Carnegie Vanguard High School: Trường THPT tốt nhất ở Houston

Trường Carnegie Vanguard High School có sứ mệnh cung cấp cho học sinh những chương trình đào tạo và giảng dạy độc đáo, và khai thác được tiềm năng về mặt năng khiếu của từng học sinh. Trường hiện tại là một ngôi nhà cho hơn 863 học sinh trong đó học sinh quốc tế chiếm 30% ở nhiều quốc gia khách nhau Châu Á, Tây Ban Nha,…tạo ra một cộng đồng quốc tế đa dạng, đa văn hóa. Cùng Du học Việt Phương khám phá những thông tin thú vị về ngôi trường này nhé!

Carnegie Vanguard High School: Trường THPT tốt nhất ở Houston, Mỹ
Carnegie Vanguard High School: Trường THPT tốt nhất ở Houston, Mỹ

Tổng quan về trường Carnegie Vanguard High School 

Carnegie Vanguard High School được thành lập vào năm 2002 với tư cách thừa kế từ chương trình giảng dạy của trường Jesse H. Jones Senior High được thành lập từ năm 1977. Ngày nay thì Carnegie Vanguard High School ngày càng phát triển và có vị thế nhất nhì trong thành phố Houston.

Trường tọa lạc tại Fourth Ward, Houston, Texas. Là trường chuyên lớn với học sinh học ở tất cả các môn khác nhau. Trường chú trọng đặc biệt các môn về văn hóa và khoa học xã hội. Học sinh của trường mỗi năm phải làm 100 giờ từ thiện.

Vì sao lựa chọn học tại Carnegie Vanguard High School ?

  • Suốt nhiều năm qua, trường luôn có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng các trường trung học phổ thông của Hoa Kỳ, như đứng hạng 15 những trường tốt tại Mỹ năm 2018 và hạng 24 năm 2019 từ US News and World và Hạng 5 trường tốt tại thành phố Houston năm 2019 từ Niche.
  • Cũng như những ngôi trường trung học khác tại Mỹ thì Carnegie Vanguard High School có đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, giáo trình học tập phù hợp với từng bạn học sinh.
  • Khoảng 98% học sinh sau khi tốt nghiệp tại trường có cơ hội đậu vào các trường Đại học – Cao đẳng nổi tiếng tại Mỹ.
Môi trường học tập tại trường Carnegie Vanguard

Chương trình giảng dạy tại trường trung học Carnegie Vanguard

Trường Carnegie Vanguard High School cũng sẽ có những chương trình đào tạo từ lớp 9 đến lớp 12. Với phương pháp giảng dạy vô cùng đa dạng tạo tiềm lực phát triển cho từng học sinh.

Trường cung cấp các chương trình:

  • Dự bị nâng cao (Pre-AP)
  • Khóa học nâng cao (AP) bằng Tiếng Anh, Toán, khoa học và nghiên cứu xã hội
  • Các khóa học tự chọn danh dự trong các lĩnh vực chủ đề chính

Mỗi học sinh trước khi tốt nghiệp thường học ít nhất 10 khóa học AP .Do đó, sau khi tốt nghiệp tại trường học sinh sẽ có nhiều cơ hội đậu cao vào những trường Đại học – Cao đẳng danh tiếng tại Mỹ.

Yêu cầu đầu vào của trường:

  • Bảng điểm 3 năm gần nhất.
  • Chứng chỉ tiếng anh (nếu yêu cầu) hoặc làm bài kiểm tra tiếng anh từ nhà trường.

Chi phí tại trường trung học Carnegie Vanguard là bao nhiêu?

Học phí của trường (khoảng) 25,000 USD. chi phí học tập còn phụ thuộc vào từng thời điểm. Để biết được chính xác chi phí khi học tại trường là bao nhiêu, bạn hãy liên hệ ngay với Du học Việt Phương để được giải đáp thắc mắc nhé.

Nếu bạn cần biết thêm chi tiết về các trường trung học nổi bật ở Houston, Mỹ. Hãy để lại email và số điện thoại. Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết tại Việt Phương sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc, hỗ trợ bạn trong suốt quá trình làm hồ sơ và du học tại xứ sở cờ hoa.

4.7/5 - (3 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo