Hội thảo du học Singapore Định hướng tương lai, làm chủ cuộc đời

“Nếu chúng ta biết lập kế hoạch cho tương lai tức là cuộc sống chúng ta có mục đích”, hoạch định tương lai đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nền tảng cho tất cả hoạt động và kế hoạch của mỗi cá nhân. Thế nhưng vẫn còn nhiều bạn trẻ vẫn chưa biết cách lập kế hoạch cho tương lai, chưa xác định được hướng đi cho cuộc đời. Vậy còn bạn thì sao, bạn đã có “bản thiết kế” cho tương lai mình chưa?  Bạn dự định sẽ làm gì sau 3 năm, 5 năm tới? Bạn sẽ trở thành một doanh nhân, bác sĩ, kỹ sư hay nhà thiết kế?

Nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên định hướng rõ hơn về kế hoạch tương lai của mình, Du học Việt Phương kết hợp cùng Học viện MDIS Singapore tổ chức buổi hội thảo du học Singapore mang chủ đề “Định hướng tương lai, làm chủ cuộc đời” vào cuối tháng 8 này tại thành phố Hồ Chí Minh.

Gặp gỡ và giao lưu cùng Hiệu trưởng trường MDIS – Dr Eric Kuan

Gặp gỡ và giao lưu cùng Hiệu trưởng trường MDIS – Dr Eric Kuan

Chi tiết về hội thảo Du học Singapore cùng Học viện phát triển quản lý Singapore MDIS

Thời gian:

 • Thời gian: 14h ngày 26/08/2017
 • Địa điểm: Pullman Saigon Centre Hotel
 • Địa chỉ: 148 Trần Hưng Đạo, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

Thành phần tham dự hội thảo

 • Tiến sĩ Eric Kuan – Hiệu trưởng Học viện MDIS Singapore
 • Mr. Dexter – Cựu sinh viên MDIS
 • Ms. Maya – Đại diện tuyển sinh Học viện MDIS tại Việt Nam

Cách đăng kí tham dự hội thảo

 • Cách 1: Gọi điện trực tiếp tới Hotline 0901 398977
 • Cách 2: Gửi thông tin cá nhân qua địa chỉ email: admin@duhocvietphuong.edu.vn
 • Cách 3: Đăng ký trực tuyến tại đây

Hội thảo trường MDIS mang đến thông tin và ưu đãi gì cho bạn khi tham dự

 • Buổi hội thảo sẽ mang đến cho quý phụ huynh/ học sinh có 1 cái nhìn tổng quan về chương trình học, chất lượng đào tạo, giá trị bằng cấp….. Để từ đó, giúp các bạn định hướng chọn ngành chọn nghề phù hợp, vạch định một lộ trình học tập hợp lý, khoa học.
 • Lắng nghe chia sẻ, đặt câu hỏi trực tiếp và được giải đáp từ chính Hiệu trưởng trường MDIS – Dr Eric Kuan
 • Hiểu rõ hơn về đất nước và con người Singapore qua góc nhìn của cựu sinh viên MDIS
 • Cập nhật những thông tin tuyển sinh mới nhất từ đại diện tuyển sinh của trường
 • Được tư vấn, hỗ trợ miễn phí thủ tục hồ sơ từ văn phòng tuyển sinh MDIS tại Việt Nam – công ty Du học Việt Phương
 • Cơ hội nhận được những suất bổng hấp dẫn từ trường lên đến 65 triệu đồng. Đặc biệt Miễn phí phí đăng kí nhập học trị giá 321 SGD dành cho tất cả các bạn tham dự hội thảo cùng nhiều phần quà hấp dẫn từ văn phòng du học Việt Phương

Video khám phá cơ sở vật chất Học viện MDIS Singapore

Tổng quan về Học viện Quản lý và Phát triển Singapore MDIS 

Học viện MDIS Singapore là một trường tư thục phi lợi nhuận hoạt động lâu đời nhất tại Singapore. Với  kinh nghiệm hơn 60 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, MDIS tự hào là điểm đến học tập lí tưởng cho các bạn học viên quốc tế có mong muốn tiếp cận nền giáo dục tiên tiến trong khu vực cùng tấm bằng có giá trị để nâng cao khả năng việc làm trong tương lai. Chất lượng giáo dục tại trường không có gì bàn cãi khi MDIS thuộc Top 2 trường tư thục tốt nhất tại Singapore và đạt chuẩn quốc tế. Hơn nữa, MDIS còn là một trong những trường có chương trình giáo dục được công nhận cùng hệ thống quản lí xuất sắc nên MDIS xứng đáng nhận chứng chỉ Edu trust và được gia hạn liên tục trong suốt quá trình hoạt động của mình.

Bên cạnh chất lượng đào tạo mà MDIS mang đến cho sinh viên, trường còn liên kết giảng dạy với các đối tác cấp bằng là những trường đại học nổi tiếng và danh giá đến từ Anh Quốc, Mỹ và Pháp như Bangor University, Grenoble Graduate School of Business, Northumbria University, University of Sunderland, Nottingham Trent University, Oklahoma City University. Các bạn sinh viên sẽ có cơ hội nhận được những tấm bằng có giá trị từ các trường hàng đầu này mà chỉ cần học tập tại Singapore, tại Học viện MDIS.

Hơn nữa, MDIS còn là một trong số ít những học viện tư thục tại Singapore có riêng campus và kí túc xá cho du học sinh. Kí túc xá tại MDIS tự hào là nơi đầu tiên được nhận giải thưởng Green Mark Gold nhờ vào hệ thống phòng tiện nghi, trang thiết bị hiện đại và đáp ứng tốt nhu cầu ở và sinh hoạt cho các bạn sinh viên. Với hơn 700 phòng kí túc, MDIS có thể đáp ứng hơn 1,700 bạn sinh viên học tập tại trường. Việc sinh hoạt ngay trong khuôn viên trường sẽ giúp các bạn tận dụng được tối đa thời gian cũng như các cơ sở vật chất, trang thiết bị và tài liệu học tập của trường, cũng như dễ dàng hơn trong việc gặp gỡ và trao đổi với giáo viên hay các bạn cùng lớp.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1