Du học Singapore ngành quản trị nhân sự, chọn trường nào?

Nếu bạn là một người biết lắng nghe, có khả năng đối thoại và đàm phán cùng sự quan tâm đến việc phát triển và đào tạo con người thì Du học Singapore ngành Quản trị Nhân sự sẽ là sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn. Vậy học ngành này ở đâu để có thể mang lại nhiều kiến thức và kĩ năng cần thiết nhất cho công việc tương lai của người học?

Quản trị nhân sự – chìa khóa quyết định thành công của doanh nghiệp

Doanh nghiệp để có thể tồn tại thì nhân lực chính là yếu tố quan trọng, quyết định sự thành bại của một tổ chức. Quản trị nhân sự hay quản lí nguồn nhân lực là công việc quản lí và phân bổ nguồn lao động trong nội bộ tổ chức. Người làm công tác nhân sự đòi hỏi rất nhiều kĩ năng cùng kiến thức và kinh nghiệm để có thể quản lí được nguồn nhân lực và duy trì các hoạt động trong công ty. Một số kĩ năng mà một người làm công việc HR cần có chính là kĩ năng tổ chức tốt, tính linh hoạt và nhiệt tình, yêu thích công việc liên quan đến con người cùng niềm đam mê tâm lí học và phát triển con người, kĩ năng lãnh đạo và giao tiếp tốt. Hoạt động quản trị nhân sự cần sự uyển chuyển và linh hoạt trong quản lí, để có thể duy trì và phát triển ổn định mọi nguồn lực trong công ty. Nhiệm vụ chính và quan trọng nhất trong công tác nhân sự là làm sao để có thể lựa chọn đúng người để làm đúng việc vào đúng thời điểm cần thiết; như vậy mới có thể mang lại hiệu quả công việc cao nhất.

Doanh nghiệp để có thể tồn tại thì nhân lực chính là yếu tố quan trọng, quyết định sự thành bại của một tổ chức

Nhân lực chính là yếu tố quan trọng, quyết định sự thành bại của một tổ chức

Sau khi du học Singapore ngành quản trị nhân sự tại các trường ở Singapore các bạn học viên có thể đảm trách nhiều công việc và nhiệm vụ khác nhau từ công tác tuyển dụng, công tác tính lương thưởng, đánh giá nhân sự hay tham gia vào công tác đào tào và huấn luyện,… Hoặc nếu yêu thích công việc giảng dạy, các bạn học viên cũng có thể trở thành giảng viên cho ngành học này. Vì là một bộ phận thiết yếu trong hoạt động kinh doanh và tổ chức, nên học viên theo học ngành Quản trị Nhân sự có thể tham gia vào mọi lĩnh vực và ngành nghề yêu cầu ứng tuyển vị trí này.

Sự khác biệt khi du học Singapore ngành Quản trị nhân sự mà bạn nên biết.

Singapore là một quốc gia có diện tích rất nhỏ, chưa bằng một nửa thành phố Hồ Chí Minh, nhưng chúng ta không thể phủ nhận tầm ảnh hưởng và sự phát triển kì diệu của đảo quốc này. Những thành công mà Singapore có được ngày nay là nhờ vào sự quản lí tài tình của cố thủ tướng Lý Quang DIệu. Sau khi giành được độc lập, Singapore chỉ là một quốc gia nhỏ và hạn chế về mọi thứ. Tài sản lớn nhất của họ lúc bấy giờ là con người. Thủ tướng Lý Quang Diệu đã nhận thấy điều đó và thực hiện chính sách trọng dụng nhân tài của đất nước và tạo mọi điều kiện tốt nhất để họ thành công. Từ đó, Singapore đã phát triển một cách thần kì, khiến không chỉ Châu Á mà cả thế giới đều phải kinh ngạc và ngưỡng mộ những thành tựu của họ.

Những thành công mà Singapore có được ngày nay là nhờ vào sự quản lí nhân sự tài tình của cố thủ tướng Lý Quang DIệu

Những thành công mà Singapore có được ngày nay là nhờ vào sự quản lí nhân sự tài tình của cố thủ tướng Lý Quang DIệu

Một trong những điều tự hào nhất với người Singapore chính là hệ thống giáo dục tiêu chuẩn và chất lượng của mình. Khi học tại đây, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với những gì mình đạt được từ kiến thức, kĩ năng đến bằng cấp và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, khi du học Singapore ngành Quản trị nhân sự, các bạn học viên sẽ được cung cấp không chỉ kiến thức cần thiết cho ngành như nguyên tắc quản lí nhân sự, hành vi tổ chức, mối quan hệ nhân sự,… mà còn cả những kĩ thuật và kĩ năng quan trọng cho người làm công tác này. Với những kiến thức mà sinh viên đạt được trong suốt quá trình học tại đây không chỉ giúp đáp ứng nhu cầu nhân lực của đất nước, mà còn có thể đáp ứng được yêu cầu công việc tại bất kì quốc gia nào.

Du học Singapore ngành Quản trị nhân sự nên học trường nào?

Với ngành học Quản trị nhân sự, các bạn học viên có thể lựa chọn một trong số những trường thuộc hệ thống tư thục Singapore mà Việt Phương hiện là đại diện tuyển sinh chính thức như sau:

  • Kaplan Higher Education Academy: với ngành học Quản trị nhân sự, các bạn học viên có thể lựa chọn học viện Kaplan là điểm đến học tập cho mình. Tại Kaplan, các bạn học viên có thể đăng kí khóa học từ bậc Cao đẳng đến Đại học ngành Quản trị nhân sự. Với khóa Cao đẳng, bạn sẽ hoàn thành chương trình học trong 8 tháng và khóa đại học sẽ hoàn thành chương trình trong 16 tháng nếu học chương trình của Murdoch University, Úc hay 18 tháng nếu học chương trình của University College Dublin, Ireland.

Học viện Kaplan Singapore là một trong những trường hàng đầu đào tạo ngành quản trị nhân sự

Học viện Kaplan Singapore là một trong những trường hàng đầu đào tạo ngành quản trị nhân sự

  • Dimensions International College: các bạn sinh viên có thể lấy bằng Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị nhân sự và nhận bằng từ trường đại học Cardiff Metropolitan University Anh Quốc với thời gian học 12 tháng tại Dimensions International College.

Với những ưu điểm nổi bật của du học Singapore ngành Quản trị nhân sự, các bạn học viên sẽ được cung cấp nhiều kĩ năng khác nhau cùng cái nhìn sâu sắc và sự hiểu biết về các hoạt động bên trong của tổ chức mà không phải ai cũng có thể nhìn nhận được. Và nếu bạn yêu thích công việc liên quan đến con người, thì không ngành nào thích hợp hơn Quản trị Nhân sự.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Call Now Button