Du học Singapore học thạc sĩ QTKD nhận bằng Mỹ tại Học viện LSBF

Du học Singapore ngành Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Học viện LSBF không cần kinh nghiệm làm việc, sau khi hoàn thành chương trình học sinh viên nhận bằng của Concordia University Chicago, Mỹ.

Singapore với chất lượng cuộc sống tốt, khả năng hòa nhập xã hội với người nước ngoài  cao, phương tiện truyền thông, cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông hiện đại, chất lượng giáo dục không ngừng nâng cao, chính trị xã hội ổn định nên “ quốc đảo Sư tử” này  được biết đến là một trong những thành phố dẫn đầu thế giới và là thành phố đáng sống nhất Châu Á. Bên cạnh đó vốn là trung tâm tài chính, kinh tế nên các trường ở Singapore đã và đang thu hút được rất nhiều sinh viên theo học nhiều cấp bậc khác nhau từ các chứng chỉ ngắn hạn, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, đại học đến thạc sĩ. Một trong những trường không thể không nhắc đến khi đề cập đến khi du học Singapore chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh đó chính là LSBF.

Đại điện du học Việt Phương qua thăm và làm việc với Học viện LSBF Singapore

Đại diện du học Việt Phương qua thăm và làm việc với Học viện LSBF Singapore

Thông tin du học Singapore tại Học viện LSBF và chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

Đôi nét về LSBF Singapore

Học viện LSBF (London School of Business and Finance) được thành lập 2003 tại Anh quốc- trung tâm văn hóa, kinh tế tài chính Châu Âu. Hơn 10 năm qua, trường đã chứng minh khả năng của mình khi trở thành trường chuyên đào tạo về kinh doanh có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới với nhiều học viện có mặt trên hơn 12 thành phố ở Anh, Singapore và Cananda. Học viện LSBF được thành lập ở Singapore vào năm 2011. Học viện đã vinh dự nhận được chứng nhận Edu Trust 4 năm của Hội đồng Giáo dục tư thục Singapore và top 10 trường đào tạo Kế Toán và Tài Chính ưa thích tại Singapore

Video giới thiệu về trường LSBF Singapore

Chương trình thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Học viện LSBF

Một điểm đặc biệt trong chương trình du học Singapore học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại LSBF là chương trình học có sự liên kết với Concordia University Chicago. Concordia University Chicago là ngôi trường tự hào với kinh nghiệm giảng dạy trên 150 năm mang đến cho sinh viên một nền giáo dục chất lượng cao mang tầm quốc tế. Môi trường học tập đa văn hóa đến từ 25 quốc gia trên thế giới tạo điều kiện cho sinh viên giao lưu văn hóa và trao đổi kinh nghiệm học tập với nhau. Bên cạnh đó trường còn được xếp loại 22 trong tổng sổ 7,400 trường cao đẳng và đại học về chất lượng đào tạo xuất sắc đối với các ngành lên quan tới bậc Cử nhân và Thạc sĩ (theo thống kê của College Online). Không những thế trường được xếp loại 96 trong số 684 trường đào tạo Thạc sĩ tốt nhất (theo tạp chí Washington Monthly năm 2013) và đạt danh hiệu “Đại học tốt nhất” – College of Distinction từ năm 2010 – 2016. Khác với những trường khác, chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh cần có kinh nghiệm làm việc mới có thể tham gia khóa học nhưng với Concordia University Chicago bạn không cần có kinh nghiệm làm việc cũng vẫn có thể tham gia khóa học.

Chương trình học bậc Thạc sĩ của Concordia University Chicago được thiết kế giúp bạn có được nền tảng kiến thức về lĩnh vực kinh doanh. Bên cạnh giảng dạy lý thuyết, chương trình học còn tập trung vào việc ứng dụng thực tiễn vào kinh doanh nhằm cung cấp kiến thức cần thiết về cách thức kinh doanh, cách hoạt động, điều phối , dự đoán và xử lý những rủi ro xảy ra trong lĩnh vực kinh doanh. Từ đó bạn sẽ có được những kinh nghiệm thực tiễn và định hướng đúng đắn hơn trong con đường lập nghiệp sau này. Bên cạnh chương trình giảng dạy, Học viện LSBF thường xuyên tổ chức những buổi trao đổi về vấn đề việc làm với những chủ đề rất có ích cho sinh viên, giúp sinh viên trau dồi những kỹ năng mềm và có được thông tin về tiềm năng cũng như nhu cầu tuyển dụng của ngành nghề mình đang theo học.Với mạng lưới liên kết rộng rãi với nhiều đối tác, tổ chức doanh nghiệp nên LSBF hỗ trợ cho sinh viên rất nhiều trong vấn đề tìm kiếm việc làm.

Du học Singapore học thạc sĩ QTKD nhận bằng của Mỹ tại Học viện LSBF

Du học Singapore học thạc sĩ QTKD nhận bằng của Mỹ tại Học viện LSBF

Một số thông tin về chương trình đào tạo:

Môn học:

 • Managing and Leading Effective Organizations
 • Ethics, Law, and Communication in Decision Making
 • Global Marketing in the Digital Era
 • Organizational Behavior
 • Economics for Management
 • Entrepreneurialism and Innovation
 • Accounting for Decision Making
 • Managing Human Capital
 • Statistics Applied to Managerial Problems
 • Financial Management
 • Global Management
 • Capstone Courses

Thời gian học: 12 tháng

Học phí: $S 24.610

Học phí sau khi trừ đi học bổng: $20,865.00

Điều kiện đầu vào:

Tuổi Từ 21 tuổi trở lên
Học vấn Tốt nghiệp đại học
Tiếng Anh Trình độ O level hoặc EILTS 6.0/ TOEFL 5.5 (IBT 72)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1