TOP 5 trường Anh ngữ tại Philippines có học phí thấp

Đảo quốc với hơn 100 triệu con người này nhanh chóng trở thành một trung tâm giáo dục của châu Á. Nằm tại vị trí độc đáo có thể đáp ứng nhu cầu toàn cầu về giáo dục tiếng Anh. Mặc dù đây không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của người dân nhưng tiếng Anh vẫn được xem là ngôn ngữ chính thức. Và sau hơn 60 năm từ kể từ ngày thực dân Mỹ mang đến ngôn ngữ Anh, đến nay Philippines đã tự biến chính mình thành quốc gia nói tiếng Anh mạnh mẽ thứ 3 thế giới và nơi học tiếng Anh lý tưởng của sinh viên Châu Á.

Chi phí giá rẻ cùng vị trí tại châu Á đã tạo nên bước tiến lớn cho ngành giáo dục. Hàng trăm trường tư thục lẫn công lập ở Philippines phát triển tập trung đào tạo tiếng Anh hoặc chương trình học giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Chính vì những điều kiện đó mà nhiều học sinh sinh viên Việt Nam đang nhanh tay săn bắt những trường Anh ngữ tại Philippines có học phí phù hợp cho bản thân. Và sau đây là top 5 trường Anh ngữ tại Philippines có học phí thấp.

Top 5 trường Anh ngữ tại Philippines có học phí thấp nhất hiện nay

Nhắc đến du học Philippines thì cũng là nhắc đến Cebu, tuy nhiên chi phí tại đất nước này cũng phụ thuộc không ít từ sự nổi tiếng giữa các vùng miền, chính vì vậy những nơi yên tĩnh hơn cũng sẽ có giá cả rẻ hơn nhiều so với thị trường sôi nổi, náo nhiệt.

Trường Anh ngữ OKEA – Bacolod

Tọa lạc tại “thành phố nụ cười” với dân cư thân thiện và dễ mến – trường Anh ngữ OKEA thành lập từ 2003, là ngôi trường đào tạo ngôn ngữ cho người nước ngoài cung cấp chương trình học được công nhận với mọi trình độ. Trường còn có khuôn viên học viện lớn, hình thức học tập song hành cùng giáo viên Sparta cùng với hệ thống kí túc xá đặc biệt: 2 học viên + 1 giáo viên bản địa, từ đó nâng cao khả năng phản xạ tiếng Anh lên đến mức tối đa. Tất cả chỉ với mức học phí từ 680 USD/ 4 tuần.

Bên cạnh đó, trường OKEA còn đem đến những chương trình ưu đãi hấp dẫn cho sinh viên Việt Nam khi đến Philippines đăng ký học tiếng Anh.

Trường Anh ngữ LSLC – Bacolod

Cùng một khu vực với OKEA nhưng Trường Anh ngữ LSLC không có sự thua kém do sự nổi bật từ những lớp học 1:1. Dựa vào năng lực của mỗi học viên, mỗi ngày những giáo viên riêng của các bạn tập trung phát triển khả năng lập luận và tư duy thông qua các hoạt động mô tả, hội thoại về tin tức hoặc theo nhóm chủ đề, luyện cho học sinh thói quen viết nhật kí để tự cảm nhận về sức học đồng thời thiếu sót cần cố gắng trong suốt quá trình. Học phí đã rẻ, mà sẽ còn rẻ hơn khi LSLC cũng có các chương trình miễn giảm dành cho sinh viên Việt Nam. Đăng kí 5 tuần tính tiền 4 tuần, đăng kí 8 tuần tính tiền 6 tuần, đăng kí 12 tuần tính tiền 9 tuần.

Du học Philippines chương trình tiếng anh tại trường LSLC 2018

Trường Anh ngữ TALK – Baguio

Mệnh danh là thủ phủ mùa hè và được so sánh như Đà Lạt của Việt Nam. Sự dễ chịu trong không gian, sự mát mẻ trong khí hậu và bình yên trong môi trường là điểm mạnh khiến cho người học nghiêm túc hơn trong học tập. Trường anh ngữ TALK luôn đẩy mạnh chính sách EOP hay còn gọi là “chính sách chỉ sử dụng tiếng Anh” (English only policy). Bắt buộc mọi học sinh dùng tiếng Anh tại trường, tạo điều kiện thực hành ngôn ngữ mọi lúc mọi nơi. Học phí thấp chỉ bắt đầu từ 600 USD cho khóa học 4 tuần các lớp ESL, TALK được các bạn tìm kiếm quan tâm rất nhiều và nhận được chú ý mạnh mẽ hơn khi giảm 15% học phí + KTX cho bất kì các bạn đăng kí trong thời gian này và đến hết tháng 9.

Trường Anh ngữ TALK, Baguio Philippines

Trường Anh ngữ CNN – Manila

Điều thu hút của trường chính là học phí và chất lượng đào tạo. Sau khi phát triển mạnh mẽ tại Quezon – Manila, CNN vẫn tiếp tục xây dựng thêm một chi nhánh trường học tại Ortigas – là chi nhánh cao cấp dành cho những nhà doanh nhân nước ngoài, nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh toàn cầu, chương trình học được biên soạn bởi nhiều giáo viên kinh nghiệm. Chính đội ngũ tận tâm với nghề đó sẽ dẫn dắt, truyền đạt các kỹ năng cần thiết để làm việc trong môi trường quốc tế.

Trường anh ngữ CNN Philippines

Trường Anh ngữ MK – Iloilo

Là vùng đất của sự giáo dục khi có trên 60 trường Đại học công và dân lập ngay tại Iloilo. Chính điều đó đã hình thành nên trình độ, nhận thức con người nơi đây vô cùng sâu sắc và lịch thiệp. Một nơi phù hợp cho bất cứ ai đặt bàn đạp cho mục tiêu tiếng Anh như người bản ngữ. Trường Anh ngữ MK cung cấp đầy đủ chương trình học từ cơ bản đến nâng cao với mức học phí “dễ thở” nhất, được đánh giá năng lực thường xuyên thông qua các bài kiểm tra hằng tháng bên cạnh sự giám sát chặt chẽ từ giảng viên giúp nhận định rõ ràng khuyết điểm của học sinh để tập trung cải thiện mặt còn yếu.

Trường anh ngữ MK, Iloilo Philippines

Bạn muốn du học Philippines để nâng cao năng lực tiếng Anh và đang cần sự tư vấn để chọn trường phù hợp?

Liên hệ ngay với Du học Việt Phương để nhận được sự hỗ trợ kịp thời các bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1