Chúc mừng Đặng Ngọc Tường Vi đã đạt visa du học tại Singapore

Mặc dù đã học chương trình Cao đẳng Du lịch khách sạn tại Việt Nam nhưng vì một số lí do mà bạn phải dang dở việc học của mình. Nhưng với quyết tâm hoàn thành chương trình học này, Tường Vi đã cân nhắc là lựa chọn Singapore để hoàn tất chương trình học này.

Đặng Ngọc Tường Vi là một trong những trường hợp tự túc về tài chính để lo liệu cho việc học tập và sinh hoạt của mình ở Singapore mặc dù còn ở độ tuổi khá trẻ. Và dù có gặp đôi chút khó khăn trong quá trình xử lí hồ sơ, nhưng với quyết tâm học tập của sinh viên, Du học Việt Phương đã giúp bạn đạt được visa học tập sau 2 tuần nộp hồ sơ xin IPA tại Singapore.

Với những kinh nghiệm vốn có khi làm trong lĩnh vực Nhà hàng khách sạn tại Việt Nam, Du học Việt Phương tin chắc Vi sẽ hoàn thành tốt khóa học Cao đẳng Nâng cao chuyên ngành Du lịch nhà hàng khách sạn của mình, đạt được những thành tích học tập tốt, cũng như có được cơ hội việc làm tốt hơn trong tương lai. Chúc Vi sẽ có được những trải nghiệm học tập thật thú vị tại đảo quốc sư tử này và gặt hái nhiều thành công trên con đường mà Vi đã chọn nhé.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Call Now Button