Hội thảo du học Singapore – Dimensions đồng hành cùng sinh viên Việt

Du học Việt Phương phối hợp với trường Dimensions tổ chức hội thảo với chủ đề “Dimensions đồng hành cùng sinh viên Việt” vào lúc 14h00 ngày 15/07/2017 nhằm mang đến những thông tin tuyển sinh mới nhất 2017 và chia sẽ thông tin về đất nước, con người, văn hóa của Singapore.

Singapore quốc đảo bé nhỏ của khu vực Đông Nam Á đã và đang là điểm đến lý tưởng cho nhiều sinh viên Việt Nam. Thế nhưng khi đứng trước quyết định thực hiện hành trình tìm kiếm tri thức tại một đất nước xa lạ, các bạn không tránh khỏi những băn khoăn, trăn trở: Làm thế nào để lựa chọn được trường học phù hợp với khả năng và điều kiện tài chính gia đình? Chương trình đào tạo ra sao? Giá trị của bằng cấp như thế nào khi liên kết đào tạo với những trường Anh, Úc, Mỹ…

Tất cả những băn khoăn đó sẽ được giải đáp tại hội thảo du học Singapore với chủ đề: “Dimensions đồng hành cùng sinh viên Việt” do công ty Du học Việt Phương phối hợp với trường Cao đẳng Quốc tế Dimensions tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hội thảo Du học Singapore đồng hành cùng sinh viên Việt

Hội thảo Du học Singapore – Dimensions đồng hành cùng sinh viên Việt

Đến với hội thảo các bạn học sinh, sinh viên và quý phụ huynh sẽ được chia sẻ những thông tin về:

 • Hệ thống giáo dục, văn hóa cũng như đời sống tại Singapore.
 • Điều kiện du học tại Singapore.
 • Những lý do vì sao khiến Singapore trở thành “thiên đường du học” cho nhiều sinh viên Việt Nam.
 • Giới thiệu về trường Dimensions, ngành nghề tuyển sinh, chương trình đào tạo, các đối tác cấp bằng từ những trường hàng đầu tại Anh Quốc và các chương trình học bổng dành cho sinh viên Việt Nam.
 • Những hỗ trợ của trường Dimensions và Du học Việt Phương khi tham dự hội thảo.

Chi tiết chương trình hội thảo:

 • Thời gian: 14h- 17h ngày 15/7/2017
 • Địa điểm: Royal Hotel Sai Gon, 133 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Thành phần khách mời:

 • Ms. Nguyễn Thanh Tâm – Đại diện tuyển sinh trường Dimensions tại Việt Nam.

Khi tham gia hội thảo bạn có cơ hội nhận được những ưu đãi đặc biệt như sau:

 • Học bổng lên đến 30% học phí
 • Tặng vé máy bay cho tất cả học viên đạt visa
 • Tặng thêm vé máy bay khứ hồi cho phụ huynh bay kèm
 • Và nhiều phần quà hấp dẫn từ văn phòng du học VIỆT PHƯƠNG (nón bảo hiểm, áo thun, cặp vé xem phim…..)

Quý phụ huynh và các bạn có thể đăng ký tham dự hội thảo miễn phí theo cách sau:

 • Cách 1: Gọi tới số Hotline 0901 39 89 77
 • Cách 2: Gửi thông tin cá nhân qua địa chỉ email: admin@duhocvietphuong.edu.vn

Một số thông tin về trường Cao đẳng Quốc tế Dimensions :

Cao đẳng Quốc tế Dimensions (Dimensions International College) được thành lập vào năm 1980 là một trong những trường danh giá của Singapore. Bên cạnh đó Dimensions còn nhận được nhiều giải thưởng tiêu biểu như trường học chất lượng cao, trường học dịch vụ cao và là một trong những số ít trường tư thục ở Singapore vinh dự được Hội đồng Giáo dục Tư thục Singapore (CPE) trao tặng chứng nhận Edu Trust 4 năm- chứng nhận danh giá về chất lượng đào tạo và cho phép tuyển sinh Quốc tế. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp đã đáp ứng được nhu cầu học tập của đông đảo sinh viên trong nước và Quốc tế với chương trình đào tạo đa ngành nghề. Hiện tại Dimensions đào tạo hàng loạt các chương trình sau : khóa tiếng Anh, khóa luyện thi vào các trường công lập A level , O level và các khóa học về ngành nhà hàng- khách sạn và kinh tế. Với mục tiêu ươm mầm nên những tài năng trẻ có bản lĩnh hội nhập vào nền kinh tế toàn cầu như hiện nay, Dimensions đã liên kết đào tạo với nhiều trường đại học danh tiếng hàng đầu ở Anh Quốc.

Video giới thiệu trường Cao đẳng Quốc tế Dimensions

Một số đối tác liên kết đào tạo tại Dimensions:

Pearson Education Limited, (UK): là tổ chức lớn nhất Anh Quốc chuyên chứng nhận trình độ học vấn, trình độ nghề nghiệp cho các trường cao đẳng, đại học.

University of Hertfordshire (UK): nằm trong top 150 trường đại học tốt nhất thế giới dưới 50 tuổi và nằm trong số 20% các trường đại học Quốc tế hàng đầu thế giới theo xếp hạng của  Times Higher Education World University 2016.

Cardiff Metropolitan University (UK): là một trong những trường đại học hàng đầu ở Anh Quốc chuyên đào tạo các ngành về nghiên cứu và kinh tế. Trường luôn tự hào khi cung cấp nền giáo dục chất lượng cao cho hơn 120.000 sinh viên đến từ 140 quốc gia trên thế giới và 96% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm hoặc học lên tiếp trong vòng 6 tháng .

Scottish Qualifications Authority (UK): đây là cơ quan cấp bằng của Scotland, Anh Quốc. SQA luôn cung cấp cho sinh viên nhiều chương trình học chất lượng cao và được Quốc tế công nhận.

Nguồn dihocsingapore.edu.vn

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1