Học tiếng Anh online API Speak tại trường Anh ngữ Beci

Trong năm 2020 vừa qua dịch bệnh đã mang đến rất nhiều biến cố cho nhiều lĩnh vực. Khiến cho việc học tập của các bạn học sinh – sinh viên cũng gặp nhiều khó khăn. Để giúp sinh viên không bỏ lỡ kế hoạch cũng như lộ trình du học của mình. Chương trình học Tiếng Anh online API Speak của trường Anh ngữ BECI đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu học thuật của sinh viên.

Học tiếng Anh online API Speak tại trường Anh ngữ Beci
Học tiếng Anh online API Speak tại trường Anh ngữ Beci

Giới thiệu tổng quan về Trung tâm anh ngữ Beci

Trường Anh ngữ Beci nằm tại thành phố Baguio và đã được thành lập từ năm 2003. Baguio là một thành phố được mệnh danh là một thành phố học thuật, một trong những thành phố chuyên đào tạo theo hình thức Sparta. BECI nổi bật khi tọa lạc tại trong một khu nghỉ dưỡng cao cấp trên đỉnh núi, với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp bao quanh. Beci còn được ưu ái với tên gọi là “Ngôi trường xanh” vì tại đây được thiết kế không gian rất thân thiện về thiên nhiên

Chương trình giảng dạy tiếng Anh tại trường là lấy học viên làm trọng tâm và Beci tập trung tối đa vào quá trình học tập cho học viên bằng những phương pháp và chiến lược mới, để có thể phù hợp với từng bạn sinh viên. Trung tâm cũng muốn hướng học viên từ tự học nhiều hơn là mang đến kết quả nhanh chóng cho các bạn.  Khu vực học thuật và ký túc xá được thiết kế nhằm đảm bảo việc học tập được thuận lợi và sinh hoạt cho học viên một cách tốt nhất.

Hiện tại, là một trong những học viện Anh ngữ hàng đầu. Thêm hai cơ sở là Beci the Café (Lady Campus) và ALS Language Center ( Vietnam Campus). Trường tự hào cung cấp hệ thống giáo dục anh ngữ chất lượng cho nhiều học viên quốc tế. Với tầm nhìn sẽ tiếp tục và phát triển cải thiện chất lượng đào tạo. Đáp ứng những thay đổi và thách thức trong lĩnh vực ESL.  Năm 2020, trường mang đến chương trình học Online API Speak giúp sinh viêntiết kiệm được chi phí và có thể học mọi lúc mọi nơi.

Chương trình học Tiếng Anh Online API SPEAK mới tại Anh ngữ Beci

1. API Tree – Online for Junior

API Tree nằm trong chương trình Online API Speak là khóa học Online dành cho trẻ em sử dụng chương trình giảng dạy của trường Mỹ. Với khóa học này học viên không chỉ được học tiếng Anh với sách giáo khoa điện tử của trường Mỹ mà còn được học các môn khoa học khác như Toán bằng tiếng Anh.

Sách giáo khoa đến từ Edgenuity là một đơn vị giáo dục hàng đầu tại Hoa Kỳ cung cấp nội dung học tập tùy chỉnh cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông với hơn 5,2 triệu học sinh tại hơn 10.000 trường học ở 50 tiểu bang. Edgenuity dẫn đầu ngành giáo dục ở Hoa Kỳ bằng cách phát triển nội dung số và dịch vụ giáo dục cho học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12. Do đó, học viên thiếu nhi có thể bắt đầu và gắn bó việc học tiếng Anh của mình với API Tree dài hạn.

Lịch học linh động giúp Phụ huynh dễ dàng kết hợp và sắp xếp lịch trình học các môn học khác cho bé.

Lịch họcHọc phí
2 ngày học/ tuần ( Thứ 3 và Thứ 5)100$/ 4 tuần
3 ngày học/ tuần ( Thứ 2, Thứ 4 và Thứ 6)150$/ 4 tuần
5 ngày học/ tuần ( Thứ 2 đến Thứ 6)200$/ 4 tuần
 • Thời lượng học: 25 phút/ lớp hoặc 50 phút/lớp
 • Giờ học: từ 8h sáng – 8h tối

Lưu ý: Chương trình này còn có “Ưu đãi” đặc biệt là giảm ngay 50% học phí khi đăng kí API Tree đến hết ngày 31/12/2020.

Chương trình API Tree – Online for Junior

2. API Speaking Coaching Online

Speaking Coaching Online Course là chương trình phổ biến của Online API SPEAK và BECI Academy, được phát triển nhằm cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh của học viên thông qua đội ngũ giáo viên chuyên môn cao trong lớp học 1: 1 tập trung vào kĩ năng nói, ngữ pháp, từ vựng và khả năng bày tỏ diễn đạt ý tưởng trong giao tiếp.  

Ưu điểm của chương trình này là:

 • Giúp các bạn học viên  trở nên tự tin trong việc nói tiếng Anh bằng cách thực hành các mẫu nói tiếng Anh.
 • Học tiếng Anh để sử dụng nó trong tình huống thực tế.
 • Các bạn giao tiếp với người nước ngoài mà không do dự.
 • Chuẩn bị cho kỳ nghỉ làm việc hoặc du học trong thời gian sắp tới.

