Các trường Anh ngữ tại Cebu luyện thi IELTS tốt nhất

IELTS đang dần trở nên phổ biến trong nền kinh tế toàn cầu hiện nay. Nó trở thành tấm vé thông hành mở ra nhiều cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp và học tập. Chính vì những lợi thế từ chứng chỉ IELTS mang lại nên có rất nhiều người đang ra sức chạy đua với thời gian để sở hữu cho riêng mình chứng chỉ tiếng Anh danh giá này. Và một trong những phương pháp hiệu quả, tiết kiệm thời gian được đông đảo mọi người lựa chọn chính là luyện IELTS tại Philippines. Trong bài viết sau đây, Du học Việt Phương sẽ giới thiệu các trường Anh ngữ tại Cebu luyện thi IELTS tốt nhất.

Các trường Anh ngữ tại Cebu luyện thi IELTS tốt nhất

Top các trường Anh ngữ tại Cebu luyện thi IELTS tốt nhất

Trường Anh ngữ SMEAG

SMEAG là một trong các trường Anh ngữ tại Cebu hàng đầu, nổi bật với các khóa luyện IELTS. Với sự công nhận và ủy quyền của Hội đồng Anh, SMEAG là trường Anh ngữ đầu tiên và duy nhất tại Philippines trở thành Trung tâm Đào tạo và Khảo thí IELTS.

Trung tâm thường xuyên nhận được tài liệu IELTS mới nhất từ Hội đồng Anh như sách, audio CD, DVD cung cấp cho sinh viên nhiều nguồn tài liệu tham khảo khác nhau. Bên cạnh đó, SMEAG tổ chức Hội thảo IELTS xoay quanh đến việc đào tạo giáo viên cách sử dụng thông tin về IELTS mới nhất và chính xác nhất nhằm giúp học viên trải nghiệm chất lượng đào tạo IELTS tốt hơn và đạt được kết quả cao hơn trong kỳ thi,

Với chương trình luyện thi IELTS cam kết tại trường Anh ngữ SMEAG, sinh viên phải làm bài thi thử hàng tuần tại địa điểm khảo thí chính thức và được đánh giá từ những giám khảo của trường. Trường sẽ cam kết điểm số đầu ra cho học viên, nếu không đạt được trường sẽ dạy lại miễn phí cho học viên đến khi đạt được điểm mục tiêu.

SMEAG luôn lọt top các trường Anh ngữ tại Cebu

SMEAG luôn lọt top các trường Anh ngữ tại Cebu

Trường Anh ngữ Philinter

Bên cạnh các khóa học ESL, ACE, IPS, TOIEC, business thì Philinter  còn thu hút được đông đảo học viên thông qua khóa IELTS. Các lớp học được thiết kế đặc biệt để cung cấp cho học viên kỹ năng và chiến thuật để đạt được kết quả cao trong kỳ thi IELTS. Quá trình học tập của học viên được phân tích đánh giá và theo dõi theo chuẩn  ISAF (IELTS Score Assurance Framework) để có những điều chỉnh kịp thời khi cần thiết.

Tài liệu IELTS được cung cấp từ Đại học Cambridge và từ những kỳ thi chính thức từ trước. Học IELTS tại Philinter với chương trình đảm bảo, sinh viên được đảm bảo đạt được điểm số đầu ra và được dạy lại miễn phí cho đến khi đạt được mục tiêu.

Nhằm đạt hiệu quả cao trong giảng dạy, Trường đã mời Henrick Kmetyk tốt nghiệp đại học Simon Fraser University, Canada với 22 năm kinh nghiệm trong chương trình luyện thi IELTS tại Trung Quốc, thầy từng là giám khảo của phần thi nói và viết IELTS tại British Council Trung Quốc, trưởng chương trình dạy IELTS tại 1 trường Anh ngữ tại Australia. Kể từ năm 2012, Philinter được ủy quyền làm trung tâm đăng ký dự thi IELTS bởi IDP Australia IELTS.

Trường Anh ngữ CPILS

Trường CPILS Philippines là học viện đào tạo Tiếng Anh tiên phong và hàng đầu tại Cebu, Philippines. Từ năm 2001 đến nay, trường đã đào tạo hơn 50.000 sinh viên. Đội ngũ giảng viên của trường giàu kinh nghiệm có bằng cấp từ Thạc sĩ đến Tiến sĩ chuyên ngành giảng dạy Tiếng Anh.

Khóa luyện thi IELTS tại CPILS được thiết kế bởi các chuyên gia của CPILS. Khóa học cung cấp nhiều phương pháp để nâng cao các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, nhằm đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi IELTS. Học viên được các chuyên gia IELTS đánh giá năng lực xuyên suốt khóa học để kịp thời điều chỉnh phương pháp học tập phù hợp với học viên. Hàng tuần học viên được tham gia thi thử, phần thi nói được tiến hành bởi các giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Úc hoặc Mỹ.

Đối với chương trình IELTS đảm bảo, nếu học viên chấp hành tốt các nội quy thì sẽ được đảm bảo điểm số đầu ra và sẽ dạy lại miễn phí nếu không đạt được mức điểm số cam kết.

Trường Anh ngữ CIA

Khi nhắc tới trường Anh ngữ CIA chúng ta sẽ nghĩ ngay đến khóa luyện IELTS, CIA là trường Anh ngữ đầu tiên tại Philippines được tổ chức giáo dục IDP công nhận và ủy quyền cho kỳ thi IELTS tại Cebu, điều này đã chứng minh chất lượng đào tạo IELTS của trường.  Và cũng là trường đầu tiên ở Cebu có khóa luyện IELTS đảm bảo, đội ngũ giảng viên của luyện IELTS được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm. Tài liệu phục vụ cho luyện IELTS rất đa dạng phong phú, luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu của học viên. Học viên được làm bài thi thử hàng tuần. Bên cạnh đó trường cũng áp dụng phương pháp đưa tai nghe Bluetooth vào các buổi thi thử.

Trường anh ngữ CIA đào tạo những chương trình học tiếng anh nào trong năm 2018

Trường Anh ngữ CIA

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1