Du học Singapore tại Học viện SDH

Học viện SDH Singapore nổi tiếng là một trong những học viện tư thục đào tạo ngành học Du lịch nhà hàng khách sạn tốt nhất tại Singapore. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong đào tạo và cung cấp các khóa học cho các bạn sinh viên đam mê làm việc trong ngành công nghiệp không khói.

Nhà trường tự hào về chương trình học của mình khi không những cung cấp những kiến thức cần thiết cho ngành, mà đào tạo cả những kĩ năng bắt buộc phải có, cùng với việc thúc đẩy khả năng kinh doanh giúp sinh viên vừa có thể đáp ứng được nhu cầu việc làm của xã hội, vừa đủ kiến thức và kĩ năng để quản lí sự nghiệp của riêng mình.

Du học Singapore giới thiệu về Học viện SDH 2019

Học viện SDH – Nơi đào tạo nên những nhà quản trị xuất sắc

Tổng quan về trường

Trường chuyên về đào tạo khách sạn, nhà hàng. Ngoài ra, SDH còn cung cấp các chương trình về quản lý sự kiện; quản lý sòng bạc; hàng không.

SDH đã đăng ký với Ủy ban Giáo dục Tư nhân được trao chứng nhận EduTrust (4 năm) danh giá bởi cùng một cơ quan chính phủ với thành tích đạt được các tiêu chuẩn cao hơn trong các lĩnh vực quản lý và cung cấp dịch vụ giáo dục.

Trường cũng nhận được công nhận của Pearson BTEC, Anh quốc.

Điểm mạnh khiến SDH là ngôi trường thu hút sinh viên quốc tế

SDH thường xuyên tổ chức các chuyến đi liên quan đến ngành và các buổi hội thảo đặc biệt của các chuyên gia trong ngành, giúp sinh viên kết nối với các nhà lãnh đạo và chuyên gia hàng đầu của ngành du lịch và khách sạn.

Các giảng viên của trường là những chuyên gia trong ngành và có kinh nghiệm chuyên sâu trong ngành và từng làm việc tại Goodwood Park Hotel, Raffles Hotel v.v.

Đội ngũ quản lý tại trường có hàng chục năm kinh nghiệm trong ngành và quản lý gồm các cựu quan chức cấp cao của Bộ Ngoại giao (MFA).

Sinh viên tốt nghiệp tại SDH được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng về trình độ chuyên môn cũng như kiến thức. Trường có dịch vụ sinh viên với vai trò đào tạo tại chỗ và tư vấn nghề nghiệp trong ngành khách sạn. Cho đến nay, đội ngũ sinh viên của trường đã có một thành tích cao trong gắn bó nghề nghiệp và vị trí công việc.

Học viên SDH chuyên về đào tạo các chuyên ngành khách sạn, nhà hàng, quản lý sự kiện...
Học viên SDH chuyên về đào tạo các chuyên ngành khách sạn, nhà hàng, quản lý sự kiện…

Các khóa học tại trường được đào tạo từ bậc Cao đẳng đến Thạc sĩ với thời gian học và chi phí học tập phù hợp cho các bạn sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên Việt Nam. Điểm đặc biệt trong chương trình học của Học viện SDH chính là thời gian thực tập hưởng lương bên cạnh thời gian học lí thuyết ở tất cả các khóa đào tạo, kể cả chương trình bậc Đại học và Thạc sĩ.

Đối với chương trình đào tạo Cử nhân và Thạc sĩ, nhà trường liên kết giảng dạy cùng trường Vatel Pháp, trường tiên phong thế giới trong đào tạo ngành học Du lịch, nhà hàng khách sạn mang đến lợi thế cạnh tranh tốt hơn cho các bạn sinh viên khi bắt đầu bước vào thị trường việc làm và tìm kiếm công việc phù hợp.

Năm 2018, bên cạnh chương trình học các khóa ngành Du lịch nhà hàng khách sạn, nhà trường mở thêm Khóa Cao đẳng Quản lí sự kiện cho những bạn năng động và yêu thích làm việc trong ngành sự kiện. Đặc biệt, năm 2019 nhà trường tiếp tục mở thêm khóa học mới liên quan đến lĩnh vực hàng không để đa dạng thêm lựa chọn cho các bạn sinh viên. Vẫn theo mô hình đào tạo chung của trường, tất cả các khóa học đều được sắp xếp thời gian thực tập hợp lí để đảm bảo hiệu quả học tập của khóa học. Với chương trình đào tạo ngành hàng không mới này, ngoài tấm bằng do SDH Institute cấp, sinh viên còn nhận thêm bằng do tổ chức hàng không lớn nhất thế giới IATA cấp, giúp cơ hội nghề nghiệp của sinh viên trở nên rộng mở hơn trong tương lai khi du học Singapore tại trường.

