Trường quản lý khách sạn Maastricht Hà Lan – Chương trình, Học phí

Trường quản lý khách sạn Maastricht (Hotel Management School Maastricht – HMSM) là một trong những trường đào tạo quản lý khách sạn tốt nhất tại Hà Lan. Ngôi trường nổi bật về ngành khách sạn nhà hàng với những chương trình đầy năng động, sáng tạo với lối tư duy mang tầm quốc tế. Sinh viên sẽ được trải nghiệm những lý thuyết lẫn thực hành, mở rộng những mối quan hệ và có cơ hội làm việc, cọ xát thực tế, tìm hiểu ngành nghề và hưởng lương trong thực tập. Hãy cùng Du học Việt Phương tìm hiểu về chương trình học và học phí của trường quản lý khách sạn Maastrict nhé.

Trường quản lý khách sạn Maastricht

Vài nét nổi bật về ngôi trường quản lý khách sạn Maastricht

Trường quản lý khách sạn Maastricht được thành lập vào năm 1952. Nằm tại thành phố cổ kính Maastrict ngay giữa lòng Châu Âu. Chương trình thạc sỹ quản trị kinh doanh của trường được đánh giá cao xếp hạng thứ 2 tại  Hà Lan theo Eduniversal năm 2015. Trường có đội ngũ giảng viên chất lượng cao với hơn 40% giáo viên quốc tế mang đến chương trình đào tạo chất lượng. Hầu hết, các chương trình đào tạo đều được giảng dạy bằng Tiếng Anh.

Hằng năm sinh viên chiêu mộ vào trường là khoảng 1,200 sinh viên trong đó sẽ có khoảng 250 sinh viên là sinh viên quốc tế. Với lượng sinh viên không quá nhiều trong một năm thì tỷ lệ học sinh trong một lớp học sẽ ít. Như vậy, học sinh sẽ dễ dàng trau dồi và tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng. Nhà trường cũng có rất nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất dành cho sinh viên.

Trường HMSM chuyên đào tạo những người trẻ tuổi trở thành những chuyên gia có trình độ và đam mê, có khả năng đóng góp cho sự phát triển và đổi mới của ngành khách sạn quốc gia và quốc tế. Trường mang đến cho những bạn muốn theo chuyên ngành quản lý khách sạn một chương trình học nâng cao cùng với đó là niềm đam mê nghề nghiệp. Mang đến cho các bạn những kiến thức vững chắc để theo đuổi con đường nghề nghiệp trở thành những nhà quản lý xuất sắc.

Chương trình học tập tại trường quản lý khách sạn có gì đặc biệt

Sinh viên tại trường chủ yếu là học về các ngành dịch vụ quản trị khách sạn nhà hàng và bên cạnh đó thế mạnh của nhà trường cũng là về kinh tế – kinh doanh. Trường có những bậc học như: Cử nhân khoa học xã hội và quản trị khách sạn và Thạc sĩ khoa học xã hội và quản trị khách sạn.

Ngoài ra nhà trường còn có những lớp Tiếng Anh để bổ sung chứng chỉ IETLS cho các sinh viên chưa đủ điều kiện để nhập vào chính khóa như sau:

  • Nếu IELTS 5.5 sẽ học lại 18 tuần Tiếng Anh tại trường. Học phí Tiếng Anh 18 tuần sẽ rơi vào khoản 4000 Ero = 102,800,000 VNĐ.
  • Nếu IELTS 5.0 có thể học 18 tuần hoặc là 38 tuần Tiếng Anh tại trường. Tùy vào phần xét lớp của nhà trường và học phí Tiếng Anh của 36 tuần sẽ rơi vào khoảng 8000 Ero = 205,600,000 VNĐ.

Sinh viên sẽ tốt nghiệp với tấm bằng Cử nhân Khoa học Xã hội (Bachelor of Arts – BA) của ngành Quản trị Khách sạn với thế mạnh về lĩnh vực kinh tế và kinh doanh. Trong suốt quá trình học, sinh viên được tham dự các khóa học về kinh tế, tài chính, luật & đạo đức kinh doanh, quản trị, marketing, nghiên cứu và ngôn ngữ. Khoảng 96% sinh viên tốt nghiệp tại trường sẽ có được công việc ngay và có thể nhận vào các nhà hàng khách sạn danh tiếng tại Châu Âu và xa hơn là toàn thế giới.

Trường nổi bật về ngành khách sạn nhà hàng mang đến những nhà quản lý xuất sắc

Tìm hiểu thêm:

Điều kiện để có thể nhập học và thời gian nhập học tại trường gồm những gì?

  • Tốt nghiệp trung học phổ thông nếu học cử nhân hoặc tốt nghiệp đại học nếu theo học chương trình thạc sỹ.
  • Số điểm trung bình (GPA) trong năm học cấp 3 là: 6.0 trở lên
  • IELTS phải đạt được là 6.0 trở lên và không có kỹ năng nào dưới 6.0.

Thời gian nhập học: 01/02/2020 hoặc 01/09/2020

Thời gian nộp hồ sơ: 01/05/2020

Học phí và các phí sinh hoạt – ăn ở tại nhà trường.

Học phí của năm 2020 dành cho sinh viên quốc tế của hai bậc cử nhân và thạc sĩ sẽ rơi vào khoảng:

  • Bậc cử nhân: 6,000 đến 12,000 Euro = 154,200,000 VNĐ – 308,400,000 VNĐ.
  • Bậc thạc sĩ: 8,000 đến 20,000 Euro = 205,600,000 VNĐ – 514,000,000 VNĐ.
  • Phí sách vở và sinh hoạt, ăn uống cho sinh viên trong 1 năm khoảng: 8,000 Euro = 205,600,000 VNĐ.
  • Nhà ở: Nhà trường cũng sẽ có những yêu hộ trợ về Homestay dành cho học sinh quốc tế. Giúp cho học sinh có chỗ ở tốt nhất và gần với nhà trường. Sinh viên sẽ được gần những người dân để quen với văn hóa và ở chung với các bạn sinh viên quốc tế khác. Chi phí nhà ở sẽ rơi vào khoản 6,000 đến 7,000 Euro.

Để hiểu thêm về du học Hà Lan có gì đặc biệt hoặc để hiểu thêm về chương trình học, học phí và cách đăng ký học tại trường quản lý khách sạn Maastricht. Đừng ngại ngần hãy liên hệ ngay cho Du học Viện Phương hoặc để lại email và số điện thoại để nhân viên gọi điện tư vấn miễn phí giúp bạn nhé.

Thẻ:, ,

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button