Tư vấn du học Hà Lan tại Đắk Lắk

Du học là một bước ngoặt lớn kể cả về nhận thức cũng như là đòn bẩy cho sự nghiệp trong tương lai của học sinh – sinh viên. Vì vậy, ngày càng có nhiều bậc phụ huynh đầu tư cho con em mình du học. Nhưng làm sao để tìm được một đất nước du học phù hợp, yên bình và phát triển để các bạn có thể tập trung cho việc học. Hà lan là một lựa chọn không thể bỏ qua bởi với lợi thế chính trị và xã hội ổn định, môi trường học thân thiện và là một đất nước yên bình. Tư vấn du học Hà Lan tại Đắk Lắk sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về du học Hà Lan trong bài viết này nhé.

Tư vấn du học Hà Lan tại Đắk Lắk
Tư vấn du học Hà Lan tại Đắk Lắk

Du học Hà Lan có gì đặc biệt

Hà Lan nổi tiếng với hệ thống kênh rạch dày đặc, hoa tu-líp, cối xay gió, xe đạp, guốc gỗ, chợ pho mát mang đến cho đất nước Hà Lan những dấu ấn riêng biệt. Thủ đô của Hà Lan là Amsterdam một thành phố đáng sống nhất thế giới.

Đặc biệt, phương tiện đi lại chủ yếu tại Hà Lan là xe đạp và cấm xe chạy bằng xăng, dầu,… tạo nên bầu không khí trong lành. Hà Lan có khí hậu ôn đới hải dương và có 4 mùa rõ rệt. Mùa xuân khá ấm áp, mùa hé sẽ khá mát mẻ, mùa thu sẽ khá lạnh và mùa đông có tuyết, thời tiết sẽ ôn hòa hơn. Du học Hà Lan giúp bạn khám phá được nhiều điều thú vị nhưng tư vấn du học Hà Lan Đắk Lắk cũng khuyên bạn nên chuẩn bị sẵn sàng tâm lý khi thay đổi môi trường sống và thời tiết.

Ngoài nổi tiếng về kinh tế, chính trị, nền giáo dục Hà Lan cũng được đánh giá cao. Hằng năm, Hà Lan đón hàng ngàn sinh viên quốc tế đến du học, với chương trình đào tạo chất lượng, học phí thấp hơn so với các nước trong khu vực. Ngoài ra, giáo dục bậc đại học nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ chính phủ. Nhiều chương trình học bổng hỗ trợ cho sinh viên có thành tích học tập tốt. Đặc biệt, chính phủ còn cho phép sinh viên vạy tiền có hạn định không lãi xuất, các ngày nghỉ sinh viên có thể đi làm thêm giúp sinh viên không phải quá lo lắng về chi phí học tập.

Thế mạnh thu hút du học sinh quốc tế tại Hà Lan

Với những đặc điểm nổi bật, Hà Lan luôn tạo nên một ấn tượng đặc biệt với du học sinh quốc tế. Tư vấn du học Hà Lan tại Đắk Lắk sẽ giúp bạn hiểu hơn về những điểm nổi bật khi du học Hà Lan.

Chương trình dạy chất lượng phù hợp với sinh viên quốc tế

Hiện nay Hà Lan là nước có nhiều chương trình giảng dạy bằng Tiếng Anh nhất ở châu Âu cũng như chất lượng giáo viên có trình độ nói Tiếng Anh tốt nhất, ngoài trình độ về kiến thức. Họ còn tập trung phát triển tư duy cho các bạn một cách phóng khoáng và cởi mở hơn thông qua phương pháp học tập tương tác, lấy học sinh làm trung tâm và nâng cao tinh thần đồng đội, giúp các bạn dễ dàng gặp gỡ, giao lưu và học hỏi từ các bạn học sinh quốc tế khác.

Với kỹ năng và phương pháp giảng dạy đặc biệt, mục tiêu của giáo dục Hà Lan là hướng tư duy của học sinh để giúp các bạn định vị được thế mạnh của bản thân mình. Từ đó có chiến lược phát triển riêng và mang một tư duy cởi mở để vươn tầm quốc tế và đi xa hơn nữa trong tương lai.

Học phí phải chăng với chất lượng giáo dục cao

Chính phủ Hà Lan miễn học phí cho các trường tiểu học và trung học. Các bậc phụ huynh chỉ cần chi trả học phí hàng năm khi con của họ lên đến 16 tuổi, hơn nữa các gia đình có thu nhập thấp có thể xin trợ cấp hoạc cho vay với lãi suất vô cùng thấp. Chương trình đại học được chính phủ hỗ trợ rất nhiều. Vì vậy, học phí tương đối rẻ hơn nhiều nước trong khu vực. Tại Hà Lan bạn cũng có thể làm thêm vào những ngày nghỉ để có thể trang trải chi phí học tập. Ngoài ra, với những bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc sẽ có cơ hội nhận được nhiều chương trình học bổng từ trường và chính phủ Hà Lan.

