Du học thạc sĩ Quản trị Nhân sự tại trường Dimensions Singapore

Du học Singapore học Thạc sĩ Quản trị Nhân sự tại trường Dimensions với chương trình học đa dạng mang tính thực tiễn cao sinh viên sẽ được trang bị khối kiến thức chuyên môn vững vàng, phát triển được kỹ năng cần có của một nhà quản trị nhân sự trong tương lai.

Trường Cao đẳng Quốc tế Dimensions được thành lập vào năm 1980 là một trong những trường nổi tiếng sở hữu cùng lúc 3 campus hiện đại nằm ngay khu vực trung tâm của Singapore. Với sự nỗ lực của tập thể nhà trường đầu tư cho chất lượng giáo dục, trường đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý như chứng nhận EduTrust 4 năm, trường học chất lượng cao và trường học dịch vụ cao. Hiện nay trường đã trang bị được 87 phòng máy lạnh, 6 phòng theo mô hình thực tập và các cơ sở vật chất khác như thư viện, phòng thí nghiệm vật lý, hóa học, phòng máy tính, sân quần vợt, cầu lông… tất cả đều phục vụ cho nhu cầu học tập và giải trí của sinh viên.

Du học thạc sĩ Quản trị Nhân sự tại trường Dimensions Singapore

Du học ngành Quản trị Nhân sự tại Singapore đang được sinh viên Việt lựa chọn trong nhiều năm qua.

Bất kỳ lĩnh vực nào trong cuộc sống từ sản xuất, giáo dục, kinh tế … muốn hoạt động được đều cần đến nguồn nhân lực. Đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh thì nguồn nhân lực đóng vai trò thiết yếu có tác động đến tính sống còn của một doanh nghiệp. Do đó, đứng trước nền kinh tế thị trường không ngừng biến động như hiện nay, các tổ chức, doanh nghiệp đều cần một vị trí vững chắc để tồn tại và phát triển. Để thực hiện được điều đó các doanh nghiệp cần một lực lượng quản trị nhân sự chất lượng cao, giúp họ tìm kiếm, phát triển, duy trì đội ngũ nhân viên giỏi giàu tâm huyết. Chính vì thế, một nhân viên quản trị nhân lực giỏi phải am hiểu về kiến thức chuyên môn, có tầm nhìn chiến lược trong việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cho công ty, biết đánh giá đúng và định hướng phát triển khả năng cho nhân viên…. Và ngày nay có rất nhiều các bạn trẻ đam mê quản trị nhân sự có mong muốn nâng cao kiến thức chuyên môn và nghiệp vụ bằng con đường du học. Dimensions là một trong những lựa chọn của các bạn khi du học ngành Quản trị nhân sự.

Chương trình học Thạc sĩ Quản trị nhân sự được thiết kế chi tiết mang tính thực tiễn cao nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến thức chuyên môn về quản lý nguồn nhân lực, chính sách của công ty, kỹ năng quản lý lãnh đạo, kỹ năng hoạch định, đưa ra chiến lược quản lý và đãi ngộ nhân tài. Bên cạnh đó, đối tượng tuyển sinh của ngành học tương đối đa dạng bao gồm những sinh viên đã tốt nghiệp muốn nâng cao trình độ cũng như kỹ năng chuyên môn hay các những người có kinh nghiệm quản lý hoặc đang nắm giữ vị trí cấp cao trong hệ thống quản lý nhân sự muốn nâng cao kỹ năng quản lý và điều phối nhân sự đều có thể tham gia khóa học.

Thông tin về chương trình học Thạc sĩ Quản trị Nhân sự tại trường Cao đẳng Dimensions.

Thời gian học: 12 tháng

Học phí: S$ 21.549,80

Môn học:

 • People and Organisations
 • Accounting for Decision Makers
 • Operations Management
 • Marketing
 • Strategic Management
 • Managing People in a Global Context (Elective)
 • Developing People for Leadership and Management (Elective)
 • Dissertation

Yêu cầu đầu vào:

Tuổi Ít nhất 21 tuổi
Học vấn Tốt nghiệp đại học hoặc bằng cấp chuyên môn khác được trường Cardiff Metropolitan chấp nhận nhưng phải có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
Tiếng Anh IELTS >= 6.0

CAE 6 hoặc vượt qua kỳ thi tiếng Anh đầu vào của Dimensions

Triển vọng nghề nghiệp: có thể học lên Tiến sĩ hoặc làm việc trong các lĩnh vực sau:

 • Quản trị kinh doanh
 • Quản trị nhân lực, marketing, tài chính
 • Kinh doanh – thương mại Quốc tế

Sau khi tốt nghiệp chương trình học thạc sĩ quản trị nhân sự tại Dimensions sinh viên được trang bị khối kiến thức chuyên môn vững vàng, phát triển được kỹ năng cần có của một nhà quản trị nhân sự như kỹ năng lắng nghe, kỹ năng phân tích, giải thích, kỹ năng giải quyết những vấn đề, kỹ năng đàm phán thương lượng… Bên cạnh đó sinh viên còn có khả năng chỉ đạo, điều phối các chức năng hành chính trong tổ chức trong và ngoài nước.

Cardiff Metrpolitan University

Trường đại học Cardiff Metropolitan, Anh Quốc

Và một điều đặc biệt trong chương trình học Thạc sĩ Quản trị Nhân sự tại Cao đẳng Dimensions là sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được nhận bằng của trường đại học Cardiff Metropolitan. Đây là một trong những ngôi trường có lịch sử lâu đời ở Anh quốc với chương trình đào tạo chất lượng cao, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại đã mang lại cho sinh viên môi trường học tập Quốc tế với chất lượng học tập không ngừng nâng cao, trường tự hào với vị trí nằm trong Top trường hỗ trợ sinh viên tốt nhất trong 6 năm liền (theo ISB năm 2010- 2015).

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1