Du học Singapore ngành thiết kế thời trang tại Học viện MDIS

Du học Singapore ngành thiết kế thời trang tại Học viện MDIS sinh viên được tiếp cận với chương trình học chất lượng cao và vinh dự nhận được tấm bằng của Nottingham Trent University, Anh Quốc. Những giảng viên suất sắc tại MDIS sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường trở thành một nhà thiết kế xuất sắc. Cùng Du học Việt Phương tìm hiểu chương trình này qua bài viết dưới đây.

Du học Singapore ngành thiết kế thời trang tại Học viện MDIS
Du học Singapore ngành thiết kế thời trang tại Học viện MDIS

Ngành thiết kế thời trang tại học viện MDIS Singapore có gì nổi bật?

Ngành thời trang đã tạo nên bước chuyển mình vượt bậc, trở thành ngành học thời thượng và thu hút được nhiều người theo học. Tuy nhiên, nguồn nhân lực ngành thiết kế thời trang ở nước ta vẫn chưa được đào tạo bài bản. Vẫn còn thiên về lý thuyết chính vì thế những nhà tuyển dụng thời trang vẫn đang trong cơn khát đội ngũ thiết kế chất lượng cao.

Nếu các bạn được đào tạo bài bản lẫn kiến thức và kỹ năng từ học viện MDIS – một trong những trường đào tạo ngành thiết kế thời trang. Chắc hẳn lợi thế cạnh tranh và con đường trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp của bạn sẽ không còn xa.

Thêm vào đó, MDIS còn Hợp tác với Đại học Sunderland và Đại học Portsmouth ở Vương quốc Anh (UK). Cùng cung cấp các chương trình chuyên ngành về thiết kế và tiếp thị thời trang.

Nhờ vậy, sinh viên thiết kế thời trang sẽ được trang bị kiến thức ngành và chuyên môn kỹ thuật vững chắc. Trong khóa học này sinh viên còn được làm việc với các thương hiệu danh tiếng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: tạo mẫu thời trang, bán hàng và quản lý sự kiện. Một số thương hiệu mà sinh viên của MDIS đã làm việc là Mediacorp, Ouwey Womenswear và Royal Commonwealth Society of Singapore.

Các sinh viên tại MDIS trong trang phục trình diễn: cơ hội trải nghiệm thực tế
Các sinh viên tại MDIS trong trang phục trình diễn: cơ hội trải nghiệm thực tế

Chi tiết về chương trình học ngành thiết kế thời trang tại Học viện MDIS Singapore

Du học Singapore học chương trình cử nhân ngành thiết kế thời trang tại MDIS được thiết kế chi tiết giúp sinh viên hiểu rõ: Quy trình thiết kế, yêu cầu kỹ thuật trong từng giai đoạn, phương pháp cắt mẫu và cuối cùng là công đoạn ma, hoàn thành sản phẩm.

Bên cạnh đó, sinh viên còn được giảng dạy cách phối hợp hài hòa, tinh tế nét đẹp của bản sắc văn hóa vào trong mẫu thiết kế. Giúp cho những mẫu thời trang của bạn không chỉ dừng lại ở mức độ đẹp, phù hợp với xu thế mà còn hướng đến một ý nghĩa cao đẹp.

Trong chương trình năm cuối đại học, chính tay bạn sẽ thực hiện dự án thời trang từ công đoạn thiết kế, ứng dụng hiệu ứng 2D, 3D vào trong sản phẩm cho đến công đoạn may và hoàn thành sản phẩm. Sau khi đủ điều kiện tốt nghiệp sinh viên sẽ được Nottingham Trent University, UK trao bằng cử nhân.

Tổng quan về học viện MDIS

MDIS Singapore được thành lập vào năm 1956, Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) là học viện chuyên nghiệp phi lợi nhuận lâu đời nhất của Singapore. MDIS có hai công ty con chính: Viện Phát triển Quản lý của Singapore Pte Ltd giám sát các hoạt động học thuật tại Singapore và MDIS International Pte Ltd tập trung vào chiến lược toàn cầu hóa của MDIS.

MDIS được chứng nhận EduTrust, chứng thực cho các tiêu chuẩn giáo dục và kinh doanh xuất sắc của trường. Học viện lần đầu tiên được trao chứng nhận vào năm 2010 – sau đó được gia hạn thêm bốn năm vào năm 2014 và 2018. MDIS cũng là một trong những Tổ chức Giáo dục Tư nhân (PEI) đầu tiên được đăng ký theo Khung Đăng ký Nâng cao.

Học viện đã giành được cú đúp tại Giải thưởng Thương hiệu Uy tín Singapore (SPBA). Đó là một trong bốn trường chiến thắng đồng thời là trường chiến thắng chung cuộc của SPBA – Thương hiệu Di sản 2018. Năm 2017, MDIS được xếp hạng thứ 4 cho Giải thưởng Doanh nghiệp 50 vì những đóng góp của mình trong việc thúc đẩy nền kinh tế Singapore.

Học viện MDIS Singapore
Học viện MDIS Singapore

Với những thành tích đáng nể và nổi bật về ngành thời trang cũng như nhiều thành tích nổi bật khác. Học viện MDIS hứa hẹn sẽ là nơi đào tạo chuyên sâu. Giúp các bạn trẻ thực hiện ước mơ trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp. Nếu quý phụ huynh và các bạn học sinh có thắc mắc về thời gian ghi danh, chương trình học. Hãy liên hệ ngay với Du học Việt Phương để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp nhé.

4.5/5 - (2 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1