Chi phí du học tiếng anh tại Cebu Philippines

Những giáo viên tại các trường anh ngữ Cebu được đào tạo bài bản với những kỹ năng chuyên môn, đa số những giáo viên dạy ở Cebu thường có bằng cấp TESOL quốc tế,  các giáo viên cũng phải thường xuyên tham gia kỹ năng đánh giá về IELTS hay TOEIC thường xuyên.

Chi phí du học tiếng anh tại Cebu Philippines

Học tiếng Anh ở Cebu theo hình thức 1 thầy 1 trò, học viên phải tham gia  học từ 8 tiếng đến 10 tiếng trên một ngày, để nhằm quản lí, nâng cao trình độ cho các bạn học tập

Môi trường học vui nhộn, nhiều nét văn hóa mang đậm chất Châu Á cả văn hóa Phương Tây, do đó hằng ngày sẽ được giao tiếp với nhiều người nước ngoài, hay các học viên đến từ nhiều nơi trên thế giới, vốn anh ngữ của mình sẽ được cải thiện nhanh chóng, an ninh tốt hơn so với nhiều nơi khác trong Philippines.

Ngoài giờ học các bạn còn có thể tham gia những câu lạc bộ vui chơi dưới nước, câu lạc bộ khiêu vũ, câu lạc bộ Zumba giúp các học sinh chúng ta hòa đồng và tìm hiểu thêm văn hóa các nước bạn nữa.

Chi phí học tiếng anh tại Cebu hết bao nhiêu tiền

Bạn chưa có tiếng Anh, bạn muốn học Anh văn mục đích cho công việc, học tập, hay muốn đi du học, thì bạn có thể hài lòng về chi phí học tiếng anh tại Philippines, không đắt so với Mỹ hay Singapore, nơi mà các du học sinh đang tìm kiếm cho mình nơi học tập lí tưởng.

Ở Cebu, nhìn tổng thể, thì nơi đây tập trung nhiều trường dạy Anh ngữ tương ứng với các nhu cầu của học viên, học phi trung bình tầm khoảng 4000-5000/ 3 tháng trọn gói.

 • Trường SMEAG: xưa đến nay trường được xem như cái nôi của lò đào tạo IELTS, là trung tâm tổ chức thi của British Council
 • Philinter: trường nổi tiếng về dạy anh ngữ cho những bạn nào muốn làm việc trong tập đoàn, thương mại lớn, đa số tiếng anh kinh doanh (Business English)
 • A&J: không còn phải nói về chất lượng dào tạo tiếng Anh bảo đảm số điểm của học viên yêu cầu, mặc dù cơ sở nhỏ bé hơn các anh lớn, nhưng không hề thua kém về chất lượng đào tạo trong những năm qua của mình.
 • Trường CIA (Cebu International Academy): trong những trung tâm đào tạo khóa  tiếng Anh cấp tốc, giúp học sinh cải thiện vốn tiếng Anh của mình sau chừng vài tháng học tập

Dưới đây bảng giá chi phí tham khảo cho những bạn muốn đi du học tiếng anh tại Cebu

Khóa học Chi phí
Tiếng anh 1 tháng $1470-$2200
Tiếng anh 3 tháng $3200-$4900
Tiếng anh 6 tháng $6100-$9200

Tùy vào cơ sở vật chất mà giá cũng có thể thay đổi theo trường chênh lệch từ 1000 đô la

 • Cơ sở vật chất theo hình thức nghỉ dưỡng, khách sạn: 1.300-1.800$
 • Cơ sở theo kí túc xá: 1.100-1.300$
 • Ở phòng đơn: 1.400-1.800$

Khóa luyện tiếng Anh:

 • Khóa luyện thi chứng chỉ : 1.200-1.600$
 • Khóa tiếng Anh thương mại: 1.200-1.500$

Chi phí ăn uống:  Thức ăn nhanh tại Cebu được ưa chuộng, giá cả dao động chỉ từ 50-250 peso (1peso=438 Việt Nam đồng), nếu như bạn muốn đi ăn nhà hàng thì sẽ đắt hơn từ 500-1000 peso cho mỗi bữa, dĩ nhiên là phải đổi mệnh giá peso nhé.

Ở Cebu, thường ăn mặn hơn so với Việt Nam, nó chỉ có nước tương, tương cà hay tương ớt thôi, thế cho nên các bạn sẽ sẽ không quen, vì thế hãy chuẩn bị đồ khô, mì gói trong hành trang của mình, món ăn ở đây nếu tính với giá của Việt Nam chỉ mất 15.000 – 25.000 thôi, những món ăn nổi tiếng: Heo quay BBQ, món ăn hải sản còn tươi rói, rau củ, ….

Chi phí đi lại:

 • Di chuyển bằng tàu điện, mức giá trung bình 13-22 peso
 • Nếu bạn đi bằng taxi 120-130 peso
 • Xe Jeepny là 7 peso
 • Xe buýt thì 12-18peso cho mỗi lượt đi.

Chi phí mua sắm tại Philippines: không mấy đắt đỏ so với Việt Nam, nhiều khi đồ hiệu Forever 21, A&F, H&M… lại rẻ hơn so với khi bạn mua ở các quốc gia nào khác.

Với những kinh nghiệm  khi đi du học bên Philippines, tầm 1 tháng các bạn cầm chắc trong tay từ 100-200USD thì đã có thể chi trả những khoản phí địa phương ở tại Cebu rồi.

5/5 - (3 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1