Tư vấn du học Hà Lan tại Kiên Giang

Kiên Giang là một vùng đất màu mỡ và trù phú nằm trong khu vực Đồng Bằng sông Cửu Long. Trong những năm gần đây Kiên Giang bắt đầu có những bước trở mình phát triển rất nhiều về mặt kinh tế lẫn giáo dục, dân trí thức có trình độ cao. Du học đang là một trong những con đường của học sinh – sinh viên nơi đây lựa chọn. Học trong nước rất tốt nhưng ngày càng nhiều bạn muốn tìm hiểu, thử sức và tiếp thu nhiều điều mới trên đất nước có nền giáo dục phát triển hơn. Tư vấn du học Hà Lan tại Kiên Giang mang đến cho các bạn sinh viên nhiều cơ hội du học ở “trời Âu”. Nơi ai cũng muốn đặt chân tới dù chỉ một lần.

Tư vấn du học Hà Lan tại Kiên Giang mang đến nhiều thông tin và đồng hành cùng bạn trong quá trình du học

Du học Hà Lan – Một quốc gia đáng sống nhất thế giới

Khi nói tới Hà Lan thì chúng ta sẽ biết đến đây là một đất nước vô cùng xinh đẹp với những cánh đồng hoa tu-lip, cối xay gió, chợ pho mát, guốc gỗ, gốm Delf Blue, danh họa Rembrandt,….  Cùng những thành phố hiện đại với cộng đồng đa văn hóa thì hiển nhiên chúng ta sẽ nhớ ngay tới Hà Lan một trong những quốc gia có những biểu tượng nổi tiếng. Hãy cùng tư vấn du học Hà Lan tại Kiên Giang tìm hiểu rõ hơn về đất nước Hà Lan nhé!

 • Hà Lan một đất nước xinh đẹp có sự kết hợp giữa những thành phố hiện đại và những miền quê thơ mộng. Với khi hậu khá ổn định, trung bình từ 1° đến 3°C vào tháng 1 và từ 18° đến 19°C vào tháng 7. Vì vậy, sau những giờ học căng thẳng bạn có thể tham quan tận hưởng vẻ đẹp tuyệt vời của Hà Lan.
 • Đất nước Hà Lan có diện tích rất nhỏ trên bản đồ thế giới nhưng lại được coi là một trong những nước giàu có bậc nhất Châu Âu với nhiều thành tựu nổi bật. Với vị trí địa lý thấp hơn nước biển, đó chính là động lực để Hà Lan phát triển giao thương và xây dựng hệ thống kênh đào, đất đai màu mỡ nơi đây cũng có nền nông nghiệp phát triển. Nhờ đó đẩy mạnh những ngành nông sản, thực phẩm, quản lý nước, ngành logistics, công nghệ cao, cảng biển năng lượng, du lịch, nhà hàng – khách sạn,….
 • Nền giáo dục tại Hà Lan được chính phủ coi trọng với nhiều chương trình khuyến học, chương trình học bổng hoặc các chương trình hỗ trợ học phí giảng dạy. Vì vậy, chi phí học tập tại Hà Lan vừa phải, thấp hơn rất nhiều so với những đất nước Châu Âu khác. Chất lượng giảng dạy luôn được quốc tế công nhận mang đến những cơ hội làm việc quốc tế.

Điều kiện để làm hồ sơ đi du học tại Hà Lan có khó khăn?

Thật sự mà nói thì điều kiện cần và đủ để du học tại Hà Lan là vô cùng dễ dàng và dường như nó không hề phức tạp như các nước Úc, Mỹ, Canada.

 • Mặt học tập học sinh chỉ cần bảng điểm tốt nghiệp trung học phổ thông với điểm trung bình từ khá giỏi trở lên,
 • Tiếng Anh: Chứng chỉ  IETLS từ 6.0 trở lên và không có kỹ năng nào dưới 6.0
 • Tài chính: Về kinh tế tài chính của Hà Lan yêu cầu cũng không quá nặng nề dành cho học sinh – sinh viên chỉ cần có sổ tiết kiệm 800,000,000 VNĐ và chứng minh được bạn có đủ khả năng chi trả học phí và sinh hoạt trong suốt quá trình du học.
 • Sức khỏe: Bạn phải chứng minh bạn hoàn toàn khỏe mạnh để có thể học tập tốt nhất tại đây.

