Tư vấn du học Hà Lan tại Cần Thơ

Hà Lan được biết đến với nền kinh tế phát triển vào tầm bậc nhất ở châu Âu, hệ thống giáo dục, môi trường học tập lý tưởng, sở hữu hơn 190 quốc tịch khác nhau trên khắp thế giới. Đó chính là lý do rất nhiều học sinh tại Cần Thơ sớm có mong muốn được du học Hà Lan. Để giúp các em thực hiện được ước mơ du học của mình công ty Du học Việt Phương mở chi nhánh tư vấn du học Hà Lan tại Cần Thơ để luôn đồng hành cùng các em trên con đường du học.

Hà Lan – một quốc gia đáng sống nhất thế giới

Du học Hà Lan có gì đặc biệt?

 • Với chương trình đào tạo mang tính thực tế và ứng dụng cao. Hà Lan được quốc tế ghi nhận mang chất lượng giáo dục xuất sắc, tất cả các khóa học đều theo đúng tiêu chuẩn của châu Âu và đảm bảo bởi chính phủ.
 • Chi phí học tập hợp lý thường thấp hơn so với các trường ở Canada, Anh, Úc và nhận được nhiều sự hỗ trợ rất lớn từ chính phủ.
 • Chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh, kết hợp giảng dạy hoàn hảo giữa lý thuyết và thực hành. Sinh viên sẽ có cơ hội được thực tập tại một số quốc gia khác ngoài Hà Lan. Sau khi tốt nghiệp, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội làm việc 1 năm tại Hà Lan.
 • Môi trường học tập bằng Tiếng Anh. Tại Hà Lan, Người bản xứ vẫn sử dụng Tiếng Hà Lan nhưng hơn 90% dân số biết Tiếng Anh. Vì vậy, đây cũng là môi trường để bạn rèn luyện và nổ lực học Tiếng Anh để có thể giao tiếp và sinh sống tại Hà Lan.
 • Các trường tại Hà Lan luôn luôn quan tâm đến các bạn du học sinh quốc tế, luôn hỗ trợ các bạn trong việc cung cấp nhà ở. Ngoài ra, trường còn tổ chức nhiều chương trình giới thiệu về đất nước, văn hóa và con người Hà Lan giúp các bạn dễ dàng hòa nhập với môi trường tại đây.

Cần chuẩn bị những gì khi du học Hà Lan

 • Lựa chọn ngành học: Ngành học sẽ phụ thuộc vào sở thích, điểm mạnh và nhu cầu xã hội của ngành nghề đó. Xác định được ngành nghề phù hợp sẽ giúp bạn có hứng thú, niềm đam mê và có thể phát huy được hết khả năng của bản thân. Đây là yếu tố quan trọng bạn cần xác định kỹ khi chuẩn bị đi du học.
 • Chọn trường phù hợp: hệ thống giáo dục tại Hà Lan được chia thành hai loại trường: Đại học nghiên cứu và Đại học khoa học ứng dụng. Mỗi trường sẽ có định hướng và chương trình đào tạo khác nhau. Đây cũng là một trong những ưu điểm của hệ thống giáo dục tại Hà Lan giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn và định hướng được môi trường học phù hợp với bản thân.
 • Chuẩn bị hồ sơ cần thiết như: Hộ chiếu, bằng tốt nghiệp trung học phổ thông/ đại học, chứng chỉ học thuật khác (nếu có), Bảng điểm, học bạ, chứng chỉ Tiếng Anh IELTS/ TOEFL. Tùy vào môi trường sẽ có những yêu cầu khác nhau. Tư vấn du học Hà Lan tại Cần Thơ sẽ thông báo những hồ sơ chuẩn bị khi bạn tìm được trường và nghành học phù hợp theo yêu cầu của trường.
Tư vấn du học Hà Lan tại Cần Thơ mang đến môi trường học tập phù hợp nhất với sinh viên

Du học Hà Lan có khó không?

Du học Hà Lan hay bất kì quốc gia nào bạn cũng cần phải đáp ứng đủ những điều kiện về học tập, tài chính, Tiếng Anh và điều kiện sức khỏe. Tùy vào mỗi trường yêu cầu đầu vào và những điều kiện cũng sẽ khác nhau. Nhưng nhìn chung, khi du học Hà Lan bạn cần phải đáp ứng những điều kiện sau:

 • Về trình độ học vấn:
  • Chương trình dự bị đại học: tốt nghiệp THPT (cấp 3) loại khá, có GPA từ 6.5 trở lên.
  • Chương trình đại học: Đã tốt nghiệp THPT hoặc đang theo học trường đại học, cao đẳng nào đó. Với kết quả học tập loại khá và GPA từ 7.0 trở lên.
  • Chương trình thạc sĩ: Đã tốt nghiệp đại học và có GPA từ 7.0 trở lên.
 • Về trình độ Tiếng Anh:
  • Chương trình dự bị đại học: Chứng chỉ IELTS từ 5.0 trở lên và TOEFL từ 60 trở lên.
  • Chương trình đại học: Chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên và TOEFL từ 80 trở lên.
  • Chương trình thạc sĩ: Chứng chỉ IELTS từ 6.5 trở lên và TOEFL từ 90 trở lên.
 • Về tài chính: Du học Hà Lan bạn cần phải chứng minh được tình hình tài chính để đảm bảo rằng bạn có thể tập trung hoàn toàn vào chương trình học.
 • Về sức khỏe: Bạn cần phải có giấy khám sức khỏe để đảm bảo chắc chắn rằng bạn có đủ sức khỏe để việc học không bị gián đoạn và hoàn thành tốt chương trình học tập của mình.

Tư vấn du học Hà Lan Tại Cần Thơ

Tư vấn du học Hà Lan tại Cần Thơ luôn hướng dẫn và hỗ trợ các bạn học sinh và quý phụ huynh khi cần thiết. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn và hỗ trợ bạn chọn ngành nghề, trường học phù hợp với mỗi học sinh. Những hồ sơ cần chuẩn bị, quy trình xin visa, kinh nghiệm khi du học Hà Lan sẽ được chia sẽ giúp các bạn chuẩn bị tâm lý tốt nhất và không bị bỡ ngỡ  trước khi học tập và sinh sống tại một môi trường mới.

Tiếng Anh thường là điểm yếu của nhiều học sinh Việt Nam. Đây là một khó khăn khiến cho việc xin visa hay du học tại một môi trường mới trở nên khó khăn. Biết được điều đó Tư vấn du học Hà Lan tại Cần Thơ hợp tác với trung tâm ngoại ngữ Quốc tế GoGo giúp các bạn rèn luyện và nâng cao trình độ Tiếng Anh của mình để quá trình du học trở nên dễ dàng hơn.

Văn phòng hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ từ Hệ thống tư vấn Du học Việt Phương hỗ trợ cho các bạn học sinh, sinh viên, dịch thuật hồ sơ, đưa đón tận tình tại sân bay, hỗ trợ chỗ ở, đặt vé máy bay… sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cung cấp các thông tin tư vấn miễn phí 24/24. Cùng với mô hình lớp học ngoại khóa thực tế độc quyền đến từ trung tâm Anh ngữ GoGo’s, mang lại cho các bạn cơ hội cao trong việc thực hiện giấc mơ du học, đặt chân đến những miền đất vàng khắp nơi trên thế giới.

CHI NHÁNH CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIỆT PHƯƠNG CẦN THƠ

Địa chỉ: 48B Ngô Quyền, P. Tân An, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ

Hotline: 0918 53 59 56

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1