Học ngành du lịch khách sạn tại Singapore có dễ xin việc không?

Quản trị nhà hàng khách sạn luôn là vị trí ngành nghề nằm trong top ngành được hầu hết các bạn sinh viên đang hướng tới.

Chuyên môn của quản trị khách sạn dạy cho bạn các kĩ năng về quản lý, tổ chức, vận hành các hoạt động trong khách sạn từ việc lên kế hoạch kinh doanh, điều hành quản lí hoạt động liên quan đến chất lượng dịch vụ, tài chính, nhân sự và những hoạt động giám sát, điều tiết trong khu vực khách sạn

Học ngành du lịch khách sạn tại Singapore có dễ xin việc không

Singapore là trong những quốc gia Đông Nam Á có chương trình đào tạo về nhà hàng khách sạn được đánh giá là bậc nhất, với nền kinh tế chuyên về công nghiệp, nên chất lượng giáo dục Singapore mang đến cho học viên thì không phải bàn cãi, đó chính là lí do mà hơn thập niên qua Singapore thu hút hàng sinh viên đến học tập và làm việc

Du học Singapore chuyên ngành nhà hàng khách sạn có dễ xin được việc làm hay không? Làm ở đâu? Lương bao nhiêu?

Mỗi năm , Singapore thu hút hàng nghìn người đến du lịch, tham quan và mua sắm, các cơ sở hạ tầng vì thế mà cần phải có sự chuẩn bị rõ nét để phục vụ cho khách hàng mang đến văn hóa tốt trong lòng du khách khi đến với đảo quốc sư tử này. Du lịch khách sạn đóng vai trò lớn trong ngành kim ngạch kinh tế của Singapore, thu lại lợi nhuận cao ngất ngưỡng so với các nền kinh tế khác.

Nếu như bạn đã tốt nghiệp ở Singapore về chuyên ngành quản trị khách sạn, lương chính thức tầm khoảng 30 đến 40 triệu tiền Việt Nam cho các bạn khi làm việc tại Singapore (lên đến 2.500SGD/ tháng )

Trong những năm gần đây, với những chính sách kinh tế mới đã được thay đổi, Việt Nam đang từng bước xây dựng, phát triển ngành du lịch nhà hàng khách sạn. Dọc theo các bờ biển đất nước hình chữ S, hàng nghìn các công ty, resort 5 sao đang vươn vai ưỡn mình để phát triển cùng các ông lớn: condotel, hotel, resort đang mọc lên ở các khu vực Cam Ranh, Vũng Tàu, Phan Thiết, Đà Nẵng  Hải Phòng…

Có một thực tế đáng buồn cho sinh viên Việt Nam, khi các bạn học ở Việt Nam tỉ lệ thất nghiệp của các bạn khá cao do chúng ta chưa có nơi đào tạo bài bản, chất lượng hệ thống giáo dục hạn chế, sinh viên chưa có tầm nhìn sâu về ngành du lịch nhà hàng khách sạn. Ngoài ra, sự thiếu hụt trầm trọng về nhân lực, giám sát quản lý, thế cho nên phải thuê lại quản lý nước ngoài, không chỉ vậy, mà cấp bậc nhân viên “vừa thiếu, vừa yếu” .

Thế cho nên, sinh viên hãy chọn cho mình điểm đến học tập lí tưởng, chính xác, để xây dựng chuyên môn, nghề nghiệp của mình. Đến với Singapore để bạn có cơ hội trải nghiệm học tập chất lượng, ngoài ra chứng chỉ, bằng cấp của các bạn được công nhận, không chỉ ở Singapore mà công nhận trên thế giới, cơ hội chuyển tiếp qua các nước lớn Anh, Úc, Mỹ ,Canada, Thụy Sỹ  để học lên chuyên ngành nhà hàng khách sạn không còn là chuyện quá xa vời nữa.

Một số trường giảng ngành du lịch khách sạn chất lượng tại Singapore

Học Viện MDIS, Học Viện ERC, Học Viện SDH, Học Viện EASB, Học Viện Kaplan.

5/5 - (2 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1