Tổng quan trường TIAS School for Business and Society

TIAS School for Business and Society được thành lập vào năm 1986 – là một trường kinh doanh liên kết với đại học Tilburg và đại học công nghệ Eindhoven. Trường tập trung vào chương trình giáo dục quản lý, bên cạnh việc truyền đạt các kĩ năng và kiến thức, trường đặc biệt chú trọng trong việc kích thích sự tò mò, tinh thần học tập của các bạn sinh viên. Trường tự hào với đội ngũ giảng viên bao gồm hơn 100 nhà nghiên cứu cũng như các thành viên có bằng cấp cao đến từ khắp nơi trên thế giới, với mục tiêu mang lại những kiến thức chuyên sâu, bổ ích giúp các bạn sinh viên chuẩn bị cho tương lai.

Trường TIAS School for Business and Society ở Hà Lan
Trường TIAS School for Business and Society ở Hà Lan

Chương trình học tại TIAS School for Business and Society

Bậc học: Thạc sĩ khoa học tự nhiên về quản trị kinh doanh, thạc sĩ quản trị kinh doanh

Lĩnh vực học: Quản trị kinh doanh, Marketing, Tài chính, Đầu tư, Big data, Khởi nghiệp

Hạn nộp hồ sơ: 31/05/2020

Ngày nhập học: 30/09/2020

Điều kiện để vào khóa chính

  • Bằng tốt nghiệp đại học ở bất kì lĩnh vực nào
  • Chứng chỉ tiếng Anh IELTS 6.5 hoặc TOEFL iBT 90 hoặc hoàn thành bài kiểm tra đầu vào tại trường
  • Kinh nghiệm làm việc không bắt buộc, nhưng là một ưu thế

Ước tính chi phí khi học ở TIAS School for Business and Society

Nội dung Chi phí
Bậc cao học 27.420 Euro
Chi phí chỗ ở 4.125 Euro
Chi phí sinh hoạt 5.640 Euro

Các bạn sinh viên khi đăng kí trước ngày 31/12/2019 sẽ được giảm 2000 Euro phí ghi danh, các bạn hãy nhanh chóng liên hệ đến hệ thông tư vấn Du học Việt Phương để nhận được ưu đãi này nhé.

Cơ hội nhận học bổng có giá trị

Trường luôn có những chương trình học bổng có giá trị cao lên đến 50% như TIAS Change & Impact Scholarship, TIAS Women in Business Scholarship, TIAS Leadership Scholarship, TIAS Sustainability Scholarship, TIAS Teamwork Scholarship, Orange Tulip Scholarship,…

Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp

Trường luôn tạo cơ hội cho các bạn sinh viên có thể tiếp cận với các chuyên gia tài năng trong quá trình đào tạo để các bạn có thể tăng cường kiến thức phát triển các năng lực thông qua Chương trình Lãnh đạo cá nhân và tổ chức các hội thảo nghề nghiệp để các bạn có thể gặp gỡ các nhà tuyển dụng, giúp các bạn có thể tìm được cơ hội nghề nghiệp phù hợp và dễ dàng hơn ngay tại khuôn viên của trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như các chương trình học hoặc ưu đãi khác của Trường hãy liên hệ với hệ thông tư vấn Du Học Việt Phương (VPE) là đại diện chính thức của trường để không bỏ lỡ cơ hội du học Hà Lan hấp dẫn nhé.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo