Học Du lịch Khách sạn tại Singapore 2018, Tại sao lại là SDH?

Du lịch Khách sạn là một trong những ngành học thu hút sự quan tâm của nhiều bạn học sinh sinh viên Việt Nam hiện nay do sự đa dạng trong công việc mà các bạn có thể lựa chọn sau khi tốt nghiệp như Quản lí nhà hàng, khách sạn, Hướng dẫn viên du lịch, Hàng không, Marketing… Và Singapore với nền giáo dục chất lượng, chương trình học thực tiễn và kì thực tập hưởng lương cuối mỗi khóa học là điểm đến thu hút du học sinh viên trong những năm qua, Vậy nên chọn trường nào? Học viện SDH có gì nổi bật mà nhiều sinh viên lựa chọn theo học Du lịch khách sạn tại Singapore tới vậy?

Học du lịch khách sạn tại Singapore - Tại sao lại là Học viện SDH

Để có câu trả lời cho câu hỏi trên cũng như xác định được lộ trình học tập cho bản thân và con em mình trong năm 2018 tới đây, Du học Việt Phương trân trọng kính mời quý phụ huynh/ học sinh hiện đang quan tâm đến ngành học Du lịch Khách sạn tại Singapore cùng tham gia tuần lễ Tư vấn Du học với chủ đề “Học Du lịch khách sạn tại Singapore 2018 – Tại sao lại là SDH” được diễn ra từ ngày 11 – 16/12/2017 tại văn phòng Du học Việt Phương. Chương trình diễn ra cụ thể như sau:

– Thời gian: từ ngày 11 – 16/12/2017

– Địa điểm: văn phòng Du học Việt Phương, 283/26 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP. HCM.

Cách đăng kí tham gia tuần lễ tư vấn du học cùng VPEdu

– Gọi điện đến hotline: 0901398977

– Gửi thông tin và hồ sơ đến email: admin@duhocvietphuong.edu.vn

– Hoặc đăng kí tại đây

Những ưu đãi đặc biệt khi tham gia Tuần lễ này:

– Tặng vé máy bay Singapore Airline cho tất cả sinh viên đạt visa

– Chương trình học bổng hấp dẫn lên đến 3,200 SGD

Trong những năm trở lại đây, ngành dịch vụ du lịch có sự phát triển vượt bậc trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Ước tính đến năm 2020, ngành này sẽ tạo ra hàng triệu việc làm cho công dân với những yêu cầu khắt khe hơn về trình độ cũng như kỹ năng làm việc chuyên môn. Và để đáp ứng những tiêu chuẩn mới cho ngành dịch vụ không khói này, nhiều bạn học sinh sinh viên đã chọn điểm đến là các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến và chất lượng để bổ sung kiến thức và kĩ năng cần thiết để chuẩn bị cho hành trang tương lai của mình. Singapore – một cường quốc của thế giới nói chung và châu Á nói riêng là điểm đến học tập yêu thích của nhiều bạn sinh viên Việt Nam do sự tiện lợi về khoảng cách địa lí, tương đồng văn hóa, chi phí học tập hợp lí và đặc biệt là nền giáo dục chất lượng, được công nhận toàn cầu. Nếu nói về ngành học Du lịch khách sạn tại Singapore, Học viện SDH sẽ là một trong những lựa chọn học tập phù hợp nhất vì vừa đáp ứng được tiêu chí về chất lượng của chương trình học do sự liên kết giảng dạy và cấp bằng cùng trường Vatel Pháp, vừa được trang bị những kĩ năng cần thiết cho ngành học do sự kết hợp xen kẽ và hài hòa giữa việc học lí thuyết và thực tập mỗi khóa học, cùng với mức chi phí học tập hợp lí cho sinh viên Việt Nam.

Video giới thiệu về Học viện SDH Singapore

Những lí do nên chọn SDH Institute khi học Du lịch khách sạn tại Singapore năm 2018?

  1. Trường chuyên đào tạo ngành Du lịch Khách sạn tại Singapore

SDH Institute Singapore là trường chuyên đào tạo ngành học Du lịch khách sạn tại Singapore cho học viên trong nước và quốc tế. Năm 2018 này, trường còn mở thêm chuyên ngành Quản lí sự kiện cho các bạn sinh viên yêu thích ngành học này.

  1. Được công nhận bởi Hội đồng Giáo dục tư thục Singapore (CPE)

SDH Institute được công nhận bởi Hội đồng giáo dục tư thục Singapore CPE thông qua chứng nhận Edutrust 4 năm được gia hạn liên tục trong suốt quá trình học của mình.

  1. Liên kết chặt chẽ với các đối tác trong ngành

SDH liên kết chặt chẽ với các chuỗi nhà hàng khách sạn lớn cũng như các khu resort cao cấp hay hệ thống F&B hàng đầu tại Singapore như Intercontinental, Raffles Hotel, Shangri-la Hotel, The Fullerton Hotel, Wine Connection, JW Marriott, Marriott Tangs, Swissotel, Grand Hyatt, Holiday Inn, Intercontinential… để mang đến cơ hội thực tập hưởng lương và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cho các bạn học viên.

  1. Giáo trình học phù hợp và bám sát thực tế

Bên cạnh chương trình học lí thuyết, SDH kết hợp hài hòa giữa những buổi học thực tế tại các cơ sở để học viên có thể trải nghiệm môi trường làm việc, đồng thời, học viên còn được 6 tháng thực tập hưởng lương ở cuối mỗi chương trình học từ bậc Cao đẳng đến Thạc sĩ.

  1. Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tiễn

Giáo viên tại SDH là những người có kinh nghiệm làm việc trong ngành nghề nên có thể giảng dạy và hướng dẫn những kiến thức cần thiết nhất cho học viên.

  1. Lãnh đạo giàu kinh nghiệm

Đội ngũ lãnh đạo và quản lí của học viện có nhiều năm kinh nghiệm trong quản lí, đặc biệt là đã từng làm việc trong Bộ ngoại giao Singapore.

  1. Có cơ hội thực tập và làm việc tại các hệ thống khách sạn lớn sau khi tốt nghiệp tại trường

Sinh viên sẽ có 6 tháng thực tập hưởng lương tại các khách sạn đối tác của trường vào cuối mỗi khóa học. Đây là một trong những cơ hội giúp sinh viên dễ dàng hơn trong việc tìm việc làm sau khi tốt nghiệp tại trường.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1