Luyện phát âm tiếng Anh chuẩn tại trường anh ngữ Philinter

Các bạn sinh viên Việt Nam thường thiếu tự tin trong giao tiếp với người nước ngoài vì sợ phát âm sai và sợ người nghe sẽ không hiểu ý mình muốn nói. Đây cũng chính là điểm yếu lớn nhất mà học viên Việt Nam mắc phải trong quá trình học và sử dụng tiếng Anh của mình. Hiểu được điều này, trường Anh ngữ Philinter đã đưa vào chương trình học của trường các lớp luyện phát âm tiếng Anh dưới sự nghiên cứu của đội ngũ Pronunciation Team của trường, nhằm giúp các bạn học viên có được chương trình học phát âm tiếng Anh bài bản và hiệu quả hơn.

Luyện phát âm tiếng Anh chuẩn tại trường anh ngữ Philinter

Chi tiết chương trình luyện phát âm tiếng Anh chuẩn tại trường anh ngữ Philinter Philippines

Chương trình luyện phát âm tiếng Anh tại trường Philinter gồm 3 bộ môn với 2 cấp độ dành cho các bạn học viên của khóa học Business English, IPS và ESL. Lớp luyện phát âm tiếng Anh này sẽ là một môn học bắt buộc cho các bạn tham gia khóa Business English, và là môn học tự chọn cho các bạn tham gia các khóa ESL và IPS. Với khóa Business English, học viên sẽ có lớp học 1:1 cho giờ học phát âm này mỗi ngày. Các bộ môn trong chương trình luyện phát âm bao gồm:

– International Phonetic Anphabet (IPA): Nhóm lớn: Đây là lớp học các bạn sẽ học song song với chương trình Basic Accent Training (BAT). Khóa học giúp học viên biết về cách đọc và cách phiên âm của các từng nguyên âm và phụ âm trong tiếng Anh, cách để học viên có thể khi nhìn vào từ điển có thể biết cách đọc trong tiếng Anh

– Basic Accent Training (BAT): Nhóm nhỏ, Đây là chương trình dạy cơ bản lại cho học viên những nguyên âm và phụ âm; cách đọc từng từ, cụm, câu đơn giản; cách tạo ngữ điệu của từ, câu… Đồng thời, chương trình học tập trung sửa những lỗi phát âm cơ bản đặc trưng của từng nước. Học viên Việt Nam sẽ được học chung một lớp để tập trung chỉnh sửa lỗi phát âm đặc trưng của các bạn học viên Việt Nam, như vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian học phát âm cho các bạn học viên. BAT chính là nền tảng cho việc học tiếng Anh lâu dài của học viên.

– American Accent Training (AAT): Nhóm nhỏ, Sau khi hoàn thành khóa BAT, học viên sẽ phải tham gia một bài kiểm tra, nếu qua được bài kiểm tra, học viên sẽ được tham gia lớp AAT. Lớp học sẽ hướng dẫn học viên phát âm tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ. Hướng dẫn những nguyên tắc, cũng như cùng học viên luyện tập, nhằm tạo hứng thú, đam mê, biết cách học để sau khi hoàn thành khóa học học viên có thể tự mình ôn luyện mỗi ngày. Đặc biệt ở lớp học này, sau khi kết thúc, bạn sẽ có 1 buổi performance, bạn được thể hiện tài năng, khả năng phát âm của mình qua một tiết mục với sự hỗ trợ tập luyện bày bản của thầy cô và nhóm. Nếu hoàn thành qua được bài tốt nghiệp này, học viên sẽ được nhận chứng nhận của khóa học.

Trường anh ngữ Philinter Philippines

Tất cả học viên học tại Philinter đều phải tham gia bài thi kiểm tra khả năng phát âm tiếng anh đầu vào của mình để có những định hướng học tập tốt nhất. Và cuối mỗi khóa học là bài kiểm tra bắt buộc để đánh giá lại toàn bộ kết quả của quá trình học tiếng Anh tại đây. Qua đó, học viên có thể cảm nhận được những khác biệt trong việc sử dụng tiếng Anh của mình.

Trường anh ngữ Philinter không phải là điểm dừng cuối cùng cho chặng đường tiếng Anh của các bạn học viên, mà sẽ là khởi điểm khơi dậy hứng thú học tập cho học viên, đồng thời là nơi định hướng để các bạn có phương pháp học tập tốt nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho người học. Với những thành tích trong giảng dạy trong nhiều năm qua, Philinter ngày càng khẳng định vị trí của mình và trở thành địa điểm được các bạn học viên yêu thích. Để tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học tại trường, học viên Việt Nam có thể liên hệ văn phòng Du học Việt Phương, đại diện tuyển sinh chính thức của trường Anh ngữ Philinter để nhận những thông tin mới nhất từ trường nhé.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo