John F.Kennedy Catholic High School: Bước đệm vào đại học danh tiếng ở Mỹ

Trường John F.Kennedy Catholic High School là trường tư thục dành cho sinh viên từ lớp 9 đến lớp 12. Với mục tiêu tiếp cận và phát triển tiềm năng tối đa của từng sinh viên từ kiến thức, thể chất và tinh thần. Chuẩn bị cho học sinh một sự nghiệp đại học thành công. Cùng tìm hiểu thêm ngôi trường ở Mỹ này có gì đặc biệt nhé!

John F.Kennedy Catholic High School: Bước đệm vào đại học danh tiếng ở Mỹ
John F.Kennedy Catholic High School: Bước đệm vào đại học danh tiếng ở Mỹ

Thông tin về trường John F.Kennedy Catholic High School

Trường trung học John F. Kennedy là trường trung học dự bị đại học tư thục được thành lập năm 1966 và tọa lạc tại khu vực Somers thuộc North của bang New York. Trường được công nhận bởi Hội đồng quản trị và đại học bang New York.

Trường đào tạo đa dạng chương trình học trong các lĩnh vực từ học thuật, mỹ thuật đến thể thao chuẩn bị cho học sinh có được những điểm mạnh toàn diện mà các trường đại học tìm kiếm khi họ chọn thế mạnh sinh viên đại diện cho trường học của mình.

Ngày 25/06/2020, trường John F. Kennedy Catholic High School đổi tên thành trường John F. Kennedy Catholic Preparatory School với sứ mệnh chuẩn bị cho học sinh thành công trong học tập và nghề nghiệp.

Điểm mạnh nổi bật của trường trung học John F.Kennedy Catholic

  • Khóa tốt nghiệp gần nhất của trường năm 2019, các học sinh tốt nghiệp đã apply thành công các trường đại học lớn và đã thu được hơn 41,7 triệu đô la tiền học bổng đại học. Điều này nhấn mạnh sự thành công và ý nghĩa của việc trở thành học sinh tốt nghiệp tại trường John F.Kennedy Catholic High School.
  • Các hoạt động ngoại khóa đa dạng của trường về học thuật, mỹ thuật và điền kinh. Các sinh viên tài năng trong Studio Art được công nhận thông qua các thành viên Hiệp hội giáo viên nghệ thuật trong Hiệp hội tôn vinh nghệ thuật quốc gia cho NYS Art xuất sắc. 
  • Học sinh được dẫn dắt trong nghiên cứu bởi một đội ngũ giảng dạy của các nhà giáo dục chuyên nghiệp. Các nhà giáo dục tại Công giáo Kennedy có bằng Thạc sĩ trở lên trong lĩnh vực nghiên cứu của họ. 
  • Các khóa học cho tín chỉ đại học cũng có sẵn thông qua chương trình lợi thế Đại học St. John’s, chương trình liên kết của Iona College và SUNY Albany.
  • Trường cam kết cung cấp phương tiện giao thông thuận tiện cho sinh viên từ nhiều địa phương. Xe buýt địa phương, dịch vụ xe đưa đón từ Metro North gần đó tại Golden’s Bridge và Xe buýt của trường từ một số địa điểm trên toàn thành phố đảm bảo rằng tất cả các con đường đều dẫn đến Kennedy.
  • Mức học phí phải chăng phù hợp với sinh viên quốc tế.
Học sinh tham gia các chương trình ngoại khóa của trường John F.Kennedy Catholic High School
Học sinh tham gia các chương trình ngoại khóa của trường John F.Kennedy Catholic High School

Chương trình học của trường John F.Kennedy Catholic High School

Chương trình đào tạo của Trường là các khóa học nâng cao AP và các khóa học danh dự (Honors). Để biết được chương trình học của mình, các em học sinh phải tham dự kỳ thi tuyển sinh TACHS của trường và nộp đủ hồ sơ học bạ lớp 6, lớp 7, lớp 8 đến trường.

Dựa vào kết  quả bài thi TACHS và thành tích học tập ở bậc trung học cơ sở. Học sinh sẽ biết mình được chấp nhận vào học tại trường hay không và được xếp vào chương trình học nâng cao AP và/hoặc chương trình danh dự.

Ngoài các chương trình học trên lớp, trường cũng luôn khuyến khích các em tham gia vào các chương trình nghệ thuật, năng khiếu và thể thao. Chuẩn bị cho các em phát triển về cả kiến thức lẫn thể chất để thành công trong học tập và sự nghiệp trong tương lai.

Chi phí học tập và học bổng của trường John F.Kennedy Catholic High School

Trường có chương trình học bổng cho học sinh đăng ký nhập học năm 2020 là miễn 11.000 USD học phí (học phí sau học bổng còn lại 40.500 USD/năm). Thêm vào đó, học sinh nộp hồ sơ 2020 sẽ được miễn phí ghi danh là 210 USD và miễn phí cho học sinh vào chương trình học mới là 3000 USD.

Học phí và các chương trình có thể thay đổi. Để biết chính xác chi phí du học và các suất học bổng bậc trung học tại Mỹ có giá trị cao, bạn hãy liên hệ với Du học Việt Phương ngay để được hỗ trợ nhé!

                   

Thẻ:, ,

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button