Du học Singapore học thạc sĩ tại Kaplan Singapore

Với thời gian học ngắn, điều kiện đầu vào linh hoạt và yêu cầu hồ sơ đơn giản là một trong những lí do khiến nhiều bạn sinh viên lựa chọn du học Singapore học thạc sĩ. Học Thạc sĩ tại Singapore là một trong những cơ hội tốt để các bạn sinh viên nâng cao kiến thức chuyên môn, nhận bằng cấp giá trị và được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Đặc biệt, các khóa học thạc sĩ tại Học viện Kaplan Singapore sẽ đáp ứng được cả điều kiện về tiêu chuẩn chất lượng chương trình học, lẫn tính thực tiễn công việc để nâng cao khả năng việc làm và tính cạnh tranh trong thị trường việc làm sau khi sinh viên tốt nghiệp. Các chương trình du học Singapore học Thạc sĩ tại Kaplan được liên kết giảng dạy và cấp bằng cùng các trường đại học hàng đầu trên thế giới phải kể đến như Murdoch University, University College Dublin hay Northumbria University với các khóa học về Quản trị kinh doanh, Tài chính và Marketing, có thời gian học tập từ 12 – 15 tháng.

Du học Singapore học thạc sĩ tại Kaplan Singapore

Thông tin chương trình du học Singapore học thạc sĩ tại Học viện Kaplan Singapore

 1. Chương trình Thạc sĩ lấy bằng Murdoch University, Úc:

Đại học Murdoch là một trong những trường đại học hàng đầu tại Úc, và là trường đại học tiên tiến, năng động và hiện đại với hơn 22,000 sinh viên đến từ 90 quốc gia khác nhau. Trường nằm trong top 100 trường đại học trên thế giới dưới 50 tuổi và cũng thuộc top 100 trường đại học quốc tế trên thế giới theo đánh giá và xếp hạng của Times Higher Education năm 2016. Đặc biệt, Murdoch University nằm trong danh sách công nhận bằng cấp của Bộ nhân lực Singapore (MOM). Điều này là một lợi thế dành cho các bạn sinh viên quốc tế khi muốn nộp visa làm việc tại Singapore.

Murdoch University Top 2% các trường đại học tốt nhất thế giới

Chương trình Thạc sĩ Murdoch University tại Học viện Kaplan Singapore có chuyên ngành học:

 • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA)

Thời gian học: 12 tháng. Chương trình học gồm 8 môn học (6 môn chính và 2 môn tự chọn), học viên tham gia khóa học sẽ kết hợp giữa giáo án trên lớp và các buổi hướng dẫn, hội thảo chuyên đề trong suốt khóa học.

Học phí: 28,248 SGD

Yêu cầu đầu vào:

 • Tốt nghiệp Đại học với 2 năm kinh nghiệm hoặc
 • Hoàn tất Chứng chỉ đào tạo sau đại học về Quản trị Kinh doanh của Murdoch University được đào tạo tại Học viện Kaplan
 • Có IELTS 6.0, không kĩ năng nào dưới 6.0 hoặc vượt qua bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào của Kaplan
 1. Chương trình Thạc sĩ lấy bằng University College Dublin (UCD):

UCD là một trong những trường đại học xếp top 1% trên thế giới và là một trong số ít trường kinh doanh giữ danh hiệu “Triple Crown” từ 3 tổ chức EQUIS (Châu Âu), AACSB (US) và AMBA (UK). Một điều đặc biệt khác, chương trình Kinh doanh của UCD luôn được xếp hạng trong Top 100 thế giới về đào tạo ngành học này, được công nhận và đánh giá bởi Financial Times và Economist Intelligence Unit. Với lịch sử hơn 160 năm thành lập, trường Đại học Dublin luôn là một trong những ngôi trường nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu tại châu Âu, môi trường giáo dục đại học, đào tào thạc sĩ chất lượng hàng đầu thế giới.

Với chương trình Thạc sĩ Khoa học lấy bằng University College Dublin tại Học viện Kaplan Singapore, sinh viên có thể lựa chọn 1 trong 2 chuyên ngành:

 • Tài chính hoặc
 • Quản trị học

Thời gian học: 12 tháng. Chương trình Thạc sĩ Quản trị gồm 6 môn học và 2 bài nghiên cứu có thể hoàn thành trong thời gian tối thiểu 12 tháng và chương trình Thạc sĩ Tài chính bao gồm 7 môn học và 2 bài nghiên cứu, cũng hoàn thành trong thời gian tối thiểu 12 tháng.

Học phí: 28,676 SGD

Yêu cầu đầu vào:

 • Tốt nghiệp đại học hoặc văn bằng tương đương
 • Học viên chưa tốt nghiệp đại học nhưng có kinh nghiệm làm việc và sở hữu các bằng cấp, chứng nhận liên quan sẽ được xem xét tùy trường hợp cụ thể
 • Trình độ tiếng Anh IELS 6.5, không kĩ năng nào dưới 6.0

Kì nhập học 2018: 19/10/2018

 1. Chương trình Thạc sĩ lấy bằng Northumbria University Newcastle:

Được thành lập từ năm 1880, Đại học Northumbria là một trong những trường đại học công lập hàng đầu tại Anh Quốc với cộng đồng sinh viên hơn 35,000 người đến từ 140 quốc gia khác nhau trên thế giới. Northumbria University Newcastle Business School là trường duy nhất tại Anh đạt danh hiệu kép “Double AACSB Accreditations” cho cả 2 ngành Kinh doanh và Kế toán (theo AACSB tháng 02/2017). Cũng như Đại học Murdoch, bằng cấp của Northumbria University Newcastle được Bộ nhân lực Singapore công nhận, tạo điều kiện tốt để sinh viên tốt nghiệp và xin visa việc làm tại Singapore.

Northumbria University

Chuyên ngành đào tạo chương trình Thạc sĩ của Northumbria University tại Kaplan Singapore:

 • Quản trị Kinh doanh và Marketing

Thời gian học: 15 tháng. Chương trình học gồm 7 đến 8 môn học và 1 bài luận văn tốt nghiệp.

Học phí: 28,890 SGD

Yêu cầu đầu vào:

 • Tốt nghiệp Đại học, không giới hạn chuyên ngành Kinh doanh hoặc Quản trị
 • IELTS 6.5

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1