Chinh phục IELTS dễ dàng tại trường anh ngữ Talk Philippines

Với khóa học IELTS Guarantee (đảm bảo đầu ra) tại trường anh ngữ Talk học viên sẽ dễ dàng chinh phục IELTS với điểm số 6.5 trong thời gian chỉ 12 tuần với mức phí hợp lý cùng nhiều ưu đãi khi đăng ký qua đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam – Công ty Du học Việt Phương trước ngày 31/12/2017.

Hơn 10 năm qua, với bề dày kinh nghiệm trong các khóa luyện thi TOEIC, TOEFL và IELTS, một lần nữa, khóa học IELTS Guarantee (đảm bảo đầu ra) được tập thể giáo viên tại trường anh ngữ TALK thiết kế đặc biệt và kỳ công nhất. Một trong các điểm nổi bật của khóa IELTS đảm bảo là phương pháp TICS (TALK’S INDIVIDUAL CARING SYSTEM). Tại đây học viên sẽ được chăm sóc theo dõi sự tiến bộ từng ngày, nhằm kịp thời chỉnh sửa việc học của mỗi cá nhân sao cho đạt được mục tiêu đề ra ban đầu. Cho đến thời điểm hiện tại, 100% học viên tốt nghiệp tại TALK đã chinh phục IELTS thành công với điểm số đầu ra như mong muốn bản thân.

Chinh phục IELTS dễ dàng tại trường anh ngữ Talk Philippines

Lộ trình chinh phục IELTS với khóa học IELTS Guarantee tại trường anh ngữ Talk

Học viên tham gia khóa học IELTS Guarantee sẽ học 9 giờ/ngày từ thứ 2 đến thứ 6, bao gồm:

 • 5 giờ học lớp 1:1 với giáo viên người Philippines các môn học Listening, Reading, Writing Task1, Writing Task2 và Grammar. Đặc biệt tất cả giáo viên dạy IELTS tại TALK đều được cấp chứng chỉ tại NINER (Hội đồng chuyên đào tạo giáo viên dạy IELTS Philippines)
 • 1 giờ học lớp 1:1 môn Speaking với giáo viên bản ngữ (đến từ Anh, Mỹ, Úc, Canada)
 • 1 giờ học lớp nhóm 1:4 (1 giáo viên Philippines và tối đa 4 học viên) môn Listening Test Review
 • 1 giờ làm bài kiểm tra từ vựng IELTS
 • 1 giờ làm bài kiểm tra môn Listening (Thứ 3,5) và Writing (Thứ 2,4,6) buổi tối

Mỗi sáng Thứ 2 hàng tuần học viên sẽ làm bài thi thử IELTS Mock Test (4 kỹ năng Nge, Nói, Đọc và Viết) tương tự như bài kiểm tra IELTS chính thức.

Một ngày chinh phục IELTS tại trường anh ngữ Talk diễn ra như thế nào? 

Lịch học hàng ngày chương trình IELTS đảm bảo tại Talk

Lịch học hàng ngày chương trình IELTS đảm bảo tại Talk

Về giáo trình IELTS, TALK hiện đang sử dụng sách của những nhà xuất bản lớn như Cambridge, Collins. Bên cạnh đó đội ngũ giáo viên TALK luôn cập nhật những đề thi IELTS mới nhất hàng tháng để đưa vào giảng dạy.

Biểu đồ thống kê sự tiến bộ của các học viên tại TALK, cột đứng là điểm IELTS và cột ngang là thời gian tính theo tuần

Biểu đồ thống kê sự tiến bộ của các học viên tại TALK, cột đứng là điểm IELTS và cột ngang là thời gian tính theo tuần

Điều kiện bắt buộc của khóa IELTS Guarantee đối với học viên tham gia

 • Học viên tham gia đủ 95% số giờ học.
 • Học viên không vi phạm nội quy trường.
 • Học viên phải có đủ điểm đầu vào, nếu học viên không có điểm IELTS chính thức, học viên có thể làm bài kiểm tra IELTS miễn phí tại TALK ENE để xác định điểm đầu vào.

Trường anh ngữ Talk cam kết gì khi học viên tham gia khóa IELTS Guarantee

 • Điểm IELTS được đảm bảo tăng từ (4 -> 5.5), (5->6.0) và (6.0 ->6.5) trong vòng 12 tuần.
 • Nếu điểm thi chính thức sau 12 tuần thấp hơn điểm đảm bảo học viên sẽ được học lại miễn phí học phí (không bao gồm phí kí túc xá và chi phí địa phương)
 • Học viên được tặng 100% lệ phí thi IELTS chính thức 1 lần (khoảng 210USD). Đặt biệt TALK vẫn hoàn lệ phí thi trong trường hợp học viên thi IELTS ở Việt Nam sau khi kết thúc khóa học.

Đặc biệt khuyến mãi 25% cho khóa IELTS Guarantee áp dụng cho học viên Việt Nam đăng kí trước 31/12/2017 (có thể nhập học 2018)

Bảng giá khóa IELTS Guarantee 12 tuần (Bao gồm học phí, chi phí ăn, ở)

Loại phòng Phòng đơn Phòng đôi Phòng 3
Giá gốc 4,920 USD 4,620 USD 4,470 USD
Giá khuyến mãi 3690 USD 3465 USD 3352.5 USD

Trên đây là những thông tin chi tiết cho khóa học IELTS Guarantee (đảm bảo đầu ra) tại trường anh ngữ Talk mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn đang có ý định chinh phục IELTS trong thời gian ngắn để nâng cao điểm số cũng như bổ sung hồ sơ du học tại các nước phát triển như Anh, Úc, Mỹ, Canada… Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ vào hotline: 0901398977 – 0944535956 các chuyên viên tư vấn Du học Việt Phương sẽ hỗ trợ bạn một lộ trình học hợp lý nhất.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1