Cập nhật danh sách trường Cao đẳng giá rẻ tại Canada 2023

Bạn muốn đi du học nhưng tài chính không đủ để bạn có thể đăng ký vào Chương trình Đại học?

Vậy, chương trình Cao đẳng tại Canada chính là một trong những lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn đó.

Hãy cùng với Du học Việt Phương tìm hiểu chi tiết về danh sách các trường Cao đẳng giá rẻ tại Canada. Hi vọng với danh sách này sẽ giúp được một phần trong quá trình du học tại Canada của các bạn.

Trường Cao Đẳng giá rẻ Seneca College, Canada

Giới thiệu đôi nét về trường Seneca

Lịch sử của Seneca College

Trường Seneca College đứng hàng đầu tại Canada được thành lập vào năm 1967. Trường Seneca đứng top 12 trên toàn thế giới được QS World Rankings 2022 công nhận là một trong những trường cao đẳng giá rẻ tại Canada chuyên ngành đào tạo về lập trình game, thiết kế và giáo dục.

Với hơn 100.000 sinh viên trong đó du học sinh quốc tế chiếm 9% trong tổng số sinh viên tại đây. Trường có hơn 55 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các chương trình đào tạo cao đẳng chuyển tiếp lên đại học và thạc sĩ với hơn 70 đối tác các trường đại học danh tiếng.

Khuôn viên trường có 10 campus chính trong đó có 6 campus cộng đồng: Newmarket, Vaughan, Scarborough, Yorkgate, Jane, Peterborough và 4 campus chính chuyên đào tạo các ngành:

 • Newnham: kinh tế, công nghệ thông tin, kỹ thuật, thời trang – nghệ thuật, …
 • Markham: QTKD, marketing, du lịch,…
 • King: y tế, giáo dục, nghiên cứu về mạng an ninh,…
 • York: truyền thông, thiết kế, hóa học và sinh học ứng dụng
Trường Cao Đẳng giá rẻ Seneca College, Canada
Trường Cao Đẳng giá rẻ tại Canada: Seneca College

Vị trí địa lý của trường

Trường cao đẳng giá rẻ Seneca ở vị trí trung tâm thành phố Toronto thuộc thủ bang Ontario, Canada. Đây là thành phố lớn nhất có nhiều trung tâm thương mại và có nền kinh tế phát triển nhất của Canada. Sinh viên sẽ có cơ hội cao tìm việc dễ dàng sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên học ở thành phố Toronto sẽ được trải nghiệm hệ thống giao thông lớn đứng thứ 3 trên thế giới và được giao lưu với nhiều văn hóa đa dạng tại đây. Tuy là thành phố lớn nhưng an ninh tại đây rất an toàn.

Các khu campus của Seneca lớn đều được đặt tại đây và có xe bus miễn phí đưa đón sinh viên đi học mỗi ngày giữa các campus với nhau. Hoặc sinh viên cũng có thể di chuyển bằng tàu điện ngầm hoặc xe điện với mức chi phí ưu đãi dành cho sinh viên.

Liên hệ ngay với Việt Phương Edu để được tư vấn miễn phí

Chất lượng giảng dạy

Theo QS ranking đánh giá có hơn 80% sinh viên sau khi tốt nghiệp tìm được việc làm trong vòng 6 tháng và hơn 95% chương trình học có các kỳ co-op cho sinh viên thực tập tại các công ty lớn tại Canada.

Cao đẳng Seneca có nền giáo dục tiên tiến với chất lượng giảng dạy tốt. Trường cung cấp nhiều hình thức dạy như trực tiếp, online hoặc vừa học vừa làm và thực địa. Đặc biệt những sinh viên học lĩnh vực STEM ngoài việc bạn phải lên lớp học trực tiếp ra thì bạn còn phải tham gia hoạt động các lớp thực hành tại các phòng nghiên cứu để tích lũy kinh nghiệm.

Sinh viên tại trường được học tập và thực hành tại các phòng thí nghiệm lớn và hiện đại được đầu tư cơ sở vật chất tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng đào tạo. Trường còn cung cấp nhiều chương trình chuyển tiếp lên đại học, thạc sĩ và chương trình liên thông giúp sinh viên có thể học nâng cao bằng cấp theo nguyện vọng.

