Tổng quan về International Institute of Social Studies

International Institute of Social Studies (ISS) được thành lập vào năm 1952, là viện nghiên cứu xã hội quốc tế của Đại học Erasmus Rotterdam ở The Hague, Hà Lan. Nơi đây được mệnh danh là “Thủ đô hợp pháp của thế giới”, rất an toàn ngay cả khi bạn ra ngoài vào ban đêm hoặc đi du lịch một mình.

Với chương trình đạo tạo chủ yếu là Thạc sĩ và Tiến sĩ về Nghiên cứu và Phát triển thu hút hơn hàng trăm sinh viên đến từ hơn 150 quốc gia khác nhau. International Institute of Social Studies đã trở thành trung tâm giáo dục hàng đầu ở xứ sở hoa tulip.

International Institute of Social Studies ở Hà Lan
International Institute of Social Studies ở Hà Lan

Chương trình học tại International Institute of Social Studies

Bậc học: Thạc sĩ Khoa học Xã hội

Các lĩnh vực học: Nghiên cứu phát triển

Hạn nộp hồ sơ: 01/07/2020

Ngày nhập học: 09/2020

Điều kiện để vào khóa chính

Điểm trung bình tổng (GPA): trên 6.0

Chứng chỉ tiếng Anh IELTS: 6.0 trở lên

  • Nếu IELTS 5.5 sẽ học lại 18 tuần học tiếng Anh tại trường, học phí tiếng Anh 18 tuần tại trường học phí khoản 4000 Euro
  • Nếu IELTS 5.0 có thể học 18 tuần hoặc 36 tuần, xem sét dựa vào đầu vào. Học phí cho khóa học tiếng Anh khoản 8000 Euro

Ước tính chi phí

Nội dung Chi phí
Học phí tổng cộng 17.500 Euro
Phí nhập cư 171 Euro
Bảo hiểm y tế và chi phí quản lý 640 Euro
Chi phí học trong suốt thời gian của chương trình, phù hợp với mức sống cơ bản tại Hà Lan 14.400 Euro (900 Euro mỗi người cho mỗi tháng trong 16 tháng)

Cơ hội nhận được các học bổng mang giá trị cao

Chính phủ Hà Lan luôn có những chính sách hỗ trợ tài chính, nhằm tạo điều kiện có thể tiếp cận hơn với các sinh viên từ nhiều quốc gia khác nhau, nhằm đa dạng hóa nền giáo dục nước nhà với giá trị học bổng có thể lên đến từ 30% đến 100%.

Là đối tác chính thức của trường và là hệ thống tư vấn du học uy tín, Du học Việt Phương sẽ giúp cho các bạn đơn giản hóa các thủ tục, có thể du học Hà Lan tiết kiệm nhiều chi phí, đồng thời tăng tỉ lệ thành công cho ước mơ.

Cơ hội nghề nghiệp xin việc sau khi ra trường

Nằm trong top những quốc gia có nền giáo dục xuất sắc nhất trên thế giới, đất nước “cối xay gió” cung cấp các bằng cấp, chứng chỉ được đánh giá cao, vì vậy nên các bạn sinh viên tại đây luôn có cơ hội tìm được việc làm rất cao.

Và không bất ngờ khi các bạn sinh viên tốt nghiệp tại đây luôn được các công ty hàng đầu trên thế giới săn đón, nhất là khi bạn giữ tấm bằng của đơn vị danh tiếng như International Institute of Social Studies.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như các chương trình học hoặc ưu đãi khác của Trường hãy liên hệ với Hệ Thông Tư Vấn Du Học Việt Phương (VPE) là đại diện chính thức của trường để không bỏ lỡ cơ hội cuối cùng nhé

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1