American University: Trường đại học hàng đầu tại Washington DC, Mỹ

Trường American University là một trường danh tiếng ở Mỹ được đặt tại Washington DC. Với thứ hạng cao, đội ngũ giảng viên nổi tiếng và trang thiết bị hiện đại đã tạo nên chất lượng đào tạo nổi bật. Mang đến cho sinh viên nền tảng kiến thức vững chắc, rèn luyện khả năng lãnh đạo, khả năng phân tích về những thách thức và cơ hội toàn cầu. Biến đam mê thành hành động và trở thành những nhà lãnh đạo xuất sắc. Cùng tìm hiểu thêm về thông tin về trường, chương trình đào tạo và học phí qua bài viết dưới đây nhé!

Trường American University, Mỹ
Trường American University, Mỹ

Giới thiệu về trường American University

Đại học Hoa Kỳ (AU hoặc American) là một trường đại học nghiên cứu tư thục tọa lạc ở Washington, D.C, thủ đô của Hoa Kì. Khuôn viên chính của trường trải dài 90 mẫu Anh (36 ha) tại địa điểm cũ của Fort Gaines trên Ward Circle, trong khu phố Spring Valley ở phía tây bắc của Quận. American University có hai cơ sở liền kề được sử dụng cho việc học tập và nhà ở sinh viên: cơ sở chính trên Đại lộ Massachusetts, và Cơ sở Đông trên Đại lộ Nebraska.

Số lượng sinh viên của AU hơn 13.000 và đại diện cho tất cả 50 tiểu bang của Hoa Kỳ và 141 quốc gia; khoảng 1% sinh viên là quốc tế.

Thành tích nổi bật của trường American University

  • Chương trình đại học của American University được xếp hạng 77 tổng thể trong số các “trường đại học quốc gia” trong bảng xếp hạng năm 2020 của U.S. News & World Report, xếp hạng 61 trong “Giảng dạy đại học tốt nhất” và thứ 82 trong “Các trường có giá trị tốt nhất”.
  • Các cựu sinh viên, giảng viên và nhân viên của Đại học Hoa Kỳ bao gồm hai người đoạt giải Pulitzer, hai người đoạt giải Nobel, một Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ, 25 Đại diện Hoa Kỳ, 18 Đại sứ Hoa Kỳ và một số nguyên thủ quốc gia nước ngoài. Đại học Hoa Kỳ là một trong năm trường trung chuyển hàng đầu cho Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, nhân viên Quốc hội và các cơ quan chính phủ khác.
  • Được xếp vào nhóm “R2: Các trường đại học tiến sĩ – Hoạt động nghiên cứu cao cấp”.
Một lớp học ngoài trời tại trường American University
Một lớp học ngoài trời tại trường American University

Chương trình đào tạo của American University

Khi học tại trường American University, bạn có thể chọn một trong hơn 170 chương trình học. Với đa dạng cấp bậc bao gồm 71 bằng cử nhân, 87 bằng thạc sĩ và 10 bằng tiến sĩ.

Tùy vào ngành học bạn sẽ học trong 8 trường dưới đây:

Trường Dịch vụ Quốc tế

Là trường thuộc top 10 về các vấn đề quốc tế, Trường Dịch vụ Quốc tế chuẩn bị cho sinh viên sau đại học và đại học để phục vụ toàn cầu cho chính phủ, tổ chức phi lợi nhuận và kinh doanh đồng thời kết nối họ với mạng lưới quốc tế đang hoạt động của hơn 20.000 cựu sinh viên.

Trường Nghệ thuật và Khoa học

Với hơn 100 chương trình cấp bằng bao gồm nghệ thuật, nhân văn, khoa học và khoa học xã hội. Cộng đồng học thuật đa dạng của AU mang đến những cơ hội vượt trội để nghiên cứu thực hành liên ngành, thực tập và thể hiện sáng tạo.

Trường Kinh doanh Kogod

Là cơ sở được xếp hạng hàng đầu, được AACSB công nhận, Trường Kinh doanh Kogod cung cấp các chương trình đại học và sau đại học, bao gồm cả bằng MBA. Sinh viên có được trải nghiệm thực tế thông qua các chương trình dựa trên nền tảng là học tập trải nghiệm và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp chuẩn bị cho sự dẫn đầu trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh: công, tư và phi lợi nhuận.

Trường Truyền thông

Từ báo chí đến truyền thông chiến lược đến làm phim và trò chơi độc lập, School of Communication truyền cảm hứng cho những người kể chuyện kỹ thuật số của ngày mai. Sinh viên học cách sản xuất các phương tiện truyền thông quan trọng với sự hỗ trợ của các giảng viên, những người đã nhận được danh hiệu cao nhất trong lĩnh vực chuyên môn của họ, bao gồm các giải thưởng Academy và Emmy và giải Pulitzer.

Trường Nghiên cứu Chuyên nghiệp và Mở rộng

Dành riêng cho việc học tập chuyên nghiệp và trải nghiệm, Trường Nghiên cứu Chuyên nghiệp & Mở rộng (SPExS) cung cấp một loạt các lựa chọn cho sinh viên trong các ngành khoa học xã hội ứng dụng. Các chương trình bao gồm từ các chương trình học kỳ dựa trên thực tập bậc đại học đến các bằng thạc sĩ trực tuyến theo định hướng thị trường cho các chuyên gia ở những bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của họ.

Trường Public Affairs

Nằm ở trung tâm thủ đô của Hoa Kì, Trường Public Affairs đứng đầu về quản lý và chính sách công, chính phủ và tư pháp. Từ khuôn viên gắn bó với chính trị, sinh viên được tiếp cận với các giảng viên đẳng cấp thế giới, những người có ảnh hưởng và cơ hội thực tập rộng mở.

Trường Sư phạm

Với một cộng đồng sôi động và niềm đam mê thay đổi, School of Education luôn tận tâm tạo ra và đảm bảo những trải nghiệm học tập tuyệt vời cho mọi trẻ em. Thông qua nghiên cứu tiên tiến, các chương trình tiếp cận sáng tạo và sự phát triển của các khóa học truyền cảm hứng, sinh viên giải quyết các vấn đề thách thức nhất trong lĩnh vực này.

Đại học Luật Washington (WCL)

Bao gồm luật pháp quốc tế, luật pháp và chính phủ, vận động thử nghiệm và kinh doanh, với các cơ hội trải nghiệm thông qua các phòng khám và ngoại trú.

Học phí tại trường American University

Một năm, sinh viên sẽ chi khoảng $ 51,335 bao gồm học phí và các lệ phí khác khi học tại trường đại học Hoa Kỳ. Tuy nhiên chi phí còn phụ thuộc vào lựa chọn nhà ở, chi phí sinh hoạt và chuyên ngành, bậc học bạn lựa chọn theo học.

Để biết chính xác chi phí học tập tại trường, bạn hãy để lại email và số điện thoại. Tư vấn viên sẽ liên hệ lại tư vấn cho bạn ngay nhé!

Với những chia sẻ về trường trên, mong rằng quý phụ huynh và các em học sinh đã có thêm nhiều thông tin về trường. Nếu quý phụ huynh và các bạn học sinh có thắc mắc hay lăn tăn về yêu cầu đầu vào, quy trình xin thư nhập học và visa khi du học Mỹ. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với Du học Việt Phương qua hotline: 0901 39 89 77 để được tư vấn miễn phí 1:1. Chúng tôi cũng sẽ luôn đồng hành cùng các em trong suốt quá trình du học tại xứ sở cờ hoa.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1