Du học Thạc sĩ tài chính tại trường Dimensions Singapore

Sinh viên du học Thạc sĩ Tài chính tại trường Dimensions sẽ được trang bị kiến thức liên quan đến quản lý tài chính theo chuẩn Quốc tế một hành trang vững chắc cho chặng đường phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Singapore được mệnh danh là “con rồng của châu Á” đã trở thành địa điểm lý tưởng cho các sinh viên Quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng trong việc lựa chọn nơi du học. Vốn là trung tâm tài chính, kinh tế nên các trường ở Singapore đã và đang thu hút được rất nhiều sinh viên theo học ngành Thạc sĩ Tài chính. Trường Cao đẳng Quốc tế Dimensions là một trong những trường đào tạo ngành học này. Mục tiêu của ngành Thạc sĩ Tài chính là trang bị cho sinh viên kiến thức tổng quát mang tầm cỡ quốc tế về lý thuyết cũng như thực tiễn về quản lý tài chính. Điều này giúp học viên khi du học Singapore ngành tài chính tại trường nâng cao kiến thức chuyên môn mà còn tạo điều kiện cạnh tranh với nguồn nhân lực nước ngoài. Bên cạnh đó, sinh viên còn có khả năng phân tích tài chính, hoạch định và đưa ra chiến lược đầu tư hiệu quả.

Du học thạc sĩ tài chính tại Dimensions Singapore, sinh viên sẽ nhận được bằng cấp từ Cardiff Metropolitan University

Du học thạc sĩ tài chính tại Dimensions Singapore, sinh viên sẽ nhận được bằng cấp từ Cardiff Metropolitan University

Chương trình du học thạc sĩ tài chính tại trường Cao đẳng Dimensions Singapore

Chương trình học thạc sĩ ngành tài chính tại trường cao đẳng quốc tế Dimensions được thiết kế phù hợp cho sinh viên tốt nghiệp đại học với những chuyên ngành có liên quan, các nhà phân tích tài chính, các chuyên gia tư vấn tài chính, chuyên gia quản lý, lập kế hoạch tài chính và các kế toán viên mong muốn trau dồi kỹ năng và nâng cao trình độ chuyên môn của mình. Sau khi đủ điều kiện tốt nghiệp sinh viên sẽ nhận bằng Thạc sĩ Tài chính của trường đại học Cardiff Metropolitan.

Một số thông tin về ngành học:

  • Môn học:

+ People and Organisations

+ Accounting for Decision Makers

+ Operations Management

+ Marketing

+ Strategic Management

+ Management of Finance (Elective)

+ Capital Markets and Derivatives (Elective)

+ Dissertation

  • Thời gian học: 12 tháng

–  Học phí: S$ 21.549,80

  • Điều kiện đầu vào:
Tuổi Từ 21 tuổi trở lên
Học vấn Tốt nghiệp đại học hoặc bằng cấp chuyên môn khác được trường Cardiff Metropolitan chấp nhận nhưng phải có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
Tiếng Anh IELTS >= 6.0/

CAE level 6 hoặc vượt qua kỳ thi tiếng Anh đầu vào của Dimensions

  • Triển vọng nghề nghiệp:

+ Làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, thuế, kiểm toán, kho bạc…

+ Học tiếp lên Tiến sĩ

Một số thông tin đối tác liên kết đào tạo chương trình du học thạc sĩ tài chính tại Dimensions Singapore

Cardiff Metrpolitan University

Cardiff Metropolitan University là một trong những trường đại học hiện đại và thịnh vượng ở Anh quốc. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, trường tự hào khi hoàn thành sứ mệnh cao cả trong việc cung cấp nền giáo dục chất lượng cao cho sinh viên đến từ 140 quốc gia trên toàn thế giới và liên kết với một số đối tác mang tầm cỡ Quốc tế. Trọng điểm của trường là xoáy sâu vào nghiên cứu và kinh doanh nhằm cung cấp nền tri thức mới và ứng dụng những thành quả nghiên cứu vào kinh doanh. Thông qua các chương trình tìm kiếm việc làm, liên kết với các doanh nghiệp mà trường đã đảm bảo 96% sinh viên tìm được việc làm hoặc học lên trình độ cao hơn trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp (theo khảo sát của Destination of Leavers from Higher Education năm 2015).

Dimensions với chương trình học chất lượng về lý thuyết cũng như thực tiễn trong thời gian 12 tháng, bằng cấp từ Đại học danh tiếng tại Anh Quốc là một trong những lựa chọn hàng đầu mà sinh viên nên cân nhắc khi có ý định du học thạc sĩ tài chính tại đảo quốc sư tử.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1