Tư vấn du học Hà Lan tại Sóc Trăng

Tại sao Hà Lan lại được nhiều học sinh- sinh viên Việt Nam lựa chọn? phải chăng bởi một nền giáo dục tốt và được chính phủ đặc biệt quan tâm, một đất nước xinh đẹp với nhiều thành tựu to lớn hay một cuộc sống yên bình tại đất nước này. Hãy cùng du học Hà Lan tại Sóc Trăng tìm hiểu về Du học Hà Lan – vùng đất đầy hứa hẹn cho các bạn sinh viên.

Tư vấn du học Hà Lan tại Sóc Trăng
Tư vấn du học Hà Lan tại Sóc Trăng

Điểm nổi bật về Đất nước Hà Lan – Một địa điểm du học lý tưởng

Hà Lan một quốc gia nhỏ với diện tích 41.848 km2 được chia làm 12 tỉnh và thủ đô là Amsterdam. Dù là có diện tích nhỏ nhưng Hà Lan lại đạt được nhiều thành tựu lớn trong các lĩnh vực về đời sống, giáo dục và việc làm. Tiếng Anh và Tiếng Hà Lan là hai ngôn ngữ được sử dụng phổ biến tại đây.

Nền kinh tế Hà Lan cũng phát triển không ngừng, ngành xuất khẩu đứng thứ năm trên toàn cầu và được coi là một trong những nước giàu có bậc nhất ở Châu Âu. Ngoài ra, Hà Lan còn được biết đến với những chính sách tài chính đúng đắn, nền chính trị ổn định và nền giáo dục chất lượng cao. Khí hậu ở Hà Lan tương đối dễ chịu, mùa hè mát mẻ và mùa đông không quá lạnh trung bình từ 1° đến 3°C vào tháng 1 và từ 18° đến 19°C vào tháng 7. Vì vậy, Hà Lan là điểm đến thu hút khách du lịch và du học sinh từ khắp nơi trên thế giới.

Du học Hà Lan bạn có thể khám phá một đất nước xinh đẹp với đường bờ biển dài, những thành phố hiện đại với cộng đồng đa văn hóa và những làng quê thơ mộng cùng những cánh đồng hoa tulip, cối xay gió nổi tiếng. Nếu là một người thích thể thao dưới nước, tư vấn du học Hà Lan tại Sóc Trăng sẽ giới thiệu cho bạn môn thể thao đầy thú vị không thể bỏ qua như lướt ván, lướt ván buồm và lướt ván diều, bơi lội hay bơi thuyền…

Tại sao Hà Lan lại thu hút du học sinh Việt Nam?
Tại sao Hà Lan lại thu hút du học sinh Việt Nam?

Tại sao Hà Lan lại được nhiều học sinh- sinh viên Việt Nam lựa chọn?

Du học Hà Lan ngày càng thu hút nhiều sinh viên Việt Nam và quốc tế du học. Mỗi năm có hơn 110.000 sinh viên du học tại đây. Tư vấn du học Hà Lan tại Sóc Trăng sẽ cùng bạn tìm hiểu lý do tại sao Hà Lan lại thu hút nhiều du học sinh đến như vậy.

  • Nền giáo dục chất lượng cao, phương pháp giảng dạy và học tập độc đáo “ học tập tương tác”.  Với phương pháp đào tạo tương tác sẽ lấy học sinh làm trung tâm giúp sinh viên phát triển được nhiều kĩ năng như làm việc nhóm, tư duy logic, cách lắng nghe và tôn trọng ý kiến của mọi người.
  • Chi phí học tập phù hợp bởi nền giáo dục tại Hà Lan được chính phủ quan tâm và luôn có nhiều chính sách ưu đãi hay các suất học bổng hỗ trợ sinh viên. Nhờ vậy mà chi phí học tập tại đây thấp hơn so với nhiều nước trong khu vực.
  • Có 2 loại hình đại học là đại học nghiên cứu và đại học ứng dụng giúp sinh viên dễ dàng lựa chọn trường phù hợp theo mong muốn của mình. Đại học ứng dụng sẽ mang tính thực hành thực tế và định hướng nghề nghiệp nhiều hơn còn đại học nghiên cứu sẽ giúp sinh viên đi sâu vào lý thuyết hơn.
  • Bằng cấp được công nhận quốc tế, cơ hội được ở lại làm việc tại Hà Lan trong vòng 12 tháng.

Còn rất nhiều ưu điểm của Hà Lan giúp du học sinh Việt Nam lựa chọn làm điểm đến du học. Tư vấn du học Hà Lan tại Sóc Trăng luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn có thêm nhiều thông tin chính xác để chuẩn bị cho quá trình du học Hà Lan của mình nhé.

Du học Hà Lan – môi trường học tập, sinh sống và làm việc lý tưởng

Tư vấn du học Hà Lan tại Sóc Trăng

Hà Lan với nhiều thành tựu nổi bật, chắc chắn là một quốc gia du học lý tưởng cho nhiều sinh viên Việt Nam. Nhưng khi chuẩn bị du học bạn sẽ không khỏi thắc mắc như du học hà lan nên học ngành gì? Chọn trường nào? Chi phí bao nhiêu?. Tư vấn du học Hà Lan tại Sóc Trăng sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí giúp bạn tìm được môi trường học phù hợp với chi phí học tập hợp lý nhất. Cùng với đó là những suất học bổng du học Hà Lan giúp bạn giảm một phần chi phí khi du học.

Ngoài ra, tư vấn du học Hà Lan tại Sóc Trăng cung cấp đầy đủ các dịch vụ du học từ dịch thuật, xử lý hồ sơ visa, hỗ trợ đặt vé máy bay, tìm chỗ ở, ….và luôn hỗ trợ học sinh – sinh viên trong suốt quá trình du học tại nước sở tại.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như các chương trình học, ưu đãi học bổng hay quy trình xin visa du học Hà Lan. Bạn có thể để lại email và số điện thoại để Du học Việt Phương được liên hệ tư vấn giúp bạn có nhiều thông tin mới nhất.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1