Du học Singapore khóa học làm bánh tại trường Shatec

Khóa học làm bánh tại trường Shatec Singapore với chương trình học thực tế, cùng với các khóa thực tập tại các nhà hàng khách sạn đẳng cấp là điểm đến của hơn 30.000 sinh viên trên toàn thế giới cũng như Việt Nam trong 30 năm hình thành, là minh chứng rõ rệt nhất về chất lượng đào tạo của Cao đẳng Shatec.

Du học Singapore khóa học làm bánh tại trường Shatec

Bên cạnh những ngành nghề truyền thống như Kinh tế, Kế toán hay các ngành đang có xu hướng phát triển như Du lịch, Khách sạn, thì một trong những ngành có tiềm năng phát triển trong tương lai chính là nghề Bếp Bánh. Trong các bữa tiệc hay sự kiện, bên cạnh những món ăn chính, thực khách thường đặc biệt quan tâm và trông chờ vào món tráng miệng. Do xã hội càng phát triển, thế giới hội nhập càng nhanh thì nhu cầu của con người cũng phát triển theo. Ngày xưa, nếu tráng miệng chỉ đơn giản là trái cây, chè hay rau câu, thì ngày nay, nhiều người có xu hướng chọn các loại bánh mang phong cách “Tây” một chút, như vậy vừa thỏa nhu cầu ẩm thực, vừa thỏa nhu cầu khẳng định bản thân của mình hơn.

Nhìn các món bánh đơn giản là vậy, nhưng để có thể thực hiện được nó thì lại cần thời gian và công sức rất nhiều. Để có được một loại bánh có thể làm hài lòng mọi người thì không chỉ cần có vị ngon mà còn phải trang trí đẹp mắt và thu thu hút được sự lựa chọn của họ. Những đầu bếp của món Bếp Bánh này phải luôn luôn sáng tạo và đổi mới để có thể tạo ra thêm nhiều món khác nhau.

Học ngành bếp cần nhất là chương trình phải thực tế và thực hành để nâng cao trình độ của mình. Hơn nữa, các bạn cũng cần phải tập trung và theo đuổi nó thì mới có thể thành công được. Hiện nay, có khá nhiều trường đào tạo ngành học Du lịch Khách sạn, nhưng lại chỉ có một số ít trường đào tạo chuyên về Bếp Bánh. Trường SHATEC là một trong những trường nổi tiếng chuyên đào tạo các khóa học về ngành Du lịch khách sạn, đặc biệt là các khóa học về Bếp Bánh và Ẩm thực tại Singapore

Chi tiết khóa học Cao đẳng Bếp Bánh tại trường Shatec Singapore

Thời gian học: 18 tháng (gồm 12 tháng lí thuyết + 6 tháng thực tập)

Học phí: 16,600 SGD

Yêu cầu đầu vào:

  • Tốt nghiệp THPT
  • IELTS 5.0

Trường SHATEC Singapore là một trong những nơi đào tạo nên nguồn lao động lành nghề cho lĩnh vực này tại Singapore. Với chương trình học bám sát thực tế cùng với các khóa thực tập tại các đối tác là các hệ thống nhà hàng, khách sạn lớn, các bạn sinh viên sẽ có dịp trải nghiệm và tận tay làm nên những sản phẩm mang phong cách riêng của bản thân mình.

Không chỉ riêng tại Singapore, các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp tại SHATEC có thể làm việc tại bất kì hệ thống nhà hàng khách sạn nào trên thế giới. Với hơn 30 năm kinh nghiệm và đã đào tạo được hơn 30,000 sinh viên, sẽ thật dễ dàng để có thể tìm thấy cựu sinh viên trường SHATEC làm việc và hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ này.

Cơ sở vật chất của trường Shatec Singapore

Cơ sở vật chất của trường Shatec Singapore

Đến với khóa Cao đẳng Bếp Bánh tại trường SHATEC, các bạn học viên sẽ được hướng dẫn và học tập các nguyên tắc cơ bản cần thiết cho nghề. Đồng thời, các bạn sẽ có thêm cơ hội học hỏi và truyền lửa từ những người có kinh nghiệm thực tế, họ đều là những bếp trưởng, những nhà quản lí tại các chuỗi khách sạn, nhà hàng tại Singapore.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo