Tư vấn du học Mỹ tại Kiên Giang

Kiên Giang là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long. Tuy nổi tiếng với nhiều cảnh đẹp thiên nhiên, có phù sa màu mỡ, song tốc độ phát triển kinh tế nhìn chung vẫn chưa cao. Để thay đổi cuộc sống, nhiều gia đình mong muốn cho con cái đi du học. Và nước Mỹ đương nhiên là lựa chọn hàng đầu của mọi người. Nhưng đi Mỹ đâu phải chuyện đơn giản! Hiểu được vấn đề mà các bậc phụ huynh lo lắng, Công ty Du học Việt Phương đã thành lập văn phòng tư vấn du học Mỹ tại Kiên Giang.

Tư vấn du học Mỹ tại Kiên Giang: Du học Mỹ luôn là lựa chọn hàng đầu
Du học Mỹ luôn là lựa chọn hàng đầu

Du học Mỹ mang đến lợi ích gì?

Bằng cấp có giá trị quốc tế

Mỹ là cường quốc số 1 thế giới, do đó bằng cấp Mỹ được công nhận trên toàn cầu. Có trong tay tấm bằng đại học Mỹ, bạn đã trở thành người lao động quốc tế, có thể làm việc khắp năm châu.

Kiến thức và kỹ năng thực dụng

Thực dụng là tính cách và tư duy cố hữu của người Mỹ. Nhưng là thực dụng theo ý nghĩa tích cực. Nền giáo dục Việt Nam lâu nay quá nặng nề với lý thuyết sách vở, trong khi đó nền giáo dục ở Mỹ thì ngược lại, kiến thức phải được ứng dụng trên thực tiễn, kỹ năng phải giúp ích cho công việc.

Nhiều nhân viên tư vấn du học Mỹ tại Kiên Giang của Việt Phương cũng từng du học Mỹ, do đó nắm rất rõ về hệ thống giáo dục xứ cờ hoa. Chúng tôi đều nhất trí rằng nếu được du học Mỹ, học sinh, sinh viên của Kiên Giang sẽ phát triển toàn diện, giúp ích rất nhiều tỉnh nhà trong thời đại 4.0. Chi phí du học Mỹ bạn bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng.

Đào tạo những ngành nghề độc đáo

Với tư duy thực dụng, người Mỹ dễ dàng nhận ra những ngành nghề có nhu cầu rất lớn trong xã hội và đưa vào giảng dạy trên giảng đường. Nhưng nhiều ngành trong số đó chưa hề được xem trọng ở Việt Nam, do rào cản về văn hóa phong tục, mặc dù là ngành nghề lương khủng trên đất Mỹ. Chẳng hạn như thiết kế và lập trình game, sản xuất phim hoạt hình,…

Bởi vậy, nếu con cái muốn theo đuổi các chuyên ngành này, dịch vụ tư vấn du học Mỹ tại Kiên Giang luôn khuyên phụ huynh nên ủng hộ, đồng thời nên để các em sang Mỹ nhằm vun đắp tương lai.

Nơi quy tụ những ngôi trường hạng “đỉnh”

Với 8 trường đại học lọt top 10 bảng xếp hạng thế giới, những cái tên như Harvard, MIT, Yale, Stanford,… từ lâu đã trở thành “thiên đường” mà mọi du học sinh mơ ước. Đây cũng là những ngôi trường nắm giữ gần một nửa bằng sáng chế của nhân loại. Ngoài ra, trường Công giáo Mỹ cũng rất đáng để học, bởi đây là “khuôn đúc” những nhân tài mẫu mực, cả về trình độ lẫn tác phong.

Đón đầu công nghệ tương lai

Ai cũng biết Mỹ là nước tiên phong triển khai các công nghệ mới nhất. Bước vào thời đại 4.0, khi mà AI, Blockchain, IoT,… đều đã trở nên quen thuộc với người Mỹ thì ở Việt Nam, rất ít người từng nghe đến các công nghệ này.

Công nghệ là chìa khóa thành công của cuộc cách mạng khoa học lần thứ 4. Nước nào làm chủ được công nghệ sẽ làm chủ được tương lai. Do đó, nếu bạn yêu công nghệ, mong muốn phát triển tỉnh nhà nói riêng và phát triển đất nước nói chung, thì du học Mỹ chính là con đường mà bạn nên chọn lựa.

Đại học Harvard ở Mỹ là đỉnh cao của giáo dục toàn cầu
Đại học Harvard ở Mỹ là đỉnh cao của giáo dục toàn cầu

Tư vấn du học Mỹ tại Kiên Giang: Hiện thực hóa ước mơ!

Chi phí tư vấn du học Mỹ tại Kiên Giang hết bao nhiêu?

Lựa chọn dịch vụ tư vấn du học Mỹ tại Kiên Giang, bạn không phải quá lo lắng về chi phí. Hiểu được tình hình kinh tế tỉnh nhà còn nhiều khó khăn, đời sống của người dân vẫn còn nhiều vất vả, nên chúng tôi cũng ra sức hỗ trợ.

Tổng chi phí rơi vào khoảng 400 – 500 triệu đồng, bao gồm tất tần tật mọi thủ tục, từ học phí năm đầu tiên, phí xin visa, vé máy bay, đặt cọc trước ký túc xá,… Tất cả đều được liệt kê đầy đủ và minh bạch, đồng thời được giải thích cụ thể để phụ huynh nắm rõ.

Điều kiện du học Mỹ có khó không?

Không như nhiều người vẫn nói, du học Mỹ không đòi hỏi điều kiện khắt khe.

Cơ bản chỉ cần đáp ứng 2 điều kiện sau đây:

  • Tuổi từ 12 tuổi trở lên
  • Có chứng chỉ tiếng Anh như IELTS, TOEFL ở trình độ nhất định

Những điều kiện đặc thù ở mỗi trường hợp, văn phòng tư vấn du học Mỹ tại Kiên Giang của Việt Phương sẽ giải đáp sau khi lắng nghe bạn chia sẻ.

Hồ sơ du học Mỹ gồm những gì?

Trước hết, hồ sơ du học Mỹ của bạn phải bao gồm các giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT
  • Bằng tốt nghiệp, bảng điểm của cấp học cao nhất
  • Chứng minh nhân dân của học sinh và của cha mẹ
  • Sổ hộ khẩu gia đình
  • Giấy khai sinh
  • Hộ chiếu

Việc du học Mỹ thật sự không quá khó khăn đúng không nào? Thành công không đến từ sự may mắn mà đến từ sự nỗ lực và dám ước mơ. Các bạn trẻ tỉnh Kiên Giang, hãy nhanh tay đăng ký du học Mỹ để tạo dựng tương lai cho bản thân đi nhé.

Với sự hỗ trợ nhiệt tình của các tư vấn viên chuyên nghiệp, bao trở ngại trên con đường du học Mỹ đều sẽ bị gạt bỏ. Có văn phòng tư vấn du học Mỹ tại Kiên Giang của Công ty Du học Việt Phương, không gì ngăn cản được bạn hiện thức hóa “giấc mơ Mỹ” của riêng mình.

5/5 - (2 bình chọn)

Thẻ:, ,

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button