Học bổng du học Singapore chương trình thạc sĩ tại Học viện SDH

Du học Singapore tại học viện SDH sau khi tốt nghiệp chương trình MBA in International Hotel Management sinh viên sẽ được nhận bằng do trường Quản lý Du lịch và Khách sạn Quốc tế Vatel- Pháp (Vatel International Business School Hotel & Tourism Management – top 10 trường hàng đầu thế giới về đào tạo du lịch khách sạn – Theo IFOP (French Institute of Public Opinion).

Học bổng du học Singapore chương trình thạc sĩ tại Học viện SDH

Học bổng du học Singapore chương trình thạc sĩ tại Học viện SDH

Học viện SDH là một trong những trường vinh dự được cấp chứng nhận Edu Trust 4 năm và chuyên đào tạo lĩnh vực nhà hàng – khách sạn, quản lý sự kiện và casino với nhiều chương trình học khác nhau bao gồm các khóa học tiếng Anh, chứng chỉ, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, cử nhân, đặc biệt thạc sĩ ngành International Hotel Management do trường Quản lý Du lịch & Khách sạn Quốc tế Vatel- Pháp cấp bằng.

Vatel được thành lập 1981 tại Pháp, hiện nay với 24 trung tâm trên toàn thế giới đào tạo hơn 500 sinh viên với sứ mệnh là đào tạo đội ngũ quản lý cấp cao trong ngành khách sạn – du lịch. Vatel được vinh dự nằm trong top 10 trường hàng đầu thế giới về đào tạo du lịch- khách sạn (theo IFOP). Các khóa học của Vatel đều được chứng nhận về chất lượng bởi các khách sạn hàng đầu thế giới và Bộ giáo dục Pháp, do đó sinh viên tốt nghiệp với tấm bằng của Vatel đều dễ dàng tìm được việc làm ở những vị trí cấp cao trong hệ thống khách sạn.

Du học Singapore học chương trình MBA in International Hotel Management tại SDH không những dạy lý thuyết mà còn có chương trình thực tập nhằm giúp học viên tích lũy được kiến thức chuyên môn và có cơ hội thực hành điều hành và quản lý chuyên nghiệp trong các khách sạn mang tầm cỡ Quốc tế. Các chương trình học đều có sự kết hợp giữa kinh nghiệm truyền thống với những phương pháp quản lý hiện đại trong lĩnh vực khách sạn với mục tiêu tạo điều kiện cho học viên phát triển và nâng cao năng lực quản lý như kỹ năng phân tích, kỹ năng tổ chức, khả năng dự đoán và giải quyết những tình huống trong lĩnh vực quản lý khách sạn.Tất cả những kỹ năng đó sẽ là một lợi thế cho sinh viên bước vào “hành trình tìm việc” khó khăn như hiện nay.

Sinh viên Học viện SDH đang thảo luận chương trình học trước khi lên lớp

Sinh viên Học viện SDH đang thảo luận chương trình học trước khi lên lớp

Chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị khách sạn quốc tế tại Học viện SDH

  • Học bổng: Hiện nay, SDH đang cung cấp chương trình “Special Scholarship” trị giá S$3,132.57 với tổng chi phí khóa học chỉ còn S$18,000
  • Yêu cầu đầu vào:

+ Độ tuổi: từ 21 tuổi trở lên

+ Ngoại ngữ: TOEFL 550/ IELTS 5.5 hoặc tương đương.

+ Học vấn: tốt nghiệp đại học ngành khách sạn hoặc có thể ở bất kỳ ngành nào nhưng phải có 3 năm kinh nghiệm hoặc tương đương.

  • Thời gian học: 12 tháng + 6 tháng thực tập có hưởng lương (tùy theo năng lực và đơn vị tuyển dụng).
  • Môn học:

+ Business Communication

+ Business Law

+ Corporate Business Strategy

+ Corporate Finance
+ Final Dissertation (Oral exam in front of a jury)

+ Final Dissertation (Tutoring)

+ Financial Management

+ Fiscal Management

+ French

+ Hospitality Operations Management

+ Human Resource Management

+ International Tourism and Hospitality Management

+ Marketing Management

+ Negotiations

+ Operations and Revenue Management

+ Organisational Management

+ Strategic Human Resource Management

+ Strategic Marketing Management

+ Strategic Tourism Management

+ Vatel Business Games (Tutoring)

                   

Thẻ:, , , ,

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác