Carroll University: Trường nghệ thuật tự do tư thục Mỹ

Carroll University là trường nghệ thuật tự do tư thục liên kết với Nhà thờ Presbyterian, tọa lạc tại Waukesha, Wisconsin, Mỹ. Đây là lựa chọn hoàn hảo ho những ai thích sáng tạo và muốn cháy hết mình với đam mê.

Carroll University là trường lâu đời ở Mỹ

Carroll University là trường lâu đời ở Mỹ

Carroll University có gì đặc biệt?

Được thành lập vào năm 1846, với tiền thân là Học viện Prairieville, Carroll University là cơ sở đào tạo đại học hệ 4 năm đầu tiên của Wisconsin. Trường có 133 giảng viên toàn thời gian và 258 giảng viên bán thời gian. Trong đó 71,4% giảng viên có bằng cấp cuối.

Tính đến tháng 9 năm 2015, Carroll phục vụ 3.521 sinh viên ở các cấp độ đại học và sau đại học toàn thời gian cũng như bán thời gian. Những sinh viên này đại diện cho 33 tiểu bang và 31 quốc gia.

Lựa chọn Carroll University là điểm đến du học, có nên không?

Rất nên đấy! Có thể kể đến các lý do thuyết phục sau đây:

  • Đại học Carroll xếp hạng #44 trong các Trường Giá trị Tốt nhất và #66 trong các Trường Đại học vùng Trung Tây.
  • Tạp chí Forbes tập trung vào các kết quả như tỷ lệ tốt nghiệp, mức lương hàng năm của cựu sinh viên, nợ của sinh viên, tỷ lệ duy trì sinh viên và thành công trong sự nghiệp để đưa vào danh sách các trường hàng đầu của Mỹ ở Trung Tây. Và Carroll University luôn lọt top qua từng năm.
  • Tạp chí Money đã xem xét tỷ lệ tốt nghiệp, học phí, hỗ trợ tài chính và khả năng kiếm tiền của sinh viên tốt nghiệp. Kết quả, Đại học Carroll vẫn góp mặt vào danh sách.

Chương trình đào tạo của Carroll như thế nào?

Đại học Carroll cung cấp hơn 95 lĩnh vực nghiên cứu ở cấp độ đại học, với các bằng thạc sĩ và chứng chỉ về các môn học được chọn, cũng như một chương trình tiến sĩ lâm sàng về vật lý trị liệu.

Bao gồm các trường:

  • Trường nghệ thuật và khoa học (College of Art and Sciences): Bao gồm các chuyên ngành chính từ nghệ thuật, âm nhạc đến tâm lí học, hóa học và khoa học môi trường,…
  • Trường khoa học sức khỏe (College of Health Science): Cung cấp một trong những chương trình vật lý trị liệu lớn nhất quốc gia. Sinh viên có thể hoàn thành bằng đại học và tiến sĩ chỉ trong sáu năm. Chương trình điều dưỡng liên tục đứng trong số ba trường hàng đầu của tiểu bang về tỷ lệ đậu NCLEX. Mối quan hệ hợp tác giữa Carroll với các trường đại học hàng đầu tại Mỹ lẫn các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe trong khu vực làm cho các chương trình của Carroll trở nên khác biệt. Nếu bạn hướng tới sự nghiệp của mình trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe hoặc chuẩn bị cho bằng cấp cao trong một chương trình chuyên nghiệp thì đây là mô trường lý tưởng.
  • Trường kinh doanh (School of Business): Cung cấp cho sinh viên lộ trình học nhanh hơn với các tùy chọn để hoàn thành một số bằng cấp trong vòng ít nhất là ba năm, hoàn thành cả bằng đại học và MBA trong bốn năm. Các chuyên ngành bao gồm kế toán, quản trị kinh doanh, kinh tế, tài chính, marketing, quản lí và lãnh đạo.
  • Trường sư phạm và dịch vụ cộng đồng (School of Education and Human Services): Nơi đào tạo chuyên ngành giáo dục chất lượng cao.

Carroll cung cấp 13 lựa chọn ký túc xá phù hợp với nhiều nhu cầu và khả năng tài chính khác nhau của sinh viên. Khu nhà ở truyền thống là nơi ở của phần lớn sinh viên năm thứ nhất. Các khu và căn hộ kiểu suite được khuyến khích cho những sinh viên từ năm hai trở lên.

Môi trường học tập ở Đại học Carroll rất lý tưởng

Môi trường học tập ở Đại học Carroll rất lý tưởng

Trên đây là những thông cơ bản về Đại học Carroll. Nếu bạn có mong muốn được học tập tại ngôi trường danh tiếng này thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ và tư vấn xin thư nhập học, chuẩn bị hồ sơ cho giấc mơ du học Mỹ ngay trước mắt bạn nhé.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1