Tư vấn du học Hà Lan tại Lâm Đồng

Du học Hà Lan được sống trong một đất nước yên bình, tận hưởng bầu không khí trong lành. Chạy xe đạp vào buổi chiều ngắm toàn thành phố, được thăm quan những miền quê thanh bình cùng vườn hoa tuy-líp và cối xay gió bát ngát. Có thể nói, du học Hà Lan ngoài tiếp cận những kiến thức mới nhất, được những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy và cơ sở vật chất hiện đại bạn sẽ được khám phá rất nhiều điều tại đất nước Hà Lan xinh đẹp này.

Nhưng điều kiện du học có khó không? Môi trường học tập như thế nào? Chi phí du học Hà Lan là bao nhiêu? Tư vấn du học Hà Lan tại Lâm Đồng thuộc công ty du học Việt Phương sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm nhiều thông tin bổ ích, đồng hành cùng bạn trong quá trình du học nhé.

Tư vấn du học Hà Lan tại Lâm Đồng
Tư vấn du học Hà Lan tại Lâm Đồng

Du học tại Hà Lan – Môi trường du học lý tưởng

 • Chất lượng giáo dục tại Hà Lan được đánh giá cao, đứng thứ 7 trên thế giới và bằng cấp được quốc tế công nhận. Các trường đại học uy tín, chất lượng giảng dạy đảm bảo giúp sinh viên có thể nâng cao khả năng của mình.
 • Chương trình học bằng tiếng Anh kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, sách học được cập nhật hằng năm với nhiều lĩnh vực khác nhau, thuận tiện cho các bạn sinh viên trong việc tra cứu thông tin học tập.
 • Hệ thống giáo dục được thiết lập trên phong cách giảng dạy chuyên nghiệp, cung cấp kiến thức học thuật, đề cao tính sáng tạo và khuyến khích phát triển tư duy thực tiễn cho sinh viên. Với phương châm chính của các trường tại Hà Lan là tự học, giờ lên lớp rất hạn chế chủ yếu là tự học và nghiên cứu thêm trong thư viện với sự giúp đỡ tận tình của các thầy cô.
 • Sinh viên sẽ có cơ hội làm việc tại Hà Lan 1 năm sau khi tốt nghiệp và trong những dịp nghỉ lễ dài sinh viên được phép làm thêm để trang trải một phần chi phí sinh hoạt của mình.
 • Tới Hà Lan, bạn sẽ được tìm hiểu khám phá một đất nước đa văn hóa, nền ẩm thực đặc biệt và nhiều điểm du lịch nổi tiếng của đất nước xinh đẹp này.

Giáo dục đại học tại Hà Lan

Với giáo dục đại học tại Hà Lan bao gồm 14 trường đại học nghiên cứu và 41 đại học khoa học ứng dụng, đào tạo đa ngành, đa bậc học mang đến cho các bạn du học sinh nhiều sự lựa chọn để cân nhắc. Du học Hà Lan nên chọn trường đại học nào, tư vấn du học Hà Lan tại Canada sẽ hỗ trợ và giúp bạn tìm được môi trường học tốt nhất.

Sự khác nhau giữa đại học nghiên cứu và đại học ứng dụng là gì, hãy cùng tìm hiểu ngay:

 • Đại học nghiên cứu là các trường có định hướng đào tạo nghiên về học thuật, tập trung nghiên cứu về cốt lõi của vấn đề.
 • Đại học khoa học ứng dụng là những trường có giáo trình tiếp cận thực tế, chú trọng kỹ năng giải quyết vấn đề cụ thể, một số trường về khoa học ứng dụng bên cạnh những yêu cầu học lực cơ bản trên sẽ yêu cầu một số năm kinh nghiệm làm việc. Tuy nhiên, nếu các bạn nhập học ngành cử nhân hoặc thạc sĩ nhưng chưa đáp ứng đủ trình độ tiếng Anh thì có thể theo học chương trình dự bị của các trường.

Điều kiện dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam khi du học Hà Lan

Điều kiện du học Hà Lan dành cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam xét dựa trên học lực và khả năng tài chính. Tùy vào trường học, ngành học điều kiện du học cũng sẽ khác nhau. Tư vấn du học Hà Lan tại Lâm Đồng mang đến điều kiện du học Hà Lan cơ bản các bạn có thể tham khảo:

Với yêu cầu học lực cơ bản

Các khóa học cử nhân yêu cầu:

 • Tốt nghiệp phổ thông trung học
 • Chứng chỉ IELTS tối thiểu 6.0 hoặc TOEFL iBT 80

Các khóa học thạc sĩ  yêu cầu:

 • Tốt nghiệp đại học
 • Chứng chỉ IELTS tối thiểu 6.5 hoặc TOEFL iBT 90

Khả năng tài chính:

Ngoài việc đáp ứng yêu cầu về học lực, khả năng tiếng Anh, các bạn còn phải chứng minh rằng bản thân có khả năng chi trả cho đủ tài chính trong suốt thời gian học. Ngoài học phí, sinh hoạt phí, bạn cũng cần chi trả các khoản về sách vở, dụng cụ học tập và bảo hiểm.

Du học Hà Lan cùng trải nghiệm và khám phá nhiều điều mới lạ từ đất nước xinh đẹp này
Du học Hà Lan cùng trải nghiệm và khám phá nhiều điều mới lạ từ đất nước xinh đẹp này

Tìm hiểu thêm:

Chi phí du học Hà Lan hết bao nhiêu tiền?

Chi phí du học Hà Lan không hề đắt đỏ khi so sánh với các quốc gia đang phát triển như Anh, Mỹ, Úc, Canada,… tuy nhiên chất lượng và xếp hạng giáo dục tại Hà Lan, không hề thua kém bất kỳ quốc gia nào. Chi phí du học tại Hà Lan hết bao nhiêu còn dựa vào trường học và ngành học mà các bạn lựa chọn. Học phí trung bình sẽ khoảng 5.800 euro/ năm – $ 12.000 euro/ năm ( 150 triệu – 300 triệu đồng).

Chính phủ Hà Lan luôn quan tâm đến giáo dục và có nhiều chính sách ưu đãi học phí hỗ trợ sinh viên. Nhiều chương trình học bổng có giá trị cao dành cho những sinh viên có học lực tốt.

Tư vấn du học Hà Lan tại Lâm Đồng

Du học Hà Lan sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn khi tư vấn du học Hà Lan tại Lâm Đồng luôn hỗ trợ bạn, cung cấp đầy đủ thông tin và giúp bạn chuẩn bị hồ sơ để du học. Ngoài ra, Tư vấn du học Hà Lan tại Lâm Đồng cũng hỗ trợ các dịch vụ khác như dịch thuật, vé máy bay, đưa đón sinh viên tại sân bay, tìm chỗ ở, …. Và ngoài ra, chúng tôi còn hướng dẫn, giúp đỡ và chia sẻ nhiều kinh nghiệm giúp bạn nhanh chóng được hòa nhập với môi trường học mới. Tư vấn du học Hà Lan tại Lâm Đồng luôn đồng hành cùng bạn từ lúc làm hồ sơ, nhập học cho đến khi bạn hoàn thành xong khóa học của mình.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về du học Hà Lan hoặc bạn đang cần tìm thông tin các trường tại Hà Lan, học bổng du học… Hãy để lại email và số điện thoại để nhân viên nhanh chóng liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Call Now Button