Chương trình đặc biệt tại trường anh ngữ LSLC Philippines

Bên cạnh những chương trình chính khóa trường Anh ngữ LSLC cung cấp những lớp học tự chọn hàng tuần giúp sinh viên nâng cao khả năng tiếng anh cũng như kiến thức cuộc sống cho bản thân

Tổng quan về trường anh ngữ LSLC, Bacolod Philippines

Trường Anh ngữ LSLC (Language Skills Learning Center) toạ lạc tại Bacolod, một tỉnh miền trung Philippines – là nơi có chất lượng cuộc sống cao, ít ô nhiễm, an ninh đảm bảo, là một trong số ít trung tâm Anh ngữ trực thuộc trường Đại học danh tiếng tại Philippines – trường Đại học San Agustin thành lập năm 1962, cung cấp rất nhiều chương trình học thiết thực cho hơn 4,000 sinh viên địa phương hàng năm.

Trường anh ngữ LSLC Philippines

Bên cạnh thời khóa biểu chính quy, Trường LSLC Philippines còn cung cấp rất nhiều lớp học tự chọn từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần cho các học viên yêu thích học tiếng Anh và muốn bổ sung thêm kiến thức cho mình, Những lớp này thường bắt đầu sau giờ học chính thức liên tục từ thứ hai đến thứ năm mỗi tuần với khung giờ cụ thể như sau (17:00 – 18:00, 19:00 – 20:00, 19:00 – 20:00). Thời lượng tối đa cho một học viên là 20 tiết/ tuần.

Video giới thiệu trường anh ngữ LSLC Philippines

Thông tin chi tiết các chương trình đặc biệt tại trường anh ngữ LSLC Philippines

 1. TOEIC – LC, RC, Speaking

Ba lớp này tập trung hỗ trợ học viên nhằm nâng cao điểm thi Toeic.

 1. Lớp từ vựng (tối đa 3 tiếng/ngày)

Học viên tự học từ mới trong sách từ vựng theo nhóm chủ đề. Song song với lớp học 1:1, lớp từ vựng buổi tối giúp cải thiện trình độ tiếng anh của học viên một cách nhanh chóng.

 1. Lớp ACA&V

Lớp văn hóa – ngữ âm – từ vựng tiếng Anh Mỹ là lớp học tăng cường dành cho các học viên muốn học và ứng dụng các đoạn hội thoại tiếng Anh Mỹ trong bối cảnh văn hóa Mỹ.

Lớp học 1-1 tại trường anh ngữ LSLC Philippines

 1. Lớp CNN

Lớp học được thiết kế cho học viên có trình độ tiếng Anh ở mức trung bình khá trở lên. Học viên có cơ hội theo dõi các tin tức mới nhất thông qua kênh CNN News cũng như có cơ hội làm quen các đoạn hội thoại phổ biến.

 1. IELTS

Lớp tự chọn IELTS đặc biệt dành cho học viên có nhu cầu sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo và đạt điểm chuẩn IELTS để du học, nhập cư hoặc lao động ở nước ngoài.

 1. Lớp thảo luận nhóm

Trong tiết thảo luận nhóm, học viên có thể chọn các chủ đề nổi bật trong xã hội hoặc các tình huống thường ngày để trao đổi quan điểm với nhau. Lớp học này là cơ hội tốt để học viên tập luyện vốn từ vựng, học cách diễn đạt quan điểm cá nhân và thuyết phục người khác.

Một số chương trình ngoại khóa tại trường:

Ngoài học tiếng Anh ở trường, các học viên LSLC còn có thể tham gia một số hoạt động ngoại khóa bổ ích. Gần đây, các bạn đã có chuyến thăm trường Mandalagan để hỗ trợ trường lau dọn bàn ghế, phòng học và sơn tường nhằm chuẩn bị cho học kỳ mới trong tháng 6.

Nhiều học viên có cảm nhận rất tích cực khi tham gia các hoạt động ngoại khóa vì đó là lần đầu tiên các bạn được tham gia hoạt động tình nguyện, góp một phần nhỏ có ích cho xã hội.

Lưu ý: Chương trình ngoại khóa này chỉ dành cho các học viên tự nguyện đăng ký. Trường sẽ cấp giấy chứng nhận có logo LSLC cho học viên hoàn thành cả hai hoạt động: dạy ngôn ngữ và thăm trẻ mồ côi

 • Dạy ngôn ngữ:

Bất cứ học viên của trường anh ngữ LSLC nào cũng có cơ hội dạy ngôn ngữ và chia sẻ văn hóa nước mình cho sinh viên trường đại học CSA-B. Các lớp học đều hoàn toàn miễn phí, thời lượng 90 phút/ buổi, 2 buổi/ tuần, 1 tháng/ khóa.

 • Chương trình cộng đồng hỗ trợ trẻ mồ côi

Vào cuối khóa dạy ngôn ngữ, một số học viên sẽ đi cùng các giáo viên đến trại trẻ mồ côi để làm các công việc tình nguyện như: dọn vệ sinh, tổ chức trò chơi và một số hoạt động đơn giản với trẻ.

Chương trình hỗ trợ trại trẻ mồ côi thường niên của LSLC

Chương trình hỗ trợ trại trẻ mồ côi thường niên của LSLC

 • Chương trình kết nối bạn bè

Trường tổ chức các dịp giao lưu giữa học viên và sinh viên để trau dồi năng lực Anh ngữ vva2 trao đổi văn hóa với nhau thông qua các hoạt động: thăm nhà sinh viên, nấu ăn,chơi thể thao, tham gia các sự kiện và hoạt động khác…

 • Chăm sóc môi trường sống

Thành phố Bacolod đã phát động một dự án tình thương nhằm giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, xuất thân từ những khu nhà ổ chuột trong thành phố. Học viên tham gia đầy đủ dự án sẽ được cấp giấy chứng nhận tham gia hoạt động xã hội tại Philippines.

 • Trồng đước cứu rừng

Hoạt động trồng Đước cứu rừng thường niên của LSLC Philippines

Hoạt động trồng Đước cứu rừng thường niên của LSLC Philippines

Trồng đước cứu rừng là hoạt động thường niên của LSLC nhằm chung tay bảo vệ môi trường, giảm bớt thiên tai, đồng thời giáo dục học viên ý thức về tự nhiên và môi trường sống.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo