Trường AMSIB Hà Lan – Chương trình học, Điều kiện nhập học, Học phí

Trường AMSIB (Amsterdam School of International Business) là trường Kinh doanh Quốc tế Amsterdam trực thuộc trường Đại học Khoa học Ứng dụng Amsterdam (AUAS), tọa lạc tại thủ đô Amsterdam (Hà Lan). Lựa chọn học tại trường, sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm nhịp sống sôi động của thủ đô, nền văn hóa phong phú đa dạng, và cơ hội làm việc tại các công ty hàng đầu thế giới đặt tại châu Âu.

Trường AMSIB có cơ sở vật chất hiện đại tạo điều kiện cho học viên học tập tốt nhất
Trường AMSIB có cơ sở vật chất hiện đại tạo điều kiện cho học viên học tập tốt nhất

Vài nét nổi bật về ngôi trường AMISB

Trường Amsterdam – AMISB cung cấp cho những sinh viên của mình một nền giáo dục về các ngành kinh doanh trong lĩnh vực khoa học ứng dụng một cách thực tiễn nhất. Chúng tôi có một nền giáo dục vững chắc và rất phù hợp cho những sinh viên quốc tế với các kỹ năng và kiến thức cần thiết để dẫn đầu trong thị trường kinh doanh. Đây cũng là cách mà Amsterdam School of International Business về khoa học ứng dụng dùng để đào tạo các nhà doanh nghiệp tương lai.

Chương trình Cử nhân Kinh doanh Quốc tế (International Business – IB) được giảng dạy bằng Tiếng Anh. Sự kết hợp giữa các bài giảng thiên về nghiên cứu, các dự án quốc tế áp dụng thực tiễn kinh doanh. Cùng cơ hội thực tập và học kỳ trao đổi sẽ giúp sinh viên chuẩn bị một nền tảng vững chắc bước vào môi trường kinh doanh quốc tế. Dù cho sinh viên có ý định khởi nghiệp, làm việc tại các tập đoàn lớn trên thế giới, hay tiếp tục việc học với chương trình Thạc sĩ cũng sẽ có kiến thức vững vàng để thực hiện ước mơ.

Chương trình học tập tại trường AMSIB sẽ như thế nào?

Trường AMSIB chỉ tập trung giảng dạy về kinh doanh là chính nên chỉ có những ngành học liên quan tới kinh doanh như: Kinh doanh, quản trị, tài chính, kinh tế, ngôn ngữ kinh doanh.

Các bậc học như: Cử nhân Kinh doanh quốc tế (4 năm), Cử nhân kinh doanh quốc tế (chương trình cấp tốc 3 năm).

Ngoài ra nhà trường còn có những lớp Tiếng Anh để bổ sung chứng chỉ IETLS cho các sinh viên chưa đủ điều kiện để nhập vào chính khóa như sau:

  • Nếu IELTS 5.5 sẽ học lại 18 tuần Tiếng Anh tại trường. Học phí Tiếng Anh 18 tuần sẽ rơi vào khoản 4000 Ero = 102,800,000 VNĐ.
  • Nếu IELTS 5.0 có thể học 18 tuần hoặc là 38 tuần Tiếng Anh tại trường. Tùy vào phần xét lớp của nhà trường, và học phí Tiếng Anh của 36 tuần sẽ rơi vào khoảng 8000 Ero = 205,600,000 VNĐ.   
Môi trường học tập tại trường AMSIB
Môi trường học tập tại trường AMSIB

Xem thêm:

Điều kiện để có thể nhập học và thời gian nhập học tại trường gồm những gì?

Điều kiện để có thể nhập học tập tại trường AMSIB:

  • Bạn phải tốt nghiệp trung học phổ thông.
  • Số điểm trung bình (GPA) trong năm học cấp 3 là: 6.0 trở lên
  • IELTS phải đạt được là 6.0 trở lên và không có kỹ năng nào dưới 6.0.

Thời gian nhập học và hạn cuối nộp hồ sơ:

  • Thời gian nhập học: 01/09/2020
  • Hạn cuối nộp hồ sơ: 01/05/2020

Học phí và các phí sinh hoạt – ăn ở tại nhà trường.

Chi phí học tập và chi phí sinh hoạt của sinh viên khi du học trường AMSIB Hà Lan cũng không hề cao. Với một đất nước đang phát triển nên Hà Lan rất chú trọng vào chất lượng giảng dạy. Chính phủ Hà Lan cũng có nhiều chính sách hỗ trợ giáo dục tốt hỗ trợ các bạn sinh viên trong nước và quốc tế.

Học phí của năm 2020 dành cho sinh viên quốc tế bậc cử nhân thường sẽ rơi vào khoảng : 9,000 Euro/1 năm = 231,300,000 VNĐ.

Trong 1 năm chi phí sách vở, sinh hoạt và ăn uống cho sinh viên khoảng: 8,000 Euro = 205,600,000 VNĐ.

Nhà trường cũng sẽ có những chính sách hỗ trợ về Homestay dành cho học sinh quốc tế, giúp cho học sinh có chỗ ở tốt nhất và gần với nhà trường. Học sinh sẽ được gần những người dân để quen với văn hóa và ở chung với các bạn sinh viên quốc tế khác giúp sinh viên nâng cao khả năng Tiếng Anh. Chi phí nhà ở sẽ rơi vào khoảng 6,000 đến 7,000 Euro.

Trường AMSIB Hà Lan được nhiều sinh viên lựa chọn khi đi du học
Trường AMSIB Hà Lan được nhiều sinh viên lựa chọn khi đi du học

Học bổng và cơ hội việc tại trường AMSIB Hà Lan

Sinh viên tại trường AMSIB luôn được trường quan tâm và chăm sóc từ lúc đang học và cả lúc tốt nghiệp. Hơn nữa nhà trường thu hút rất nhiều học sinh quốc tế tới học tập. Do đó nhà trường luôn tạo cho sinh viên của mình những cảm giác thoải mái nhất khi học tại đây, sinh viên được hỗ trợ và giúp đỡ không phân biệt chủng tộc. Mọi sinh viên đều có quyền bình đẳng như nhau.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ có rất nhiều cơ hội làm việc tại Hà Lan cũng như là các nước khác tại Châu Âu. Sinh viên có cơ hội làm việc với những công ty lớn và hàng đầu trên thế giới. Hằng năm trường có khoảng 3,000 sinh viên nhập học tại trường và trong đó thì đã 1/3 số sinh viên là tại các quốc gia trên thế giới với con số trung bình là 1,000 sinh viên.

Vì đây là trường chuyên về các ngành quản trị – kinh doanh do đó giáo viên tại đây điều chuyên sâu  và rất tốt về kỹ năng giảng dạy. Những bài giảng được truyền đạt kĩ lưỡng và mang đến nhiều bài học hữu ích cho sinh viên. Nhà trường cũng có khá nhiều chương trình HỌC BỔNG hấp dẫn dành cho sinh viên như: Holland Scholarship, Amsterdam Talent Scholarship. Học bổng khuyến khích sinh viên cố gắng và nổ lực học tập mang đến nhiều thành tích cao hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như các chương trình học hoặc ưu đãi khác của Trường. Hãy liên hệ với hệ thống tư vấn Du Học Việt Phương (VPE) là đại diện chính thức của trường để không bỏ lỡ cơ hội du học Hà Lan nhé!

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1