Thời gian học:

 • 5 ngày học/ tuần ( Thứ 2 đến Thứ 6)
 • Thời lượng học: 50 phút/ lớp => 100 phút/ 2 lớp
 • Giờ học: từ 8h sáng – 8h tối (Học viên có thể lựa chọn giờ học)

Học phí: 400$/ 4 tuần  

Ưu đãi: Chương trình này còn có Ưu Đãi đặc biệt là khi đăng kí “2 lớp Speaking Coaching” học viên được tặng ngay “một lớp học interview” mỗi ngày với Giáo viên Nước ngoài.  Thời hạn đăng kí đến hết ngày 31/10/2020.

3. Online Sparta Challenge Course

Nếu học viên đang tìm kiếm hiệu quả học tập đột phá trong thời gian ngắn và học tập chuyên sâu. Khóa học này sẽ giúp học viên cải thiện kỹ năng tiếng Anh nhanh và chất lượng nhất. Bằng việc cung cấp chương trình giảng dạy, lớp học và kỹ năng phù hợp cho mỗi cá nhân học viên và thời lượng học tiếng Anh được đầu tư nhiều hơn mỗi ngày. Bạn sẽ thật sự bất ngờ về khả năng ngoại ngữ của mình chỉ sau 1 tháng.

Sparta Challenge Course xuất phát từ khóa học nổi tiếng và được nhiều học viên đăng kí học nhất tại Beci Academy “Sparta ESL – Chiến binh giao tiếp”.

Giờ đây, học viên có thể tham gia khóa học ESL của học viện API BECI ở Baguio, Philippines trực tuyến.

Thời gian học:

 • 5 ngày học/ tuần ( Thứ 2 đến Thứ 6)
 • Thời lượng học: 50 phút/ lớp => 5 LỚP mỗi ngày
 • Giờ học: từ 8h sáng – 8h tối (Học viên có thể lựa chọn giờ học)

Học phí: 700$/ 4 tuần  

Ưu đãi:

Chương trình Sparta challenge courseƯu Đãi Cực Khủng là Học viên sẽ được tặng “Voucher combo” có trị giá lên tới :

 • Miễn phí 1 tuần ở tại Campus ALS Language Center của BECI Academy tại Tân Bình, TP.HCM, Việt Nam
 • Miễn phí 1 lớp 1 kèm 1 mỗi ngày trong 1 tuần

Lưu ý: Khi học viên tham gia trọn vẹn khóa Sparta Challenge và không vắng học bất kì buổi học nào.

Sparta ESL - Chiến binh giao tiếp
Sparta ESL – Chiến binh giao tiếp

4. Online IELTS Online Course

Tỷ lệ hoàn thành điểm mục tiêu của học sinh là 99,9%. API IELTS cung cấp các lớp học đã được chứa bí quyết từ đội ngũ IELTS chuyên nghiệp trong học viện API BECI.Học viên sẽ học các mẹo để đạt điểm cao trong các lớp học tùy chỉnh 1: 1 và học viên cũng có thể chuẩn bị cho các kỳ thi IELTS bằng cách thực hành lặp đi lặp lại dựa trên các câu hỏi kiểm tra khác nhau trước đó.

Có 3 khóa học IELTS để học viên lựa chọn:

 • API Ielts speaking practice
 • API Ielts speaking & writing
 • API Ielts regular  (4 kĩ năng)

Thời gian học:

 • 5 ngày học/ tuần ( Thứ 2 đến Thứ 6)
 • Thời lượng học: 50 phút/ lớp
 • Giờ học: từ 8h sáng – 8h tối (Học viên có thể lựa chọn giờ học)

Học phí: 250$/ 4 tuần  

5. Online General ESL

Khóa học này phù hợp nhất cho các bạn muốn giao tiếp tiếng anh trôi chảy, có trình độ cơ bản với ít kinh nghiệm đàm thoại tiếng Anh và muốn sử dụng từ vựng nâng cao và củng cố vốn từ vựng và cách diễn đạt giao tiếp. Nhưng các bạn lại sợ nói tiếng Anh trong cuộc sống thực tế vì họ chỉ học tiếng Anh cho các kỳ thi tiếng Anh. Các bạn chỉ biết sử dụng các cấu trúc – từ tiếng Anh mỗi khi họ nói và gặp khó khăn trong việc xây dựng một câu dài bằng tiếng Anh hơn. Tuy là bạn có thể trò chuyện những đoạn ngắn – bình thường với người bản ngữ, nhưng không thể trò chuyện dài hơn với các chủ đề sâu sắc và phức tạp hơn.

Lịch họcHọc phí
2 ngày học/ tuần ( Thứ 3 và Thứ 5)100$/ 4 tuần
3 ngày học/ tuần ( Thứ 2, Thứ 4 và Thứ 6)150$/ 4 tuần
5 ngày học/ tuần ( Thứ 2 đến Thứ 6)200$/ 4 tuần
 • Thời lượng học: 25 phút/ lớp hoặc 50 phút/lớp
 • Giờ học: từ 8h sáng – 8h tối (Học viên có thể lựa chọn giờ học)

Chương trình Online API Speak thật hấp dẫn phải không nào, nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ kế hoạch du học Philippines của mình. Nếu bạn cần biết thêm chi tiết về chương trình online API Speak mới của Trung tâm Anh ngữ Beci – Baguio, thì hãy để lại email và số điện thoại hoặc liên hệ nhanh tới Hệ thống Du học – Định cư Việt Phương bạn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Thẻ:, ,

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button