Cơ hội việc làm quốc tế

Xếp thứ 17 trong các nền kinh tế lớn nhất của thế giới, Hà Lan là một trong những nước dẫn đầu các lĩnh vực giao thương, nghệ thuật và thiết kế,… nhằm duy trì vị thế dẫn đầu trong các lĩnh vực thế mạnh, chính phủ Hà Lan luôn khuyến khích các tài năng quốc tế đến đây học tập, trao đổi và làm việc tại các tập đoàn lớn hay công ty khởi nghiệp của họ. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội làm việc và định cư ngay tại Hà Lan. Nếu bạn muốn sau khi tốt nghiệp có thể làm việc và định cư tại đây, bạn phải lên kế hoạch chuẩn bị kĩ lưỡng để có thể chọn trường, ngành học phù hợp cũng như chuẩn bị những giấy tờ để có cơ hội định cư tại đất nước Hà Lan.

Chi phí Du học Hà Lan là bao nhiêu?

Luôn nằm trong nhóm các quốc gia hạnh phúc nhất trên thế giới với chất lượng cuộc sống hàng đầu đi đôi với chất lượng đào tạo đẳng cấp thế giới song Hà Lan có chi phí sinh hoạt và học tập rất phải chăng. Tư vấn du học Hà Lan tại Đắk Lắk mang đến cho bạn chi phí học tập trung bình (tham khảo) khi du học Hà Lan. Tùy vào mỗi trường, mỗi ngành và chi phí sinh hoạt của mỗi bạn cũng khác nhau vì vậy bạn có thể tham khảo chi phí du học Hà Lan sau:

Chi phí học tập :

  • Đại học (3 – 4 năm): 7.000 – 12.000 Euro/năm
  • Thạc sĩ (1.5 – 2 năm): 8.000 – 20.000 Euro/năm

Chi phí sinh hoạt: 7.000 – 9.000 Euro/ năm (bao gồm ăn ở, chi tiêu cá nhân, đi lại, dụng cụ học tập,…)

Vậy chi phí du học Hà Lan sẽ từ 14.000 – 30.000 Euro/năm vào khoảng từ 350 – 760 triệu đồng/năm. Ngoài ra, chính phủ và các tổ chức giáo dục tại Hà Lan có nhiều chương trình học bổng giá trị cao, có thể lên đến 100% học phí, đi kèm hỗ trợ sinh hoạt phí, tạo điều kiện thuận lợi cho những sinh viên tài năng du học tại quốc gia này.

Khám phá và trải nghiệm cuộc sống du học sinh tại Hà Lan
Khám phá và trải nghiệm cuộc sống du học sinh tại Hà Lan

Tìm hiểu thêm:

Tư vấn du học Hà Lan tại Đắk Lắk

Du học Hà Lan là con đường được nhiều sinh viên lựa chọn. Không chỉ được học nhiều điều mới lạ, mà du học sẽ giúp các bạn rèn luyện được nhiều kĩ năng, khám phá nhiều điều mới lạ và được trải nghiệm cuộc sống nhiều hơn. Giúp các bạn trưởng thành hơn rất nhiều. Và để tìm được lộ trình học tập phù hợp và nhanh chóng nhất, tư vấn du học Hà Lan tại Đắk Lắk luôn đồng hành, tư vấn miễn phí giúp bạn thực hiện được ước mơ du học của mình.

Để có thể chia sẻ nỗi lo lắng cho các bậc phụ huynh trong việc tìm kiếm con đường đúng đắn cho con em của mình, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn cũng như xử lý các thủ tục hồ sơ. Tư vấn du học Hà Lan tại Đắk Lắk tin chắc rằng sẽ có thể hỗ trợ tận tâm hết mình, giúp cho các bạn trẻ đạt được mục tiêu hi vọng của bản thân và kỳ vọng của gia đình.

Còn chần chờ gì nữa, hãy để chúng tôi là người bạn đồng hành cùng bạn trên con đường học tập, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm cơ hội học tập tại đất nước Hà Lan này nhé. Nếu các bạn sinh viên có bất kỳ thắc mắc nào về trường, học phí, chi phí sinh hoạt, điều kiện nhập học cũng như hồ sơ nhập học hoặc đang tìm kiếm thông tin trường học, ngành học khi du học Hà Lan… Hãy để lại email và số điện thoại liên hệ để tư vấn du học Hà Lan tại Đắk Lắk thuộc hệ thống công ty du học Việt Phương được hỗ trợ tư vấn và hoàn thành hồ sơ giúp cho các bạn nhé!

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1