Trường Seneca đứng top 12 trên toàn thế giới được QS World Rankings 2022 công nhân
Trường Seneca đứng top 12 trên toàn thế giới được QS World Rankings 2022 công nhận

Các trường đối tác nổi tiếng của trường

Cao đẳng Seneca được đánh giá là trường lớn nhất tại bang Ontario có các chương trình liên kết với hơn 70 đối tác trường đại học danh tiếng tại Canada có thể kể đến: Đại học Brock, Đại học Western, Đại học York,… và hơn thế nữa trường còn liên kết được với các trường đại học thế giới như: Đại học Monash ở Úc, Đại học Boston ở Mỹ,…

Học phí của Seneca College

Cao đẳng Seneca có chương trình đào tạo chuyên ngành đa dạng với nhiều cấp bậc, do đó học phí của trường cũng sẽ khác nhau, dưới đây là một số chuyên ngành nổi bật tại Seneca mà Việt Phương thông tin đến bạn:

 • Khóa học tiếng Anh ELI: 3500 CAD/cấp độ
 • Khóa học cao đẳng và cao đẳng nâng cao ( 2 – 3 năm ): 14,000 – 16,000 CAD/năm
 • Chuyển tiếp chương trình đại học (4 năm): 19,000 CAD/năm
 • Chương trình thạc sĩ (2 năm): 14,000 CAD/năm
Chuyên ngành Học phí dao động (CAD/năm)
Giáo dục 15.186
Kế toán 16.829
Công nghệ thông tin 19.076
Kỹ thuật 16.744
Thiết kế 15.915
Y tế 22.921
Lập trình game 26.983

Trường cao đẳng Fanshawe (Fanshawe College)

Giới thiệu đôi nét về trường

Lịch sử của Fanshawe College

Trường Fanshawe College là trường cao đẳng công lập được thành lập vào năm 1967 với hơn 55 kinh nghiệm trong ngành giáo dục. Trường công lập lớn nổi tiếng ở thành phố Ontario đứng top 6 theo I-Graduate.

Trường có trên 200.000 sinh viên theo học trong đó có hơn 6.200 sinh viên quốc tế đăng ký học tại trường. Cung cấp hơn 250 chương trình học trong đó có các chương trình liên kết lên đại học và thạc sĩ có hơn 60 đối tác với các trường đại học nổi tiếng.

Cùng ngay với cơ sở trung tâm thành phố London thì trường có thêm chi nhánh ở Simcoe, St.Thomas và Woodstock. Với khuôn viên rộng lớn sinh viên được học tập và làm việc tại đây.

Vị trí địa lý

Trường cao đẳng Fanshawe nằm ngay trung tâm thành phố London bang Ontario cách Toronto 2 tiếng di chuyển. Nơi đây được mệnh danh là thành phố rừng xanh, vì xung quanh có những công viên xanh sạch và đẹp.

Đồng thời trung tâm nhộn nhịp với nhiều trung tâm thương mại và văn hóa đa dạng giúp cho sinh viên cũng dễ dàng tìm kiếm công việc sau khi tốt nghiệp. Thuận lợi trong việc di chuyển vì chỉ mất 5p từ trường ra sân bay và phương tiện giao thông công cộng hiện đại giúp bạn di chuyển nhanh hơn. Nơi đây bạn có thể thoải mái học tập, nghiên cứu với không gian yên tĩnh mà không cần phải ở ngoài ngoại ô.

Vị trí địa lý của Fanshawe College, Canada
Trong danh sách các Trường Cao đẳng giá rẻ tại Canada không thể thiếu được Fanshawe College

Chất lượng giảng dạy

Theo kết quả đánh giá KPI của trường thì có hơn 90,3% sinh viên kiếm được việc làm tốt sau khi tốt nghiệp, đứng top 1 về sự hài lòng từ các nhà tuyển dụng về sinh viên có chuyên môn cao và hơn 80% sinh viên được thực tập tại các doanh nghiệp có trong chương trình học các kỳ co-op tại Canada.

Trường cao đẳng Fanshawe được công nhận là một trong những trường lớn tại thành phố London. Với nhiều chương trình đào tạo đa ngành nghề giúp cho sinh viên có nhiều lựa chọn theo học và có cơ hội tìm việc làm tại các bang lớn của Canada.

Sinh viên sẽ được vừa học vừa thực tập ở các khu campus của trường với trang thiết bị tiên tiến hiện đại. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên có kỹ năng sư phạm cao chuyên môn tốt đào tạo đạt tiêu chuẩn chất lượng đào tạo đầu ra.