Các chương trình tuyển sinh du học Singapore tại Học viện SDH và học phí

Ngành học Thời gian học Học phí Điều kiện đầu vào
Diploma in Hospitality Operations 6 tháng lí thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương 8,000 – Tốt nghiệp THCS

– Đủ 17.5 tuổi

– IELTS 5.0

Diploma in Aviation and Travel Operations 9 tháng lí thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương 10,800 – Tốt nghiệp THCS

– Đủ 17 tuổi

– IELTS 5.0

Higher Diploma in Events Management 9 tháng lí thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương 8,900 – Tốt nghiệp THPT

– 17 tuổi

– IELTS 5.5

Advanced Diploma in Hospitality and Toursim Management 18 tháng lí thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương 17,000
Bachelor Degree in International Hotel Management 6 tháng lí thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương 15,000 – Hoàn thành chương trình Cao đẳng nâng cao tại SDH hoặc các bằng cấp tương đương khác, xem xét trên từng trường hợp cụ thể

– IELTS 5.0

MBA in International Hotel Management 12 tháng lí thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương 19,000 – Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành Du lịch khách sạn hoặc ĐH khác chuyên ngành với 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Du lịch khách sạn

– IELTS 5.5

Đối tác cấp bằng của trường

SDH liên kết với các trường đại học danh tiếng để cấp bằng đại học và sau đại học cho sinh viên của trường, các trường đến từ Anh Quốc, Mỹ, Úc.

University College Birmingham

University College Birmingham (UCB) nằm tại trung tâm thành phố Birmingham được các nhà tuyển dụng và ngành công nghiệp đánh giá cao vì đã cung cấp chương trình giáo dục và đào tạo tập trung vào nghề nghiệp chuyên về các khóa học nghề trong cả lĩnh vực giáo dục đại học và sau đại học.

UCB được lựa chọn phổ biến cho sinh viên quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Khóa học liên kết với SDH: Bachelor of Arts (Honours) Professional Hospitality and Tourism Management (Top-Up).

University of Derby

Là trường nằm trong top 30 Đại học Vương quốc Anh trong Guardian University Guide 2020, sức mạnh học thuật của trường được hỗ trợ bởi kinh nghiệm thực tế để đảm bảo sinh viên sẵn sàng cho một sự nghiệp thành công.

Khóa học liên kết với SDH: Bachelor’s Degree in Hospitality and Tourism Management, Bachelor’s Degree in Hospitality Operations.

Northern Arizona University

NAU’s School of Hotel and Restaurant Management thành lập năm 1986 là chương trình khách sạn lâu đời nhất và duy nhất được công nhận ở Arizona và luôn được xếp hạng trong số những trường tốt nhất trên thế giới.

Tại đây, bạn sẽ có được kinh nghiệm chuyên môn thông qua thực tập, kết nối với các nhà lãnh đạo trong ngành và tham gia vào các cơ hội thực hành phản ánh các tiêu chuẩn khách sạn tiên tiến.

Trường xếp hạng 7 Best Hospitality Program in the world (CEOWorld Magazine) và hạng 1 về Bằng cấp về bằng cấp Affordable Hospitality tại Mỹ (Best Hospitality Degrees.com).

Khóa học liên kết với SDH: Bachelor’s degree in Hotel and Restaurant Management

Western Sydney University

Là trường đại học tại Úc được xếp hạng trong 2% các trường đại học hàng đầu trên thế giới, trường tập trung toàn cầu, dẫn đầu nghiên cứu và cam kết tạo ra tác động tích cực đến các cộng đồng. 

Học tập tại trường sẽ giúp bạn mở ra cơ hội nghề nghiệp tươi sáng trong lĩnh vực bạn chọn.

Khóa học liên kết với SDH: Bachelor’s of Business (Hospitality Management)

VATEL International Business School Hotel & Tourism Management

SDH là học viện tư thục duy nhất tại Singapore liên kết đào tạo cùng đối tác đến từ Pháp – trường Vatel.

Vatel được thành lập năm 1981 tại Pháp, là trường tiên phong trong đào tạo ngành Du lịch khách sạn trên thế giới với nhiệm vụ phát triển đội ngũ nhân viên trong ngành. Hiện tại, Vatel có hơn 41 cơ sở, đào tạo hơn 7,000 sinh viên trên khắp thế giới với chương trình học kết hợp linh hoạt giữa lí thuyết và thực hành thực tế, giúp sinh viên sẵn sàng hơn khi bước vào môi trường làm việc thực tiễn.

Các giải thưởng mà trường đạt được trong quá trình hoạt động gồm:

  • Trường hàng đầu tại châu Âu đào tạo ngành học du lịch khách sạn (theo IFOP 2007)
  • Nhận giải thưởng Worldwide Hospitality Awards về chương trình đào tạo tốt nhất năm 2003
  • Nhận giải thưởng trường đào tạo ngành du lịch khách sạn tốt nhất năm 2016
  • Tỉ lệ sinh viên tìm được việc làm đạt 100%
  • Hiện tại có hơn 30,000 cựu sinh viên trên khắp thế giới

Du học Việt Phương là đối tác tuyển sinh nhiều năm của học viện SDH. Nhanh tay đăng ký hồ sơ tại công ty để bạn được tư vấn và làm hồ sơ miễn phí nhé.

Liên hệ ngay với VPEdu để được tư vấn miễn phí

4.5/5 - (2 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1