Du học thạc sĩ Marketing tại Singapore chi phí bao nhiêu?

Khi du học thạc sĩ Marketing tại Singapore sinh viên vừa tiết kiệm được thời gian vừa nhận được bằng cấp có giá trị quốc tế với nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Bạn đang khát khao trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực marketing? Bạn muốn đưa ra những chiến lược marketing đột phá cho doanh nghiệp mình? Bạn mong muốn được sở hữu tấm bằng thạc sĩ từ các trường hàng đầu trên thế giới? Du học Singapore chương trình thạc sĩ Marketing sẽ là giải pháp cho bạn.

Du học thạc sĩ Marketing tại Singapore chi phí bao nhiêu

Trong bối cảnh hiện nay, việc lựa chọn môi trường học chất lượng, đạt được bằng cấp có giá trị quốc tế luôn là xu hướng của đông đảo sinh viên. Với nền giáo dục hàng đầu châu Á, Singapore đang là điểm đến lý tưởng cho nhiều sinh viên theo học, đặc biệt là khóa học thạc sĩ marketing. Vậy những lý do nào khiến chương trình du học thạc sĩ marketing tại Singapore lại hấp dẫn đến thế?

Du học thạc sĩ Marketing tại Singapore có những điểm nổi bật nào? trường nào giảng dạy và chi phí bao nhiêu?

Những điểm nổi bật của chương trình học thạc sĩ Marketing tại Singapore

Tiết kiệm thời gian và chi phí:

Thời gian học thạc sĩ marketing tại Singapore ngắn chỉ khoảng 12 – 18 tháng giúp các bạn rút ngắn được thời gian học và tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn . Học phí và chi phí sinh hoạt tại đây cũng rẻ hơn nhiều so với khi học tại các thiên đường du học như Anh, Úc ,Mỹ, nhưng chất lượng giáo dục thì chẳng hề thua kém.

 Bằng cấp được công nhận quốc tế:

Khi học tại Singapore, chương trình thạc sĩ nói chung và chương trình thạc sĩ marketing nói riêng đều có sự liên kết với các trường hàng đầu tại Anh quốc như Northumbria, Heriot-Watt University, Cadiff Metropolitan, Bangor. Chương trình học đều theo tiêu chuẩn của các trường này, và đặc biệt bằng cấp mà sinh viên theo học chương trình thạc sĩ marketing nhận được đều có giá trị quốc tế.

 Chương trình học hấp dẫn

Ngành marketing ngày càng trở nên thiết yếu  trong nền kinh tế thị trường toàn cầu hóa như hiện nay, hứa hẹn mang lại nhiều tiềm năng phát triển. Nhưng để có thể tỏa sáng trong sự “gay go khốc liệt” trong cơ chế thị trường như hiện nay thì khóa học thạc sĩ marketing tại Singapore sẽ tạo nên sự khác biệt cho bạn.  Chương trình học ở đây có sự kết hợp  giữa lý thuyết và thực hành , không chỉ đơn thuần là cách tiếp thị hàng hóa mà còn liên quan đến quá trình nghiên cứu thị trường, xây dựng và phát triển mối quan hệ khách hàng, tổ chức phân phối sản phẩm, định giá sản phẩm, quảng bá thương hiệu, nghiên cứu và hoạch định chiến lược marketing cho thương hiệu.

Nhiều cơ hội ngành nghề:

Khi Du học thạc sĩ marketing tại Singapore sinh viên có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau như:

  • Chuyên viên nghiên cứu thị trường
  • Chuyên viên chăm sóc khách hàng
  • Chuyên viên quảng cáo, pr
  • Chuyên viên phát triển sản phẩm và phát triển thị trường
  • Chuyên gia hoạch định chiến lược marketing
  • Tổ chức sự kiện , quảng cáo
  • Trưởng phòng, giám đốc marketing trong những công ty, doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia

Ngành Marketing có cơ hội nghề nghiệp rộng lớn với mức thu nhập hấp dẫn

Ngành Marketing có cơ hội nghề nghiệp rộng lớn với mức thu nhập hấp dẫn

Không những đa dạng về cơ hội ngành nghề mà marketing còn là một trong những ngành đang khát nguồn nhân lực chất lượng cao, theo thống kê quý I/2016 của jobstreet.com marketing là ngành có nhu cầu lớn nhất trên thị trường hiện nay chiếm khoảng 30% trong các tin tuyển dụng. Với tấm bằng thạc sĩ marketing đẳng cấp từ các trường danh giá hàng đầu thế giới các bạn sẽ dễ dàng tìm được một công việc phù hợp với mức lương vô cùng hấp dẫn, thu nhập trung bình của marketing manager tại Singapore khoảng 67.782 SGD/1 năm (theo payscale 13/10/2017).

Những trường đào tạo ngành học thạc sĩ marketing tại Singapore? Chi phí bao nhiêu?

Trường Chương trình học Thời gian Học phí SGD Đối tác cấp bằng
MDIS MBA in International Marketing 12 tháng 22.470 Bangor University, UK
Kaplan Marketing Management 15 tháng 27.470 Northumbria University
EASB MBA in Marketing 18 tháng 41.516 Edinburgh business school, Heriot-Watt University , UK
Master of Science Marketing
Dimensions MBA in Marketing 12 tháng 21.549.80 Cardiff Metropolitan, UK

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1