Các trường đối tác nổi tiếng của trường

Cao đẳng Fanshawe được đánh giá là trường có môi trường học tốt nhất có nhiều chương trình đào tạo đa ngành và có chương trình học liên kết với hơn 60 đối tác các trường đại học nổi tiếng tại Canada như: Đại học Western ở Ontario, Đại học York, Đại học Royal Roads, Đại học Brock, Đại học McMaster,… Và các trường đại học ở Úc: Đại học Griffith, đại học Western chi nhánh Úc,…

Các trường đối tác nổi tiếng của trường Cao đẳng giá rẻ Fanshawe tại Canada
Các trường đối tác nổi tiếng của trường Cao đẳng giá rẻ Fanshawe tại Canada

Học phí của trường Fanshawe College

Trường Fanshawe đào tạo chuyên ngành: thiết kế hoạt hình 3D, kinh tế, kiến trúc, truyền hình, giáo dục,… Dưới đây là một số học phí mà Việt Phương liệt kê đến cho bạn với mức chi phí dao động 12,000 – 27,000 CAD/năm.

 • Khóa học tiếng Anh ESL: 2.950 – 3.550 CAD/cấp độ
 • Khóa học tiếng Anh EAP: 3.321 CAD/ cấp độ
 • Khóa học tiếng Anh TESOL: 16.567 CAD
 • Khóa học cao đẳng và cao đẳng nâng cao ( 2 – 3 năm ): 14,000 – 16,000 CAD/năm
 • Chuyển tiếp chương trình đại học (4 năm): 20,000 CAD/năm
 • Chương trình thạc sĩ (2 năm): 20,000 CAD/năm
Chuyên ngành Học phí dao động (CAD/năm)
Giáo dục 15.000
Thiết kế hoạt hình 3D 16.466
Truyền hình 19.076
Kiến trúc 16.744

Tìm hiểu chi tiết về trường tại : Du Học Canada Tại Trường Fanshawe College

Trường cao đẳng Georgian (Georgian College)

Giới thiệu trường

Đôi nét về lịch sử của Georgian College

Georgian College là trường lâu đời và lớn nhất ở bang Ontario được thành lập vào năm 1967 có 7 trụ sở trường siêu lớn tại Canada. Mỗi năm trường nhận hơn 12,000 sinh viên đăng ký nhập học trong đó có sinh viên quốc tế chiếm 10% tổng số sinh viên trường theo học tại đây.

Trường đứng top 12 có chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn, hiện đại và tiên tiến do Hiệp hội Giáo dục Hợp tác Canada công nhận. Chương trình đào tạo lĩnh vực y tế được đứng top 3 tại Canada do Cơ quan y tế công cộng công nhận.

Trường có đến 7 trụ sở trường rộng lớn hoành tráng dành cho sinh viên tham gia học tại trường, với cơ sở vật chất tiên tiến vượt trội. Trụ sở chính tại trung tâm thành phố Barrie có các trung tâm công nghệ thiết kế kỹ thuật số và 6 trụ sở sau:

 • Trụ sở Robert Hartog Midland: trong khuôn viên có các trung tâm nghiên cứu, phòng thí nghiệm, thư viện, khu giải trí,… chuyên đào tạo các ngành
 • Trụ sở Muskoka: có các phòng thí nghiệm dành cho ngành y tế, phòng vi tính cho ngành công nghệ thông tin, phòng học dành cho ngành truyền thông.
 • Trụ sở Orangeville: cung cấp các phòng học dành cho ngành học thuật, quản trị kinh doanh.
 • Trụ sở Orillia: có các phòng học dành cho y tế – thú y, thư viện lớn. Bên cạnh đó có các phòng ktx cho sinh viên.
 • Trụ sở Owen Sound: dành cho các chuyên ngành về hàng không, trung tâm nghiên cứu hàng hải.
 • Trụ sở Nam Georgia Bay: có các phòng sinh hoạt tập thể sinh viên, phòng thí nghiệm,..

Trường Georgian còn được du học sinh Việt Nam xem là trường tốt nhất vì trường luôn hỗ trợ sinh viên Việt Nam trong những thời gian đầu học tại Canada. Không chỉ riêng học tại trường georgian mà tất cả các trường học tại quốc gia này bạn có thể nhờ trường giúp đỡ về các vấn đề homestay, tìm việc và cơ hội định cư.

