Du học Singapore chương trình thạc sĩ Marketing tại Dimensions

Du học Singapore chương trình thạc sĩ Marketing tại trường Cao đẳng Dimensions sinh viên được tiếp thu nhiều kiến thức chuyên ngành theo chuẩn quốc tế với cơ hội việc làm lên đến 96%.

Marketing được ví như trái tim của doanh nghiệp bởi lẽ sự thành bại của một doanh nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào việc marketing. Nếu marketing tốt thì doanh nghiệp sẽ thắng thế trong cuộc chiến giành chỗ đứng trong tâm trí khách hàng. Do đó, đứng trước xu thế thị trường ngày một cạnh tranh gay gắt các doanh nghiệp cần một lượng lớn nguồn nhân lực marketing chất lượng cao. Nắm bắt được nhu cầu của đông đảo doanh nghiệp, trường Cao đẳng Dimensions tiến hành đào tạo chương trình Thạc sĩ Marketing.

Thông tin giới thiệu về Du học Singapore chương trình thạc sĩ Marketing tại Cao đẳng Dimensions

Du học Singapore chương trình Thạc sĩ Marketing tại Dimensions muốn hướng đến là những sinh viên tốt nghiệp Cử nhân Marketing hay những nhà quản lý bán hàng, chuyên gia tiếp thị, đại diện các doanh nghiệp muốn trau dồi kỹ năng và nâng cao kiến thức chuyên môn về lĩnh vực marketing. Chương trình học chủ yếu cung cấp cho sinh viên kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực quảng cáo, quan hệ công chúng, chương trình khuyến mãi và bán hàng. Mục tiêu của ngành học là nhằm cung cấp cho sinh viên kiến thức về các khái niệm quản lý và chiến lược tiếp thị toàn cầu. Sinh viên có khả năng nghiên cứu, thu thập thông tin từ thị trường như nhu cầu, thị hiếu, thói quen tiêu dùng, phản ứng của khách hàng, các thuận lợi, khó khăn của 1 thị trường mới và dự báo xu hướng vận động của thị trường, phân tích tác động của các yếu tố thị trường đến hoạt động marketing của doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Du học Singapore chương trình thạc sĩ Marketing tại Dimensions

Du học Singapore chương trình thạc sĩ Marketing tại Dimensions

Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được nhận bằng Thạc sĩ Marketing của đại học Cardiff Metropolitan, chuẩn Anh quốc. Ngoài ra sinh viên có cơ hội hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như chuyên viên Marketing cho các công ty trong và ngoài nước, chuyên viên nghiên cứu thị trường, chuyên viên chăm sóc khách hàng và quan hệ công chúng, chuyên viên phát triển và quản lý thương hiệu, giảng dạy và nghiên cứu về marketing…

Thông tin tuyển sinh chương trình Thạc sĩ Marketing tại Dimensions

Thời gian:  12 tháng

Học phí: S$ 21.549,80

Môn học:

  • People and Organisations
  • Accounting for Decision Makers
  • Operations Management
  • Marketing
  • Strategic Management
  • Buyer Behaviour and Relationship Marketing (Elective)
  • Strategic Global Marketing (Elective)
  • Dissertation

Điều kiện đầu vào:

Tuổi Từ 21 tuổi trở lên
Học vấn Tốt nghiệp đại học hoặc bằng cấp chuyên môn khác được trường Cardiff Metropolitan  chấp nhận nhưng phải có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
Tiếng Anh IELTS >= 6.0

CAE level 6 hoặc vượt qua kỳ thi tiếng Anh đầu vào của Dimensions

Đối tác liên kết đào tạo và cấp bằng chương trình thạc sĩ Marketing tại Dimensions

Bên cạnh chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp cùng với cơ sở vật chất hiện đại, Trường Cao đẳng Quốc tế Dimensions còn là đối tác uy tín của Đại học Cardiff Metropolitan, Anh quốc. Cardiff Metropolitan được thành lập 1865, là trường nằm trong Top các Học viện tốt theo REF 2014. Trường chuyên đào tạo những ngành nghề liên quan đến nghiên cứu và kinh doanh. Hiện tại trường đã đào tạo cho hơn 120.000 sinh viên đến từ 140 quốc gia trên thế giới. Với một nền giáo dục chất lượng cao cùng với hàng loạt chương trình tìm kiếm việc làm cho sinh viên nên 96% sinh viên tốt nghiệp từ trường đều có được việc làm hoặc tiến hành nghiên cứu ở trình độ cao hơn.

Cardiff Metrpolitan University

Cardiff Metrpolitan University

Du học Singapore chương trình thạc sĩ Marketing tại trường Quốc tế Dimensions với chất lượng đào tạo và bằng cấp đến từ Đại học Cardiff Metropolitan, Anh Quốc cung cấp cho sinh viên kiến thức chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực lĩnh vực như quảng cáo, quan hệ công chúng,  khuyến mãi, bán hàng… giúp sinh viên dễ dàng tìm được công việc phù hợp với mức thu nhập cao sau khi tốt nghiệp. Hãy liên hệ với Du học Việt Phương – Đại diện trường Dimensions tại Việt Nam để biết thêm chi tiết về ngành học này nhé.

                   

Thẻ:, , , , ,

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác