Du học Singapore chuyên ngành Tâm lý học tại trường Dimensions

Du học Singapore ngành Tâm lý học tại trường Dimensions không những có được kiến thức tổng quan về các vấn đề tâm lý học cũng như các phương pháp điều trị các căn bệnh tâm lý mà còn vinh dự nhận được tấm bằng cử nhân khoa học của đại học Cardiff Metropolitan, Anh Quốc.

Du học ngành Tâm lý học, ngành học của những cơ hội

Du học ngành Tâm lý học, ngành học của những cơ hội

Tổng quan về chương trình du học Singapore ngành tâm lý học tại trường Dimensions

Với nhiệt huyết cháy bỏng muốn tìm hiểu khám phá đời sống tinh thần, những cảm xúc, tình cảm phức tạp ẩn sau vẻ bề ngoài của con người cùng với tâm đức cao cả mong muốn mang tất cả những kiến thức, kinh nghiệm sống để giúp mọi người có được cuộc sống tinh thần vui vẻ và hạnh phúc, đó là sứ mệnh cao cả mà tất cả cử nhân khoa học ngành tâm lý học (Bachelor of Science with Honours in Psychology) tại trường Dimensions muốn hướng đến.

Trường Dimensions là một trong những điểm đến tuyệt vời khi du học Singapore ngành Tâm lý học

Trường Dimensions là một trong những điểm đến tuyệt vời khi du học Singapore ngành Tâm lý học

Ngành học này phù hợp cho những sinh viên muốn tiếp thu kiến thức tổng quát về lý thuyết, thực hành và các phương pháp chuẩn đoán lâm sàng liên quan đến tâm lý học để tìm ra phương pháp can thiệp và điều trị các bệnh liên quan đến tâm lý. Với sự thiết kế chi tiết, chuyên sâu vào những kiến thức liên quan đến tâm lý học, chương trình học đã thúc đẩy sinh viên ra sức học tập, trau dồi để phát huy tối đa kỹ năng nghiên cứu, vận dụng kiến thức cơ bản về tâm lý liên quan đến việc ghi nhớ, học tập, lạm dụng chất gây nghiện, các bệnh rối loạn tâm thần vào thực tiễn để can thiệp và giảm thiểu các vấn đề tâm lý như trầm cảm, hành vi quấy rối, bệnh tâm thần, nghiện ma túy hay những lối sống không lành mạnh.

Thông tin tuyển sinh và chương trình Tâm lý học tại Cao đẳng Dimensions

  • Thời gian và môn học: chương trình học được thiết kế giảng dạy cho sinh viên trong khoảng thời gian 3 năm, học phí S$ 10,742/năm với các môn học cụ thể như sau
Năm học Môn học
Năm 1 Research Methods
Data Analysis
Developmental Psychology 1
Social Psychology 1
Psychological Literacy
Brain and Cognition
Năm 2 Cognitive Neuroscience
Research and Statistics
Developmental Psychology 2
Social Psychology 2
Contemporary Issues in Psychology
Individual Differences
Cognitive Psychology
Năm 3 Project Proposal
Clinical Psychology 1
Occupational Psychology
Contemporary Issues in Psychology 2
Introduction to Counselling Skills
The Psychology of Promoting Happiness
Media Psychology
Applied Psychological Therapies
Applied Psychological Testing
Research Dissertation
  • Yêu cầu đầu vào:
Tuổi Từ 19 tuổi trở lên
Học vấn GCE A level, tốt nghiệp trung học phổ thông/ tốt nghiệp chương trình dự bị đại học các ngành khoa học xã hội
Tiếng Anh IELTS 6.0

Điểm nổi bật trong chương trình du học Singapore hệ cử nhân chuyên ngành tâm lý học tại trường Dimensions là sau khi sinh viên tốt nghiệp sẽ được đại học Cardiff Metropolitan, Anh Quốc cấp bằng.

Cardiff Metrpolitan University

Đại học Cardiff Metropolitan tự hào với nền giáo dục gần 150 năm, cung cấp nền tảng giáo dục và phương pháp đào tạo chất lượng cao cho sinh viên hơn 140 quốc gia trên toàn thế giới. Trường chuyên về đào tạo ngành nghề liên quan đến nghiên cứu và kinh tế. Các bài giảng đều xoáy sâu vào việc mang lại cho sinh viên nền tri thức mới và tạo một nền tảng vững chắc về chuyên môn. Ngoài nhiệm vụ đào tạo chuyên ngành cho sinh viên, trường còn chú trọng vấn đề nhu cầu việc làm cho sinh viên. Nhờ vào các chương trình tìm kiếm việc làm, liên kết với các cơ quan doanh nghiệp do đó trường đảm bảo 96% sinh viên tốt nghiệp đều tìm kiếm được việc làm hoặc học tiếp lên cấp cao hơn trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp (theo khảo sát của Destination of Leavers from Higher Education năm 2015).

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Call Now Button