Tư vấn du học Malaysia tại Cần Thơ

Với sự phát triển không ngừng, không chỉ trong kinh tế, công nghiệp, xã hội,… Ngày nay, hệ thống giáo dục Việt Nam đang có những sự chuyển biến tích cực, học hỏi cũng như trao đổi giáo dục với các nước phát triển. Du học chính là một trong những con đường góp phần trong công cuộc xây dựng đất nước. Tại Cần Thơ, các bạn sinh viên luôn mong muốn được học hỏi những kiến thức mới nhất để có thể góp phần xây dựng đất nước phát triển. Hiểu được điều đó Du học Việt Phương mở ra trung tâm tư vấn du học Malaysia tại Cần Thơ để hỗ trợ các bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Malaysia một quốc gia có nền giáo dục bậc nhất Đông Nam Á nhé.

Tư vấn du học Malaysia tại Cần Thơ giúp bạn lựa chọn trường học phù hợp
Tư vấn du học Malaysia tại Cần Thơ giúp bạn lựa chọn trường học phù hợp

Tư vấn du học Malaysia tại Cần Thơ

Tổng quan về Malaysia

Malaysia là ngôi nhà chung của đông đảo sinh viên quốc tế đến từ 160 quốc gia khác nhau, góp phần tạo nên sự đa dạng về văn hóa, ngôn ngữ, dân tộc cho đất nước, chính sự đa dạng đó đã tạo nên cơ hội cho các bạn du học sinh có thể mở rộng tầm nhìn, cùng nhau trao đổi văn hóa, cùng nhau kết nối bạn bè và cùng nhau chuẩn bị những kỹ năng để trở thành công dân toàn cầu.

Du học Malaysia có gì hot?

Ngoài ra du học Malaysia còn có gì đặc biệt:

 • Malaysia vinh dự được tổ chức UNESCO công nhận xếp hạng thứ 12 trong TOP 20 các quốc gia có nhiều sinh viên theo học từ nhiều quốc gia trên thế giới.
 • Chi phí học tập thấp và luôn có chất lượng giảng dạy cao được đảm bảo bởi luật pháp Malaysia. Mang đến chương trình đào tạo chất lượng và tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên.
 • Chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh trong tất cả các trường tại Malaysia. Ngoài ra, chương trình bằng cấp xuyên quốc gia liên kết với các quốc gia như: Anh, Úc, Mỹ, New Zealand. Vì vậy, sinh viên dễ dàng chuyển tiếp qua các nước tiên tiến như Anh, Mỹ, Úc, Canada,… Đây cũng là một ưu điểm thu hút du học sinh trên thế giới đến học tập.
 • Quá trình xin visa du học cho sinh viên quốc tế học toàn thời gian đơn giản và nhanh chóng. Điều kiện du học Malaysia không khắt khe. Môi trường sống và văn hóa tương đối tương đồng với Việt Nam. Vì vậy, bạn không cần mất quá nhiều thời gian để thích nghi với môi trường sống
 • Sinh viên được làm thêm tối đa 20 giờ/tuần trong các kỳ nghỉ giữa kỳ hoặc các ngày lễ có thời gian dài hơn 7 ngày.
 • Sau những buổi học, bạn có thể thăm quan nhiều địa điểm du lịch tại Malaysia cũng như thưởng thức nhiều món ăn đa dạng tại đây.

Kinh nghiệm du học Malaysia

Một vài kinh nghiệm du học Malaysia được nhiều sinh viên bên Du học Việt Phương chia sẻ khi du học tại Malaysia.

 • Học phí: Học phí phù hợp với đa số sinh viên Việt Nam. Chi phí học tập trung bình tại Malaysia khoảng 125 triệu/năm. Nhưng cụ thể chi phí học tập tại Malaysia là bao nhiêu còn phụ thuộc nhiều vào ngành học, chương trình học và trường bạn lựa chọn.
 • Chỗ ở: Đa số sinh viên khi du học Malaysia đều chọn ở kí túc xá để thuận tiện cho việc học tập và làm quen nhanh hơn với môi trường mới.Nhưng nếu bạn không thích ở kí túc xá bạn có thể ở nhà trọ nhưng hơi xa trường vấn đề di chuyển tới trường sẽ khó khăn hơn.
 • Chương trình học: Chương trình đào tạo chất lượng với giáo viên giảng dạy tâm huyết, nhiệt tình. Và được giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh. Vì vậy, bạn cần phải chăm chỉ nâng cao trình độ Tiếng Anh để tiếp thu kiến thức nhanh chóng.
 • Những chương trình học bổng: Malaysia có nhiều chương trình học bổng cho sinh viên có thành tích học tập tốt. Tùy vào từng loại học bổng sẽ có điều kiện riêng. Vì vậy, các bạn sinh viên nên cố gắng học tập để có thể giành những suất học bổng từ 25 – 100% giúp tiết kiệm chi phí học tập.

Du học Malaysia cần chuẩn bị những hồ sơ gì?

Các bạn cần phải chuẩn bị các hồ dơ du học Malaysia cơ bản sau:

 • 2 tấm ảnh hộ chiếu
 • Bảng điểm học tập
 • Chứng chỉ Tiếng Anh (nếu có)
 • Giấy khám sức khỏe
 • Thư nhập học tại các trường Malaysia
 • Hoàn thành đơn xin visa du học Malaysia
Môi trường học tập tốt, chi phí hợp lý thu hút nhiều du học sinh quốc tế
Môi trường học tập tốt, chi phí hợp lý thu hút nhiều du học sinh quốc tế

Tư vấn du học Malaysia tại Cần Thơ luôn đồng hành cùng bạn

Tư vấn du học Malaysia tại Cần Thơ luôn mang đến cho các bạn đầy đủ dịch vụ như:

 • Tư vấn miễn phí 24/24 giúp các bạn chọn được ngành học và trường phù hợp
 • Liên hệ với trường nộp hồ sơ
 • Hỗ trợ trong quá trình xin visa
 • Dịch thuật hồ sơ
 • Đưa đón sinh viên tại sân bay, hỗ trợ đặt chỗ ở hoặc đặt vé máy bay

Tất cả giúp cho quá trình du học trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Hỗ trợ để giúp các bạn đặt chân đến những “vùng đất vàng” để tiếp thu nhiều kiến thức mới, mang đến nhiều cơ hội hơn nữa trong tương lai.

Ngoài ra, dịch vụ tư vấn du học Malaysia của Việt Phương tại Cần Thơ cũng liên kết với Trung tâm ngoại ngữ quốc tế GoGo. Mang đến môi trường bồi dưỡng và trau dồi Tiếng Anh tốt nhất khi đến học tại Malaysia. Với trình độ Tiếng Anh tốt bạn dễ dàng hòa nhập và học tập tốt hơn. Bởi các chương trình học tại Malaysia đều được giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh. Tư vấn du học Malaysia luôn muốn trang bị đầy đủ các kiến thức Tiếng Anh. Từ đó các bạn có thể tự tin chinh phục những thử thách trên con đường học vấn.

Bạn lựa chọn du học Malaysia nhưng chưa còn nhiều thắc mắc về trường, chương trình học phí, chi phí sinh hoạt, điều kiện nhập học cũng như hồ sơ nhập học. Hãy để lại email và số điện thoại để nhân viên tư vấn du học Malaysia tại Cần Thơ nhanh chóng liên hỗ trợ tư vấn làm hồ sơ giúp cho các bạn nhé!

CHI NHÁNH CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIỆT PHƯƠNG CẦN THƠ

Địa chỉ: 48B Ngô Quyền, P. Tân An, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ

Hotline: 0918 53 59 56

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1