Du học Thái Lan chuyển tiếp Anh Quốc tại Đại học Stamford

Anh Quốc là cường quốc giáo dục trên thế giới, và đây cũng là đất nước mà rất nhiều bạn du học sinh Việt Nam hướng tới với mong muốn được trau dồi kiến thức, rèn luyện bản thân cũng như tiếp thu nền giáo dục tiên tiến của đất nước này. Mong ước là thế nhưng việc du học tại Anh Quốc không phải là điều dễ dàng nếu các bạn không có sự chuẩn bị tốt cho hành trang du học của mình cả về hồ sơ học tập lẫn khả năng tài chính.

Du học tại Anh luôn được xem là tốn nhiều chi phí học tập và sinh hoạt nhất trong các quốc gia có nền giáo dục nổi bật trên toàn thế giới. Ước tính chi phí học tập và sinh hoạt khi theo học các chương trình tại UK dao động khoảng 28,000 USD – 32,000 USD/ năm. Trong khi đó, các bạn sinh viên có thể tiết kiệm khá nhiều chi phí nếu lựa chọn một lộ trình học tập khác an toàn và thông minh hơn nhằm tiết kiệm chi phí và đảm bảo khả năng visa hơn và chương trình du học thái lan chuyển tiếp Anh Quốc tại Đại học Stamford đang là sự lựa chọn hàng đầu của giới trẻ Việt trong năm 2018.

Du học Thái Lan chuyển tiếp Anh Quốc tại Đại học Stamford

Chương trình du học Thái Lan chuyển tiếp Anh Quốc tại Đại học quốc tế Stamford

Ước tính chi phí học tập và sinh hoạt dành cho các bạn sinh viên Việt Nam khi theo học chương trình du học Thái Lan chuyển tiếp Anh Quốc tại Stamford International University dao động 9,000 – 10,000 USD/ năm. Mức chi phí này hoàn toàn phù hợp với những gia đình có mức thu nhập trung bình nhưng vẫn muốn cho các con có cơ hội học tập và trải nghiệm môi trường học tập quốc tế.

Hơn nữa, vì đây là chương trình bằng đôi nên sau thời gian học tại Thái Lan, sinh viên sẽ chuyển tiếp sang các trường đại học đối tác để tiếp tục chương trình học cử nhân và nhận 2 tấm bằng từ các trường đại học hàng đầu tại UK như University of Northampton, University of the West of England, Richmond University và từ Stamford International University.

Đại học Quốc tế Stamford liên kết đào tạo chuyển tiếp với những trường nào tại Anh Quốc?

Chương trình chuyển tiếp của University of Northampton

  • Tài chính ngân hàng
  • Kế toán

Chương trình chuyển tiếp của University of West of England

  • Tài chính ngân hàng
  • Kế toán
  • Hậu cần và Quản lí chuỗi cung ứng

Chương trình chuyển tiếp của Richmond University gồm

  • Quảng cáo và quan hệ công chúng

Đối với các chương trình Dual Degree này, sinh viên sẽ học 2 năm đầu tại Stamford Thái Lan và những năm cuối ở UK tại các trường kể trên và nhận được 2 tấm bằng đại học cùng lúc. Với lộ trình học này, sinh viên vừa có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn cho gia đình, vừa được học tập và trải nghiệm môi trường sống và sinh hoạt quốc tế tại 2 quốc gia, đồng thời, lộ trình học này cũng là phương pháp cứu cánh cho các hồ sơ gặp trục trặc trong thủ tục visa hoặc eo hẹp về khả năng tài chính nếu theo học chương trình từ đầu tại Anh.

Đại học quốc tế Stamford liên kết với nhiều trường đại học nổi tiếng tại Anh Quốc đào tạo và cấp bằng

Đại học quốc tế Stamford liên kết với nhiều trường đại học nổi tiếng tại Anh Quốc đào tạo và cấp bằng

Tự hào là thành viên trực thuộc tập đoàn Laureate – mạng lưới đại học tư thục lớn nhất thế giới đến từ Mỹ, Stamford International University là ngôi trường quốc tế có chất lượng giáo dục và được công nhận không chỉ riêng ở Thái Lan mà cả trong khu vực và châu lục. Học tập tại Đại học quốc tế Stamford, sinh viên sẽ được hưởng môi trường giáo dục chuyên nghiệp với quốc tịch sinh viên đa dạng đến từ hơn 100 quốc gia, cùng đội ngũ giáo viên là những người giàu kinh nghiệm trong chuyên môn giảng dạy nên sinh viên có thể cảm nhận trọn vẹn đời sống của 1 du học sinh đích thực khi theo học tại ngôi trường này. Hơn nữa, với chi phí học tập tiết kiệm cùng lộ trình chuyển tiếp Anh Quốc, Stamford International University sẽ là lựa chọn học tập lí tưởng cho các bạn sinh viên Việt Nam trong năm 2018 này.

5/5 - (5 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo