Học online kỳ đầu tại học viện Swiss IM&H: Tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian

Trong lúc dịch COVID diễn biến khó lường hiện nay, Học viện Swiss IM&H đã công bố một chương trình học hấp dẫn là học online học kỳ đầu tiên. Đây là một lựa chọn rất phù hợp và linh hoạt, giúp các du học sinh rút ngắn thời gian học tập, tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo được sự an toàn cho bản thân. Hãy cùng Du học Việt Phương tìm hiểu về chương trình học tiện lợi này qua bài viết dưới đây nhé!

Swiss Institute of Management & Hospitality gọi tắt là học viện Swiss IM&H
Swiss Institute of Management & Hospitality gọi tắt là học viện Swiss IM&H

Tổng quan về học viện Swiss IM&H

Swiss Institute of Management & Hospitality (gọi tắt là Swiss IM&H), thành lập năm 2012, là một học viện về quản lý khách sạn nổi tiếng hàng đầu Thụy Sĩ. Trường tọa lạc tại Weggis, Thụy Sỹ, nơi có khí hậu nổi tiếng với nhiều cây cối vùng nhiệt đới. Ngoài ra, việc nằm trên bờ hồ Lucerne, ngay dưới chân dãy Alps tạo ra một cảnh quan xinh đẹp, thơ mộng, rất phù hợp cho một môi trường học tập hoàn hảo và yên tĩnh. Trụ sở chính của học viện Swiss IM&H là một tòa nhà 4 tầng, với nhiều cơ sở vật chất tiện nghi, cao cấp như thư viện, phòng thí nghiệm, phòng giảng dạy,… cùng các khu nội trú cao cấp khác.

Swiss IM&H là một trong số các trường được nhận chứng chỉ EDUQUA của Bộ Giáo dục và Đào tạo Thụy Sĩ. Ngoài ra, trường còn có nhiều chính sách tạo điều kiện cho học viên làm quen với môi trường làm việc thực tế. Bên cạnh đó, trường cũng đã liên kết và hợp tác với nhiều trường, tổ chức uy tín cùng lĩnh vực trên khắp thế giới như:

+ Hiệp Hội Quản Lý Khách Sạn Anh quốc (British Hospitality Association – BHA);

+ Hiệp Hội Khách Sạn và Nhà Nghỉ Hoa Kỳ (American Hotel and Lodging Association – AH&LA);

+ International and Euro CHRIE;

+ West Coast University (WCU);

+ International University of Business Agriculture and technology (IUBAT).

+ Hợp tác với EURHODIP để cấp chứng chỉ sư phạm cho các sinh viện đã học tại trường

Những lợi ích tuyệt vời của chương trình học online học kỳ đầu

 • Chất lượng cao và học phí hợp lý.
 • Chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế với mức chi phí hợp lý.
 • Tạo sự thoải mái học tập và đảm bảo an toàn trong tình hình dịch bệnh hiện tại.
 • Nhận song bằng uy tín về chuyên ngành Kinh doanh và Du lịch, Nhà hàng – Khách sạn từ các trường đại học, học viện danh tiếng của Thụy Sĩ & Anh quốc, tương đương với một sinh viên du học hoàn toàn từ năm nhất tại cơ sở của trường.
 • Các tín chỉ được công nhận và dễ dàng chuyển tiếp lên các khóa cao hơn thông qua sự đảm bảo từ tổ chức OTHM Qualifications (Anh quốc).
 • Không yêu cầu IELTS đầu vào khi nộp đơn khóa online vào trường, chỉ khi muốn xin visa du học Thụy Sĩ từ năm 2 thì mới cần nộp IELTS cho Lãnh Sự quán.
 • Có ưu thế khi tiến hành làm hồ sơ xin visa du học Thụy Sĩ cùng với nhiều chương trình học bổng hấp dẫn.
 • Cơ hội thực tập 4-6 tháng với mức lương 2.300-2.500 CHF trong nh.
 • Trong khuôn viên trường được trang bị hệ thống các khu nhà hàng, khách sạn, quầy bar,… giúp sinh viên có cơ hội được đào tạo và thực hành một cách thực tế.
 • Được giảng dạy và tiếp thu kiến thức từ các chuyên gia và giảng viên có nghiệp vụ, chuyên môn đẳng cấp thế giới, có nhiều năm kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực.
 • Các bài tập thực tiễn để giữ cho khóa học thực tế hơn và theo định hướng ngành.
Swiss IM&H – Học viện về quản lý khách sạn nổi tiếng hàng đầu Thụy Sĩ

Chương trình học online học kỳ đầu học viện Swiss IM&H

Nội dung chương trình:

Học viện Swiss IM&H cho phép các học viên chọn tham gia học kỳ đầu tiên dưới hình thức học online. Khóa học sẽ kéo dài 6 tháng lý thuyết (tương đương với năm 1), áp dụng cho kỳ nhập học tháng 10/2020 cho các khóa Cử nhân và Thạc sĩ về Kinh doanh và Nhà hàng – Khách sạn. Sau khi kết thúc học kỳ online thì sinh viên sẽ được chuyển tiếp học các năm còn lại tại Thụy Sĩ, và khi tốt nghiệp sẽ nhận được song bằng Cử nhân/Thạc sĩ từ trường SWISS IM&H và Đại học Chichester (Vương Quốc Anh) thông qua hợp tác với London Graduate School.

Học phí học kỳ đầu (online):

 • Cử nhân   : 4,750 CHF
 • Thạc sĩ     : 5,100 CHF

Hạn chót đăng ký: Thứ sáu 30/10/2020 (đã gia hạn)

Hãy đến với Du học Việt Phương để được cập nhật những thông tin mới nhất, nóng hổi về các trường tại Thụy Sĩ, các thông báo từ Sứ quán và còn được chia sẻ nhiều điều bổ ích khác. Đừng do dự nữa, hãy nhấc máy và gọi ngay vào số hotline của chúng tôi: 0901398977 để được tư vấn ngay nhé!

4/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1