Xin Visa đi Hà Lan cần những gì?

Giấy tờ học tập:

 • Bằng tốt nghiệp THPT và THCS (bản gốc + sao y công chứng).
 • Học bạ/ bảng điểm (tương ứng với bằng cấp) – Nếu học sinh đang học lớp 12 thì sẽ nộp học bạ lớp 10,11/ bảng điểm HK1 lớp 12 + Giấy xác nhận đang tại trường).
 • Chứng chỉ IELTS (tối thiểu 5.0 không kỹ năng nào dưới 4.5).
 • Giấy khen, bằng khen về thành tích học tập.

Giấy tờ cá nhân:

 • Hộ chiếu học sinh (gốc)
 • Giấy khai sinh (sao y công chứng)
 • CMND (của học sinh/bố mẹ – sao y công chứng)
 • Hộ khẩu (sao y công chứng)
 • 4 ảnh 3,5 x 4,5 (nền trắng)
 • Sổ tiết kiệm
Môi trường học tập được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên

Xem thêm:

Quy trình chuẩn một hồ sơ đi Hà Lan

Khi bạn lựa chọn được trường, ngành học và bậc học phù hợp, quy chuẩn một hồ sơ du học Hà Lan:

 • Chuẩn bị giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của nhà trường.
 • Sau khi chọn được trường, Học sinh – sinh viên nộp hồ sơ theo yêu cầu của trường (giấy tờ, văn bẳng TV cần dịch sang Tiếng Anh và công chứng tại các cơ quan đủ điều kiện pháp lý).
 • Trong hồ sơ đăng ký, các trường thường yêu cầu hồ sơ sinh viên có sơ yếu lý lịch, thư bày tỏ nguyện vọng (Motivation letter) và thư giới thiệu (Reference letter).

Mỗi hồ sơ sẽ cần chuẩn bị những giấy tờ gì nộp cho ai. Mỗi trường sẽ có một số quy định khác nhau. Hãy tìm hiểu thông tin về các trường tại Hà Lan bạn đang quan tâm để chuẩn bị hồ sơ nộp nhanh chóng chính xác tránh mất thời gian. Để hạn chế nhất những sai sót và giảm những khó khăn, tiết kiệm thời gian. Bạn hãy liên hệ tới tư vấn du học Hà Lan tại Kiên Giang để chúng tôi tư vấn hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ đúng và chính xác nhất.

Tư vấn du học Hà Lan tại Kiên Giang – Khó khăn nào phía trước

Du học Hà Lan giúp bạn có nhiều trải nghiệm mới, tiếp thu được nhiều kiến thức mới, kết bạn và giao lưu với nhiều bạn du học sinh quốc tế. Cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế hoặc trong nước đều rất cao. Tùy vào từng mục tiêu và ước mơ riêng của mỗi bạn. Nhưng du học Hà Lan có thực sự dễ dàng.

Chương trình đào tạo có nhiều điểm khác biệt, văn hóa mới, môi trường mới, không có người thân bên cạnh. Liệu các em có vượt qua được và theo kịp chương trình học. Với tính cách chăm chỉ, cố gắng và thông minh của thế hệ học sinh Việt Nam ngày nay. Tư vấn du học Hà Lan tại Kiên Giang tin chắc các bạn có thể vượt qua được và trưởng thành hơn rất nhiều sau nhiều năm du học tại Hà Lan. Điều đó được chứng minh qua nhiều bạn du học sinh Hà Lan đã tốt nghiệp và đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống. Và rất nhiều bạn còn có ý định gắn bó với đất nước xinh đẹp, yên bình tại Hà Lan. Còn chần chừ gì nữa hãy để lại email và số điện thoại để nhân viên du học Việt Phương có thể tư vấn đưa ra lộ trình du học phù hợp với bạn nhé. Du học Hà Lan và trải nghiệm cuộc sống tại một quốc gia xinh đẹp và đáng sống.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1