Hệ thống chăm sóc học viên Educare của trường Anh ngữ BECI

Bạn lo lắng về vấn đề học tập của con em bạn tại Philippines? Bạn không biết con bạn đang học như thế nào? Kết quả học tập ra sao? Thời khóa biểu con bạn thế nào? Để giải quyết mọi băn khoăn của phụ huynh trường anh ngữ BECI đã có hệ thống chăm sóc học viên Educare.

Khi bạn đồng hành cùng trường Anh ngữ BECI bạn sẽ biết rõ mình đang học Anh văn ở đâu, trình độ học tập của bạn như thế nào? Không chỉ bạn nắm bắt được tình hình học tập của bạn mà bố mẹ bạn cũng hoàn toàn yên tâm khi cho bạn đi học tại hệ thống anh ngữ quốc tế BECI tại thành phố Baguio thủ phủ khu vực Bắc Luzon, cao nguyên xanh 1500m so với mực nước biển, cách thủ đô Manila 224km về phái bắc. Nơi nhiệt độ trung bình tầm 12-20 độ C, khí hậu mát mẻ quanh năm, khá giống với thời tiết ở Đà Lạt, là thành phố giáo dục quy tụ hàng chục trường đại học, cao đẳng lớn nhất nước và trở thành một nơi lý tưởng để học tập hiệu quả nhất.

Hệ thống chăm sóc học viên Educare của trường Anh ngữ BECI

Hệ thống chăm sóc học viên Educare của trường Anh ngữ BECI

Hệ thống chăm sóc học viên Educare có thể nói nó là một công cụ trợ giúp đặc lực cho các học viên của BEIC, giúp học viên nắm bắt tốt nhất quá trình học anh văn tại hệ thống BECI, nắm rõ  kỹ năng nào của bản thân cần được cải thiện & lộ trình cải thiện trong tương lai.

Chi tiết về hệ thống Educare của trường BECI

  • Kết quả thi định kỳ một cách trực quan nhất.
  • Thông tin cá nhân của học viên.
  • Tiến độ học tập.
  • Các video kiểm tra Speaking hàng tuần.
  • Thời khóa biểu, chương trình học…
  • Với hệ thống BECI Educare việc quản lý sinh viên có tính hệ thống và hiệu quả hơn.

Quá tuyệt với với hệ thống Educare tại hệ thống trường anh ngữ BECI tại thành phố Baguio. Phụ huynh học sinh hoàn toàn có thể yên tâm và tự tin khi cho con em mình theo học tại trường Anh ngữ BECI để giúp các bạn biến ước mơ thành hiện thực như có thể đạt điểm Ielts 7.5-8.0, tự tin giao tiếp với bạn bè quốc tế, có một công việc tốt sau khi tốt nghiệp hay du học ở các quốc gia có nền giáo dục phát triển như Anh, Mỹ, Úc, Canada….

Cơ sở vật chất của trường anh ngữ quốc tế Beci

Cơ sở vật chất của trường anh ngữ quốc tế Beci

Với hệ thống Educare tại BECI thì phu huynh hoàn toàn yên tâm khi có thể hàng ngày theo dõi quá trình học tập cũng như vui chơi của con em mình trong suốt quá trình học tập tại BECI.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1