Vị trí của trường cao đẳng giá rẻ Georgian, Canada

Trường cao đẳng Georgian nằm tại trung tâm thành phố Barrie, mất tầm khoảng 1 tiếng đi xe là bạn có thể đến thành phố Toronto. Thành phố Barrie còn được xem là thành phố bay vì được đánh giá là thành phố có tốc độ phát triển nhanh nhất, các khu du lịch ở đây cũng khá nổi tiếng, có đồi núi hùng vĩ, bãi biển đẹp và công viên rộng lớn.

Đây cũng là nơi được nhiều sinh viên lựa chọn vì phong cảnh nên thơ, khu vui chơi giải trí sôi động, trung tâm thương mại lớn,… Và hệ thống giao thông ở đây cũng tiện ích đáp ứng mọi phương tiện di chuyển cho sinh viên. Nhưng ở đây không náo nhiệt sôi động như thành phố Toronto vì vậy sinh viên muốn tập trung học tập nghiên cứu thì thành phố Barrie là lựa chọn tốt không thể bỏ qua.

Chất lượng giảng dạy của trường

Trong quy trình kiểm toán chất lượng chương trình của trường thì được đánh giá là một trong những trường có chất lượng đào tạo tốt. Có trên 90,5% tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Top 1 sự hài lòng về chất lượng giảng dạy của sinh viên sau khi ra trường theo thống kê của ISB.

Là trường đầu tiên có cơ sở hạ tầng tân tiến, xây dựng 10 viện trung tâm nghiên cứu cho sinh viên thực hành thực tế có thể kể đến: viện: ô tô và hàng không, trung tâm nghiên cứu: ứng dụng đổi mới và hàng hải quốc tế, trung tâm công nghệ,…Bên cạnh đó còn cung cấp hơn 3000 máy vi tính, 3 rạp hát lớn, sân vận động, trung tâm hội nghị,…giúp cho sinh viên giải trí sau những giờ học căng thẳng.

Các trường đối tác nổi tiếng của trường

Chương trình đào tạo chuyển tiếp ở Georgian lên các trường đại học nổi tiếng trên thế giới như: York, Laurentian, Central Michigan, Nipssing, Cooperative Education ở Đức, Griffith ở Úc,… Và đặc biệt trường có 2 đối tác lớn ở lĩnh vực công nghệ thông tin là công ty Toronto Hydro và Power Stream. Hết 70% là sinh viên sau khi tốt nghiệp lĩnh vực này đều làm tại 2 công ty này.

Liên hệ ngay với VPEdu để được tư vấn miễn phí

Học phí của trường Georgian College

Cao đẳng Georgian có chương trình đào tạo chuyên ngành đa dạng như: nghiên cứu hàng hải, du lịch và khách sạn, y tế, kỹ thuật và công nghệ môi trường,… Dưới đây là chi phí dao động của sinh viên khi tham gia học tại trường, chi phí sẽ thay đổi tùy thuộc vào năng lực, cấp bậc và ngành bạn lựa chọn:

 • Chương trình tiếng Anh ESL: 3,200 CAD/cấp độ
 • Cao Đẳng (2 năm): 15,000 – 16,500 CAD/năm
 • Đại học (4 năm): 17,500 – 21,500 CAD/năm
 • Thạc sĩ (2 năm): 18,000 – 20,000 CAD/năm
Chuyên ngành Học phí dao động (CAD/năm)
Giáo dục 15.700
Marketing và truyền thông 16.764
Y tế 20.744
Kỹ thuật công nghệ 18.925

Tìm hiểu Trường Cao đẳng giá rẻ tại Canada: Fleming College

Giới thiệu trường

Lịch sử hình thành và phát triển của Cao Đẳng giá rẻ Fleming College

Trường Fleming College được thành lập từ tháng 5 năm 1967 có 2 trụ sở chính tại thành phố Peterborough và Lindsay. Trường được nằm trong top 100 trường đại học cao đẳng hàng đầu tại Canada. Có hơn 16.000 sinh viên học tại trường trong đó chiếm hơn 8% du học sinh quốc tế tới từ hơn 15 quốc gia khác nhau trong đó có du học sinh Việt Nam.

Trường có 4 campus chính rộng lớn được nằm tại tọa lạc có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng đa dạng và phong phú với văn hoa đa sắc. Mang đến cho sinh viên những trải nghiệm tuyệt vời, có nhiều cơ hội học tập và phát triển bản thân.

Trụ sở chính của Fleming là Sutherland trực thuộc thành phố Peterborough. Cung cấp hơn 80 chương trình đào tạo toàn thời gian về các lĩnh vực sức khỏe và y tế, kinh tế thương mại, thiết kế & công nghệ,… với khoảng hơn 6,000 sinh viên tham gia học.

Trụ sở Halliburton chuyên cung cấp các chương trình đào tạo bán thời gian về lĩnh vực thiết kế và nghệ thuật.
Trụ sở Cobourg nằm gần bên hồ Ontario cung cấp chương trình đào tạo về giáo dục, khoa học và các chương trình của cao học.

Trụ sở Frost ở Lindsay giáp ranh với sông Scugog là khuôn viên dành cho hơn 1,700 sinh viên theo học ngành tài nguyên và môi trường,…

Vị trí trường

Cao đẳng Fleming college nằm ở tọa lạc thành phố Peterborough và thành phố Lindsay. Hai thành phố được du học sinh nhận xét là thành phố sôi động vì có nhiều trung tâm thương mại, hệ thống giao thông rộng lớn, nhiều phương tiện di chuyển giúp sinh viên thuận tiện trong việc đi lại.

Ở đây có cơ sở hạ tầng tiên tiến, hiện đại tô lên sắc xanh và chỉ mất 1 tiếng rưỡi là có thể di chuyển đến Toronto rồi. Đây được được là kinh tế mũi nhọn về lĩnh vực du lịch với nhiều thắng cảnh đẹp. Từ trường bạn chỉ mất khoảng 5-10 phút để tới trung tâm thành phố và mất khoảng 40 phút bằng tàu điện ngầm để ra vùng ngoại ô vui chơi.

Ở thành phố Lindsay có rất nhiều trụ sở về khoa học nghiên cứu môi trường và tài nguyên, do đó cũng là cơ hội tốt cho sinh viên sau khi ra trường có thể tìm việc làm tại các trụ sở này.

Chất lượng giảng dạy

Hệ thống giáo dục ở Canada được QS công nhận là quốc gia có nền giáo dục tiên tiến. Chưa kể đến trường nổi bật nhất là chuyên ngành giáo dục. Vì vậy chất lượng giảng dạy ở Fleming bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Theo ghi nhận của Sở giáo dục Canada khảo sát thì có hơn 95% các nhà tuyển dụng hài lòng về chất lượng sinh viên tại đây và có hơn 87% sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm liền trong vòng 6 tháng trở lại.

Trường có cơ sở hạ tầng vượt trội trang bị đầy đủ các phòng thí nghiệm dành cho sinh viên chuyên lĩnh vực hóa học sinh học, hội trường hội nghị, các phòng vi tính,…

Các trường đối tác nổi tiếng của trường

Hiện tại có hơn 37 đối tác nổi tiếng đến từ các trường đại học danh tiếng hỗ trợ sinh viên trường Fleming có thể tiếp tục học chương trình chuyển tiếp liên kết lên đại học có thể kể đến: Đại học Ryerson, Trent, Queen’s, Cape Breton, Charles Sturt ở Úc, Southern New Hampshire ở Mỹ, Đại học Griffith ở Úc,…

Học phí của trường Fleming 

Học phí ở trường sẽ phụ thuộc vào lĩnh vực bạn chọn và tùy vào cấp bậc bạn theo học. Việt Phương liệt kê một số ngành học với mức học phí dao động từ 15,953 – 25,279 CAD/năm:

 • Chương trình cao đẳng/cao đẳng nâng cao (2 -3 năm): 15,953 -17,256 CAD/ năm
 • Chương trình đại học/thạc sĩ (1 – 2 năm): 16,000 -25,279 CAD/ năm
 • Chương trình tiếng Anh ESL: 3,500 – 5,200 CAD/ học kỳ
Chuyên ngành Học phí dao động (CAD/năm)
Giáo dục 16.000
Luật tư pháp 20.468
Y tế 20.744
Tài nguyên môi trường 17.545

 >> Fleming College – Visa Canada Không Cần Chứng Minh Tài Chính <<

Trường cao đẳng giá rẻ tại Canada: Douglas College

Giới thiệu trường

Lịch sử phát triển của Douglas College

Trường cao đẳng Douglas được xem là trường cao đẳng công lập lớn nhất tại tỉnh bang British Columbia được thành lập từ năm 1970.

Trường có nhiều chương trình đào tạo cao đẳng, chuyển tiếp đại học và thạc sĩ có hơn 15,000 sinh viên đăng kí học trong đó tỷ lệ sinh viên quốc tế chiếm hết 7% tổng sinh viên học tại trường.

Trường Douglas College có hơn 52 kinh nghiệm trong việc đào tạo sinh viên với 2 cơ sở và 3 trung tâm đào tạo ở trung tâm thành phố Vancouver.

Cơ sở New Westminster: có 6 tầng lầu trang bị nhiều phòng thí nghiệm, truyền thông, phòng tập nhảy – nhà hát, phòng tập thể dục,…

Coquitlam: có 4 tòa nhà ktx nằm gần trung tâm mua sắm

Trường cao đẳng giá rẻ tại Canada:Douglas College
Trường cao đẳng giá rẻ tại Canada:Douglas College

Vị trí địa lý của trường

Trường Douglas College được đặt tại vị trí trung tâm thành phố Vancouver ở tỉnh British Columbia. Thành phố này được QS Best Student Cities công nhận là thành phố đáng sống nhất ở Canada và cũng là thành phố có số dân đông đứng top 3 ở quốc gia này.

Hệ thống giao thông thông thoáng chỉ có mất 2 phút là bạn có thể đến trạm tàu điện di chuyển qua các thành phố khác, trường ngay trung tâm thương mại sôi động và có nhiều khu du lịch nổi tiếng như: Stanley Park, VanDusen Botanical Garden,…Không những thế ở đây bạn sẽ cảm thấy an toàn tiện ích và hiện đại vì an ninh rất chặt chẽ.

Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy ở trường Douglas có nội dung và chất lượng giống như các trường đại học. Với phương pháp học lý thuyết song song thực hành thực tế giúp sinh viên hiểu rõ và nắm vững kiến thức và tích lũy nhiều kinh nghiệm trong quá trình học.

Cơ sở vật chất vượt bật có nhiều phòng học, thí nghiệm, nghiên cứu để sinh viên có môi trường thoải mái sáng tạo và nghiên cứu. Chương trình đào tạo rèn luyện những kỹ năng mềm và kỹ năng sống cho sinh viên giúp sinh viên phát triển tư duy sáng tạo.

Mỗi năm trường sẽ chọn ra ngày thứ 6 đầu tiên của năm đại học thứ nhất để cho các sinh viên kết nối hòa nhập giao lưu cùng và mở rộng mối quan hệ.

Douglas College là một trong những trường có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Canada
Douglas College là một trong những trường có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Canada

Các trường đối tác nổi tiếng của trường

Hiện tại trường có hơn 90 đối tác từ các trường đại học danh tiếng có thể kể đến như: trường Đại học Toronto, Đại học McGill, Simon Fraser hay Victoria,…

Học phí của trường Cao Đẳng giá rẻ tại Canada: Douglas College

Học phí trường cao đẳng Douglas có mức học phí trung bình dao động từ 16.000 – 20.000 CAD/năm. Thêm các chi phí sinh hoạt và chi phí khác thì mỗi sinh viên có chi phí khoảng 29.000 CAD/năm. Chính vì vậy Douglas được gọi là trường Cao đẳng giá rẻ tại Canada được nhiều sinh viên theo học tại khu vực Vancouver.

Học phí sẽ còn tùy vào lĩnh vực bạn chọn theo học, dưới đây là một số chuyên ngành nổi bật tại trường:

Chuyên ngành Học phí dao động (CAD/năm)
Giáo dục 16.000
Điều dưỡng 19.468
Kế toán 16.744
Marketing 17.545

>> Du Học Canada Tại Trường Douglas College <<

Du học Việt Phương đã liệt kê cho các bạn một số trường Cao đẳng giá rẻ tại Canada cho các bạn tham khảo. Hi vọng với bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm thông tin và có định hướng tốt hơn trong chặng đường du học Canada sắp tới.

Để được tư vấn MIỄN PHÍ và nhận được các ưu đãi, các chương trình học bổng từ các trường Đại học/ Cao đẳng. Hãy liên hệ với Việt Phương Edu ngay qua số hotiline : 0901 3989 77 hoặc điền form liên hệ phía dưới nhé.Liên hệ ngay với Việt Phương Edu để được tư vấn miễn phí

 

 

 
 
 
 
 
5/5 - (30 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1