Tổng quan trường Kent State University ở Mỹ

Trường Kent State University nằm tại thành phố Kent. Một thành phố có không khí trong lành được bao phủ bởi những hàng cây xanh trải dài. Nơi đây được xem là nơi có chi phí sinh hoạt thấp nhất tại Mỹ. Cùng với môi trường học tập thân thiện cùng với nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế. Nhờ vậy, hằng năm trường thu hút hàng ngàn sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Hãy cùng Du học Việt Phương tìm hiểu về trường đại học Kent State ngay thôi nào!

Du học Mỹ tại trường Kent State University
Du học Mỹ tại trường Kent State University

Tổng quan về trường Kent State University

Trường được thành lập vào năm 1910 và là một trong những trường đại học lớn nhất bang Ohio. Kent State University có tất cả 8 cơ sở nằm rải rác tại bang Ohio, với tổng cộng hơn 33,000 sinh viên đang học tập và nghiên cứu. Ngoài ra, trường còn có các khu học xá nằm ở thành phố New York, Florence ở Ý, Geneva ở Thụy Sỹ và Cleveland ở Ohio.

Mục tiêu của trường Kent State University là muốn cho sinh viên của mình có khả năng thích nghi cao với các công việc trong tổ chức. Và sinh viên học tại đây có cơ hội được thực tập tại các tập đoàn lớn khắp nước Mỹ.

Vì sao lựa chọn trường Kent State University?

 • Năm 2016 Kent State đứng 98 trong 100 trường đại học công lập tốt nhất của Mỹ theo đánh giá của báo U.S.News và World Report.
 • Khoa quản trị doanh nghiệp của trường được xếp hạng là một trong số các khoa quản trị tốt nhất cả nước theo đánh giá của Princeton.
 • Tất cả các khu ký túc xá đều được bảo vệ nghiêm ngặt 24/7. Chỉ sinh viên được cấp thẻ từ mới được vào bên trong và khách đến thăm được hộ tống mọi lúc mọi nơi.
 • Có hệ thống cảnh báo khẩn cấp Flash Alerts để thông báo thông tin quan trọng mọi lúc mọi nơi trong trường.
 • Phòng cảnh sát của trường hai lần được vinh danh là Cơ sở uy tín nhất bởi tổ chức thi hành luật pháp Mỹ.
 • Ngay cả trước khi bạn đến trường, Kent State đã bắt đầu xây dựng nền tảng thành công cho bạn trong tương lai với nhiều dịch vụ tiện ích khác. Trường luôn chủ động hỗ trợ sinh viên quốc tế thông qua dịch vụ hỗ trợ sinh viên (ISSS) thuộc phòng đào tạo quốc tế (Office of Global Education).
 • Ngoài ra, trường còn có trung tâm dịch vụ việc làm luôn sẵn sàng giúp các sinh viên tìm hiểu các ngành nghề thế mạnh để có hướng đi trong tương lai

Chương trình giảng dạy tại trường Kent State University

Kent State hiện đang đào tạo hơn 300 chương trình học. Với hơn 40 đào tạo thạc sỹ và 23 chương trình đào tạo tiến sỹ. Trong đó có các ngành đào tạo nổi bật của trường:

 • Thiết kế thời trang – Fashion design (Kent State có các studio về thời trang tại thành phố New York, Mỹ và Florence, Italy)
 • Tinh thể lỏng – Liquid Crystal Display (Chiếc màn hình tinh thể lỏng đầu tiên trên thế giới được phát triển tại Liquid Crystal Center của trường Kent State)
 • Y tá, khoa học máy tính, kinh doanh, kinh tế,..
 • Yêu cầu nhập học Kent State University
Cơ sở vật chất hiện đại tạo môi trường học tập lý tưởng nhất cho sinh viên
Cơ sở vật chất hiện đại tạo môi trường học tập lý tưởng nhất cho sinh viên

Điều kiện nhập học và học phí tại trường Kent State University

Điều kiện nhập học của trường:

 • Tốt nghiệp trung học phổ thông – Điểm trung bình từ 6.5 trở lên.
 • TOEFL 550 / IELTS 6.5.

Học phí của Kent State University

 • Học phí của trường (khoảng): 20,000 USD – 25,000 USD/năm.
 • Chi phí ăn ở (khoảng): 10,000 USD – 11,000 USD.

Nếu bạn cần biết thêm chi tiết về trường Kent State University hoặc những thông tin về các trường khác ở Mỹ. Hãy để lại email và số điện thoại liên hệ, Hệ thống Du học – Định cư Việt Phương sẽ nhanh chóng liên hệ tư vấn và hỗ trợ bạn nhé. Du học Việt Phương luôn là cầu nối giúp bạn thực hiện giấc mơ du học Mỹ dễ dàng và đơn giản nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo