Học du lịch khách sạn tại Học viện SDH khi du học Singapore

Học viện SDH là trường chuyên đào tạo về quản trị du lịch, nhà hàng – khách sạn rất nổi tiếng ở Singapore. Chương trình học của trường được thiết kế chi tiết, bám sát thực tế có sự liên kết với những trường đào tạo nhà hàng – khách sạn nổi tiếng ở Anh, Pháp không những cung cấp cho sinh viên kiến thức chuyên ngành mà còn rèn luyện cho sinh viên tác phong phục vụ chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Du học Singapore tại Học viện SDH sinh viên có thể tham gia nhiều chương trình học từ cơ bản đến nâng cao như các khóa chứng chỉ ngắn hạn, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, đại học, thạc sĩ. Sinh viên theo học chương trình cao đẳng nâng cao Quản trị du lịch, nhà hàng – khách sạn tại SDH được đào tạo theo chương trình được chứng nhận của Institute of Hospitality – tổ chức lớn nhất thế giới về ngành khách sạn. Sinh viên vừa được trang bị kiến thức vừa có cơ hội thực tập ngành nghề.

Giới thiệu Học viện SDH Singapore

Du học Singapore học ngành Quản trị du lịch, nhà hàng- khách sạn tại học viện SDH

Chương trình Du học Singapore ngành du lịch, nhà hàng – khách sạn tại SDH hệ cao đẳng nâng cao giúp sinh viên tiếp thu và hiểu rõ hơn về quy trình hoạt động của hệ thống nhà hàng – khách sạn, cách thức quản lý du lịch. Các bài giảng có sự đan xen giữa lý thuyết và thực tập chuyên ngành. Bên cạnh đó trong quá trình học còn cho phép học sinh phát huy tối đa tư duy sáng tạo kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng giải quyết vấn đề thông qua các bài thảo luận nhóm, bài thuyết trình. Sinh viên sẽ được trang bị kiến thức thực tiễn tốt nhất về ngành nghề tương lai, tư duy cải tiến dịch vụ và tự tin bước vào ngành du lịch, nhà hàng – khách sạn đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay.

Du học Singapore ngành Du lịch khách sạn tại Học viện SDH được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Du học Singapore ngành Du lịch khách sạn tại Học viện SDH được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Thông tin về ngành học

 • Thời gian học: 18 tháng + 6 tháng thực tập
 • Học phí: S$17,000/2 năm

Môn học

 • Sustainable Tourism, Planning and Development
 • Human Resource Management
 • Organisational Behaviour
 • Quantitative Methods for Business Management
 • Economics for Business
 • Management Accounting
 • Food and Beverage Operations Management
 • Hotel Operations Management
 • Industrial Attachment (Optional)

Điều kiện đầu vào

Tuổi Từ 17 tuổi trở lên
Học vấn Có chứng chỉ chương trình học dự bị của SDH /hoàn thành O level, hoăc tốt nghiệp trung học phổ thông
Tiếng Anh IELTS 5.5 hoặc TOEFL 500

Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được học viện SDH trao bằng Quản trị du lịch khách sạn. SDH là một trong những trường tiên phong ở Đông Nam Á đào tạo chương trình được thẩm định bởi Institute of Hospitalit, Anh quốc. Institute of Hospitality được thành lập vào năm 1930 ở Anh là tổ chức lớn nhất thế giới về ngành khách sạn. Viện được công nhận là cơ quan Quốc tế có thẩm quyền xác nhận và chứng thực các chương trình học trong lĩnh vực du lịch, nhà hàng – khách sạn và giải trí trên toàn thế giới.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1