Giới thiệu về trường anh ngữ CG Cebu Philippines

Trường Anh ngữ CG có tên gọi đầy đủ là Cebu Globalization ESL Center là nơi giảng dạy các chương trình tiếng Anh theo phương thức đơn ngữ tốt nhất tại Philippines.

Trường anh ngữ CG được thành lập năm 2004 với mục tiêu mang đến chương trình học tiếng Anh chất lượng cùng những dịch vụ chăm sóc tốt nhất đến cho các bạn học viên quốc tế học tập tại trường. Bên cạnh mang đến các khóa học tiếng Anh bổ ích và phù hợp với nhu cầu của người học và nâng cao khả năng tiếng Anh của họ, CG còn giúp học viên kết thúc thành công trải nghiệm văn hóa tại Philippines và không ngừng cải thiện dịch vụ của mình. Nhờ những dịch vụ như vậy, Trường anh ngữ CG tại thành phố Cebu đã tạo ra môi trường học tập thoải mái, giúp học viên đạt kết quả học tập tốt hơn và cải thiện khả năng của mình nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Trường anh ngữ CG với cơ sở vật chất hiện đại như khu nghĩ dưỡng cao cấp tại Châu Âu

Trường anh ngữ CG với cơ sở vật chất hiện đại như khu nghĩ dưỡng cao cấp tại Châu Âu

Nhiều điều khác biệt về chương trình tiếng anh tại trường anh ngữ CG Philippines

Quá trình đào tạo tại trường anh ngữ CG được chia thành 4 giai đoạn, hình thành thông qua quá trình đào tạo chi tiết bao gồm:

– Giai đoạn thứ nhất: lớp nhập môn cho các học viên còn yếu kiến thức cơ bản

– Giai đoạn thứ hai: lớp sơ cấp nâng cao dành cho những bạn bắt đầu làm quen với việc sử dụng ngoại ngữ

– Giai đoạn thứ ba: lớp trung cấp hướng tới phát triển phát âm như người bản địa

– Giai đoạn thứ tư: lớp cao cấp rèn luyện tới kĩ nắng nghe, nói, dịch cabin

Các ưu điểm chỉ có tại trường anh ngữ CG Cebu Philippines

– Giờ học tiếng Anh theo phương thức đơn ngữ cường độ cao lên đến 12 giờ học mỗi ngày. CG phát triển theo hình thức Sparta nên sinh viên sẽ học từ 8 giờ sáng đến 10 giờ tối từ thứ 2 đến thứ 5, thứ 6 học đến 5 giờ chiều, nhằm tận dụng tối đa thời gian để cải thiện trình độ nhanh chóng hơn.

– Cung cấp 4 đến 5 giờ học 1:1 mỗi ngày

– Cung cấp các lớp học nhóm nhỏ không vượt qua 4 người. Với các môn học đa dạng, học viên có thể tự do lựa chọn giờ học mà mình mong muốn qua các lớp nhóm nhỏ này, nhằm tối ưu hóa khả năng tương tác tiếng Anh, học viên học tập trung và thoải mái hơn.

– Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Tất cả những giáo viên tại CG đều được quản lí và đánh giá bởi Manager và Supervisor, và những ai vượt trội mới có thể giảng dạy tại CG.

Chất lượng giáo viên tại trường anh ngữ CG luôn được đảm bảo

Chất lượng giáo viên tại trường anh ngữ CG luôn được đảm bảo

– Thực hiện chính sách EOP (English Only Policy). Tất cả học viên và nhân viên CG đều bắt buộc sử dụng tiếng Anh trong trường để đảm bảo và tăng cường hiệu quả của việc học tiếng Anh.

– Hệ thống trang thiết bị như khu nghỉ dưỡng phong cách châu Âu cao cấp.

– Quản lí một cách hệ thống theo từng cá nhân học sinh. Mỗi học viên có một giám sát phụ trách để quản lí tập trung từ khi bắt đầu đến lúc kết thúc khóa học.

– Cung cấp mọi tiện ích cho sinh hoạt học tập, trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết như tủ quần áo, giường, bàn học, điều hòa, hệ thống wifi miễn phí đến các tiện ích như hồ bơi, phòng gym, bóng rổ, bóng bàn.

– Là trung tâm tiếng Anh của trường Đại học PAP. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ nhận được chứng nhận hoàn thành khóa học tại CG với vai trò là trung tâm ngoại ngữ của Đại học PAP Philippines.

Trường anh ngữ CG đào tạo những chương trình tiếng anh nào?

Các chương trình đào tạo tiếng anh tại trường anh ngữ CG Philippines

Các chương trình đào tạo tiếng anh tại trường anh ngữ CG Philippines

Đặc biệt, với khóa IELTS tại CG, các bạn học viên có thể lựa chọn 1 trong 3 khóa gồm

Khóa học Khung chương trình Mục tiêu
Basic Course 4h 1:1 + 4h 1:4 + 1 lớp tối + 1 lớp Vocabulary và 2 lớp tự chọn Dành cho học viên mới bắt đầu làm quen với chương trình học IELTS
Guarantee Course 4h 1:1 + 4h 1:4 + 1h IELTS tối + 1h tự vựng IELTS + 2 giờ tự học bắt buộc Dành cho học viên muốn đạt được mức điểm đảm bảo trong thời gian 12 tuần.

– Đầu vào 3.5 à Đảm bảo 5.5

– Đầu vào 5.0 à Đầu ra 6.0

– Đầu vào 6.0 à Đầu ra 6.5

No Guarantee Course 4h 1:1 + 4h 1:4 + 1h IELTS tối + 1h tự vựng IELTS + 2 giờ tự học Dành cho học viên muốn luyện thi IELTS để cải thiện điểm số của mình

Trên đây là những ưu điểm cũng như thông tin các khóa học tại trường anh ngữ CG, để biết chi tiết hơn về chương trình học tại trường đừng ngần ngại liên hệ với đại diện tuyển sinh tại Việt Nam – Công ty du học Việt Phương để được hỗ trợ và nhận những ưu đãi đặc biệt chỉ có tại Việt Phương qua hotline: 0901398977 – 0944535956 hoặc để lại thông tin qua form liên hệ phía dưới.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1