Học du lịch khách sạn tại Singapore, tại sao lại là SDH Institute?

Học Du lịch Khách sạn tại Singapore không còn quá xa lạ với sinh viên Việt Nam, nhưng việc chọn học trường nào để cân bằng tài chính, giá trị bằng cấp, lộ trình phù hợp, kiến thức thực tiễn?? lại là câu hỏi khiến nhiều người đau đầu.

Học Du lịch Khách sạn tại Singapore có gì nổi bật?

Nền công nghiệp du lịch hiện tại đóng vai trò rất quan trọng trong nền kinh tế toàn thế giới. Ở Việt Nam, tốc độ tăng trưởng ngành dịch vụ không khói này cũng tăng đáng kể với tỉ lệ 12% mỗi năm. Ước tính đến năm 2020, ngành này sẽ tạo ra khoảng 3 triệu việc làm cho người dân. Tuy nhiên, nguồn nhân lực giỏi chuyên môn và được đào tạo bài bản cho ngành này tại Việt Nam không nhiều. Nhằm tạo ra sự khác biệt cũng như nâng cao cơ hội việc làm trong tương lai, nhiều bạn trẻ đã tìm hiểu và lựa chọn du học các khóa ở nước ngoài. Một trong những điểm đến yêu thích và được nhiều người tin chọn chính là Đảo quốc sư tử Singapore. Mặc dù Singapore chỉ là một quốc gia nhỏ trong khu vực Đông Nam Á, nhưng tầm ảnh hưởng của đất nước này về Kinh tế, Du lịch và Giáo dục không hề nhỏ tí nào. Singapore không chỉ mang đến chương trình học chất lượng, cung cấp nền giáo dục tiên tiến cho các bạn học viên mà còn tạo cơ hội để các bạn va chạm với công việc thực tế thông qua các khóa thực tập thực tế tại các hệ thống nhà hàng, khách sạn đẳng cấp tại đây. Vậy chọn trường nào tại Singapore để có thể tận dụng tối đa thời gian học và làm việc thực tế nhằm có thêm nhiều kiến thức và tích lũy thêm kinh nghiệm thực tiễn?

Video Giới thiệu về Học viện SDH Singapore

Tại sao học ngành du lịch khách sạn tại Singapore nên chọn SDH Institute?

Tiêu chí khi chọn một trường để theo học của bạn là gì? Học phí, chất lượng chương trình học, nội dung khóa học, giá trị bằng cấp hay cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp? Mỗi người sẽ có những tiêu chí khác nhau để lựa chọn ngôi trường phù hợp với bản thân mình. Ở Singapore có rất nhiều trường có đào tạo ngành học Du lịch Khách sạn với cấu trúc học, thời gian học và học phí tương đương nhau, tuy nhiên với góc nhìn khách quan, Học viện SDH Singapore sẽ là lựa chọn thích hợp cho những ai thực sự muốn nâng cao kiến thức và kĩ năng cho ngành học Du lịch khách sạn cũng như muốn gắn bó và phát triển sự nghiệp trong nền công nghiệp này.

Sinh viên Học viện SDH khối ngành du lịch khách sạn tham gia các hoạt động tại trường

Sinh viên Học viện SDH khối ngành du lịch khách sạn tham gia các hoạt động tại trường

  1. Trường chuyên đào tạo ngành Du lịch Khách sạn tại Singapore

SDH Institute Singapore là một trường chuyên đào tạo các ngành học về lĩnh vực Du lịch, Nhà hàng Khách sạn cho các bạn sinh viên. Bên cạnh khóa Hospitality, trường còn dạy thêm khóa học về Quản lí sự kiện cho những bạn yêu thích ngành học này.

  1. Được công nhận bởi Hội đồng Giáo dục tư thục Singapore (CPE)

SDH Institute đăng kí hoạt động thông qua CPE và được CPE cấp chứng nhận Edutrust 4 năm danh giá và được gia hạn liên tục trong suốt quá trình hoạt động nhờ vào những thành tựu xuất sắc trong quản lí và chương trình học chất lượng. Ngoài ra, trường còn được công nhận bởi Tổ chức giáo dục hàng đầu Anh Quốc – Pearson BTEC.

  1. Mạng lưới đối tác trong ngành

SDH liên kết chặt chẽ với các chuỗi nhà hàng khách sạn lớn cũng như các khu resort cao cấp hay hệ thống F&B hàng đầu tại Singapore như Intercontinental, Raffles Hotel, Shangri-la Hotel, The Fullerton Hotel, Wine Connection, JW Marriott, Marriott Tangs, Swissotel, Grand Hyatt, Holiday Inn, Intercontinential… để mang đến cơ hội thực tập hưởng lương và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cho các bạn học viên tại SDH.

  1. Lãnh đạo giàu kinh nghiệm

Đội ngũ lãnh đạo và quản lí của học viện là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lí cũng như trong ngành. Họ từng hoạt động và làm việc trong Bộ ngoại giao Singapore.

  1. Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tiễn

Tại SDH, các bạn học viên quốc tế sẽ được đào tạo và giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tế làm việc trong ngành. Giảng viên tại đây từng hoạt động và giữ nhiều vị trí quan trọng tại các khách sạn hàng đầu như Raffles Hotel, Goodwood Park Hotel,… Ngoài ra, họ còn nhận nhiều giải thưởng và được tôn vinh trên báo đài, tin tức nhờ những đóng góp đặc biệt cho lĩnh vực này.

  1. Giáo trình học phù hợp và bám sát thực tế

SDH mang đến cho sinh viên những chương trình học theo sát môi trường thực tế, đảm bảo các bạn học viên có thể làm việc ngay và không bỡ ngỡ khi chính thức làm việc bên ngoài. Trong quá trình học, trường thường xuyên tổ chức các buổi tham quan tại các hệ thống nhà hàng, khách sạn nhằm giúp sinh viên có cái nhìn toàn diện hơn và chuyên nghiệp hơn cho ngành học của mình.

  1. Có cơ hội thực tập và làm việc tại các hệ thống khách sạn lớn sau khi tốt nghiệp tại trường

Qua quá trình hoạt động của mình, các cựu sinh viên tại SDH nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ các doanh nghiệp mà họ làm việc nhờ vào những kĩ năng được đào tạo bài bản cũng như kiến thức vững chắc về ngành nghề. Qua đó, họ càng tin tưởng hơn vào chất lượng đào tạo tại SDH, cũng như tạo thêm nhiều cơ hội để các bạn sinh viên tại đây được thực tập, thậm chí có cơ hội làm việc chính thức tại hệ thống của họ sau khi kết thúc chương trình học tại trường.

  1. Chương trình học từ Cao đẳng đến Thạc sĩ

SDH đào tạo các khóa học kết hợp linh hoạt giữa lý thuyết và thực tập thực tế từ hệ Cao đẳng lên đến Thạc sĩ, nhằm giúp các bạn sinh viên nâng cao cơ hội nghề nghiệp cũng như kĩ năng của mình.

Đại diện Du học VIệt Phương qua thăm và làm việc với Học viện SDH Singapore

Đại diện Du học VIệt Phương qua thăm và làm việc với Học viện SDH Singapore

Với những thành tựu và hiệu quả giảng dạy, SDH Institute xứng đáng là lựa chọn hàng đầu khi du học ngành Du lịch Khách sạn tại Singapore với nhiều cơ hội thực tập hưởng lương và cơ hội việc làm sau tốt nghiệp của mình.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1