Tư vấn du học Hà Lan tại Tây Ninh

Hà Lan là quốc gia của những bộ óc sáng tạo, nổi tiếng với nhiều thành tựu trong nhiều lĩnh vực. Một quốc gia có chất lượng cuộc sống cao, có hệ thống giáo dục được chú trọng và nhiều cơ hội phát triển. Cùng với hệ thống giáo dục cùng chất lượng giảng dạy nổi bật, chính vì những điều này Hà Lan luôn thu hút đông đảo các bạn du học sinh Việt Nam và quốc tế đến học tập.

Không chỉ những sinh viên tại những thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Nha Trang,…quan tâm về chương trình học tại Hà Lan. Mà nhiều sinh viên tại Tây Ninh cũng rất quan tâm đến chương trình tư vấn du học Hà Lan tại Tây Ninh. Để giúp các bạn có được lộ trình học tập phù hợp mà không mất nhiều thời gian. Tư vấn du học Hà Lan tại Tây Ninh của Du học Việt Phương đã có mặt tại Tây Ninh để luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn sinh viên.

Cùng Tư vấn du học Hà Lan tại Tây Ninh thực hiện ước mơ du học
Cùng Tư vấn du học Hà Lan tại Tây Ninh thực hiện ước mơ du học

Những điều bạn cần biết khi du học Hà Lan

Hệ thống giáo dục chất lượng mang tính tương tác cao, giúp học sinh học tập theo đúng nguyện vọng và sở thích cá nhân và là nơi mà các bạn sẽ được đào tạo để giải quyết các vấn đề mang tính thực tế và phát triển cá tính chuyên nghiệp. Được đánh giá là top 11 trong bảng xếp hạng các quốc gia có nền giáo dục tốt nhất trên thế giới theo US News & World Report.

Hà Lan luôn được công nhận là trung tâm kiến thức đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn quốc tế và nổi tiếng toàn cầu. Bằng cấp từ những trường đại học Hà Lan, luôn đảm cho các bạn cơ hội việc làm và có thể khởi nghiệp tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

Với chất lượng đào tạo giáo dục tân tiến, tuy nhiên chi phí học tập và sinh hoạt cho các bạn sinh viên học tập tại Hà Lan ở mức thấp so với các quốc gia có nền giáo dục phát triển khác như Anh, Úc, Mỹ, Canada,… với mức học phí dao động khoảng €5.800 đến €12.000. Hơn thế nữa, với thành tích học tập tốt, các bạn sẽ có nhiều cơ hội nhận được những học bổng từ chính phủ Hà Lan cũng như miễn giảm học phí, trợ cấp hấp dẫn từ các trường đại học. Sau khi tốt nghiệp tại Hà Lan, các bạn sẽ có cơ hội làm việc 1 năm, có thời gian tích lũy kinh nghiệm cọ sát với môi trường thực tế, chuyên nghiệp từ những công ty, tập đoàn lớn.

Cần chuẩn bị gì cho hồ sơ visa du học tại Hà Lan?

Giấy tờ học tập:

  • Bằng tốt nghiệp THPT và THCS ( bản gốc + sao y công chứng)
  • Học bạ hoặc bảng điểm ( tương ứng với bằng cấp)
  • Chứng chỉ IELTS ( tối thiểu 5.0 không kỹ năng nào dưới 4.5)
  • Giấy khen, bằng khen về thành tích học tập

Giấy tờ cá nhân:

  • Hộ chiếu học sinh (gốc)
  • Giấy khai sinh (sao y công chứng)
  • CMND (của học sinh hoặc bố mẹ – sao y công chứng)
  • Hộ khẩu (sao y công chứng)
  • 4 ành 4×6 ( nền trắng)
  • Sổ tiết kiệm khoảng 12,000 Euro ( tương đương 312 triệu VNĐ)

Phân biệt đại học ứng dụng và đại học nghiên cứu Hà Lan

Cùng tư vấn du học Hà Lan tại Tây Ninh tìm hiểu về đại học ứng dụng và đại học nghiên cứu để hiểu hơn các trường đại học tại Hà Lan. Giúp các bạn nhanh chóng tìm được môi trường học tập phù hợp.

So sánh đại học ứng dụng và đại học nghiên cứu tại Hà Lan
So sánh đại học ứng dụng và đại học nghiên cứu tại Hà Lan
Các trường đại học tại Hà Lan
Các trường đại học tại Hà Lan

 Tư vấn du học Hà Lan tại Tây Ninh luôn đồng hành cùng bạn

Tư vấn du học Hà Lan tại Tây Ninh là đại diện chính thức của nhiều trường đại học nổi tiếng tại các nước. Chúng tôi luôn cập nhật những thông tin mới nhất để mang đến cho các bạn sinh viên. Mỗi bạn sinh viên sẽ có một mục đích du học riêng, vì vậy khi đến với tư vấn du học Hà Lan tại Tây Ninh sẽ được nhân viên tư vấn những chương trình mới nhất, phù hợp nhất với mỗi bạn. Dựa vào thế mạnh, mong muốn du học, làm việc hay định cư mà bạn sẽ được tư vấn lộ trình phù hợp.

Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm cùng với sự tận tâm được đặt lên hàng đầu. Tư vấn du học Hà Lan tại Tây Ninh đã mang đến hàng trăm cơ hội du học cho các bạn sinh viên tỉnh Tây Ninh.. Còn chần chờ gì nữa, hãy để du học Việt Phương là người bạn đồng hành cùng bạn trên con đường học tập, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm cơ hội học tập và khám phá đất nước “cối xay gió” này nhé!

Tư vấn du học Hà Lan tại Tây Ninh hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ từ hệ thống công ty tư vấn Du học Việt Phương. Chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24, dịch vụ dịch thuật hồ sơ, đặt vé máy bay, đưa đón sinh viên, hỗ trợ phụ huynh,…. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trong suốt khoảng thời gian du học.

Nếu các bạn sinh viên có bất kỳ thắc mắc nào về trường, học phí, chi phí sinh hoạt, điều kiện nhập học cũng như hồ sơ nhập học hãy liên hệ với Hệ thống công ty tư vấn Du Học Việt Phương để được  hỗ trợ tư vấn làm hồ sơ giúp cho các bạn nhé!

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo