Hội thảo trường Kaplan Singapore, Sức hút với sinh viên quốc tế

Việc chọn một ngôi trường học khi du học ở nước ngoài, ngoài các thông tin về khung chương trình đào tạo, mức học phí  và điều kiện nhập học, các thông tin về môi trường sinh hoạt và học tập cũng như giá trị bằng cấp sinh viên nhận được sau khi tốt nghiệp cũng là một trong những quan tâm của nhiều bậc phụ huynh. Nhằm giải đáp những thắc mắc cũng như lo lắng cho phụ huynh khi tìm hiểu thông tin về du học, Du học Việt Phương phối hợp cùng trường Kaplan Singapore tổ chức buổi hội thảo du học Singapore với chủ đề “Kaplan Singapore – Sức hút lớn với sinh viên quốc tế”.

Hộ thảo học viện Kapalan Singapore 2019

Thông tin chi tiết về Hội thảo trường Kaplan Singapore 2019

  • Thời gian: 10am, ngày 11/05/2019
  • Địa điểm: Think in a box coffee shop – 116 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM.

Thành phần tham gia:

  • Mr. Nguyễn Nhựt Hưng – Đại diện tuyển sinh của Học viện Kaplan tại thị trường Việt Nam
  • Đội ngũ tư vấn viên công ty Du học Việt Phương

Cách đăng kí tham dự hội thảo du học Singapore trường Học viện Kaplan

Tại buổi trò chuyện, sinh viên có cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện tuyển sinh của nhà trường, đồng thời là cựu học viên trường Kaplan Singapore để lắng nghe những chia sẻ thực tế về cuộc sống sinh viên quốc tế tại Đảo quốc Singapore nói chung, cũng như trường Kaplan nói riêng. Ngoài ra, sinh viên sẽ được cung cấp thêm nhiều thông tin chính xác và chi tiết về Kaplan để có thể vạch rõ lộ trình học tương lai.

Giới thiệu về Học viện Kaplan

Video giới thiệu về Học viện Kaplan

Học viện Kaplan được biết đến là học viện tư thục được yêu thích nhất tại Singapore với mục tiêu mang đến những chương trình học chất lượng cho các bạn sinh viên nhằm đạt được mục tiêu học tập và việc làm phù hợp nhất. Nhà trường không ngừng đổi mới chất lượng chương trình học cũng như cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng nâng cao của các bạn học viên. Trong quá trình hoạt động, Kaplan nhận không ít những giải thưởng và thành tích xứng đáng cho những đóng góp của mình vào việc nâng cao danh tiếng và chương trình học tại Singapore. Cụ thể, những giải thưởng mà Kaplan đã nhận được gồm:

– Học viện tốt nhất về kế toán, quản trị kinh doanh, luật học, marketing, tâm lý học ( theo JobsCentral Learning, Training & Education Development (T.E.D) Award 2017

– Học viện tư thục tốt nhất ở Singapore (BERG icons of Learning 2017)

– Nhận được nhiều giải thưởng danh giá từ EC- Council Global Awards 2017 như

  • Giải thưởng thành tựu xuất sắc dành cho đơn vị đào tạo được ủy nhiệm (khu vực Châu Á – Thái Bình Dương)
  • Giải thưởng thành tựu học thuật xuất sắc khu vực Châu Á- Thái Bình Dương
  • Giải thưởng thành tựu cá nhân xuất sắc được trao cho giảng viên của trường, ông Belly Rachdianto

Video cuộc sống sinh viên quốc tế tại Học viện Kaplan Singapore

Bên cạnh các giải thưởng danh giá của mình, Kaplan còn tự hào là nơi cung cấp môi trường học tập và sinh hoạt quốc tế đa dạng cho các bạn học viên. Kaplan rất quan tâm đến đời sống sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế. Nhà trường tạo ra nhiều hoạt động và câu lạc bộ bổ ích để giúp sinh viên hòa nhập với bạn bè từ các quốc gia khác nhau. Sinh viên học tập tại đây sẽ cùng sinh hoạt để khám phá đất nước Singapore, khám phá tiềm năng của bản thân, cũng như tăng trải nghiệm sinh viên khi học tập ở nước ngoài. Bên cạnh các câu lạc bộ được tổ chức tại trường như Kaplan Public Speaking Club, Kaplan Dance Club, Vietnamese Community in Kaplan,…nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các buổi định hướng nghề nghiệp, hội chợ việc làm,… nhằm tăng cơ hội việc làm cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp và hoàn tất chương trình tại trường.

Với hệ thống đối tác cấp bằng là những trường đại học có thứ hạng cao trên thế giới, sinh viên học tại Kaplan càng tăng vị thế cạnh tranh so với các bạn sinh viên khác. Đặc biệt, bằng cấp của Murdoch University và Northumbria University tại Kaplan được nằm trong danh sách công nhận bằng cấp của Bộ Nhân lực Singapore (MOM), áp dụng cho các bạn học sinh quốc tế muốn nộp visa làm việc tại Singapore. Hiện tại, các đối tác tại Kaplan Higher Education Academy có thể kể đến gồm:

– Murdoch University (Úc): xếp hạng World’s Top 100 quốc tế trên thế giới (theo Times Higher Education World University Rankings 2016 – Top 200 trường đại học quốc tế trên thế giới)

– University College Dublin (Ireland): Top 1% các trường Đại học trên thế giới (Times Higher Education World Ranking 2018)

– Northumbria University (UK): xếp hạng 5th về Giáo dục tại UK (The Guardian University Guide 2017)

– University of Essex (UK): Top 22 trường Đại học tại UK (Times 2018 and Complete University Guide 2018)

– University of Portsmouth (UK): xếp hạng Top 100 các trường Đại học trên thế giới dưới 50 tuổi (Times Higher Education Top 100 under 50 (Times Higher Education Top 100 under 50 Rankings 2017)

– Royal Holloway University of London (UK): xếp hạng 173th trên thế giới (Times Higher Education World University Rankings 2016/17)

Để hiểu rõ thông tin hơn về các chương trình đào tạo tại trường cũng như đời sống và sinh hoạt của sinh viên quốc tế tại Học viện Kaplan Singapore, Du học Việt Phương trân trọng kính mời quý phụ huynh cùng đăng kí tham gia hội thảo theo thời gian và địa điểm như trên.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1