Du học Singapore chương trình tài chính kế toán tại Học viện ERC

Du học Singapore chương trình tài chính kế toán tại Học viện ERC sinh viên vừa được dạy theo phương pháp hiện đại có tính thực tiễn cao, vừa tiết kiệm thời gian và quan trọng là được nhận bằng theo chuẩn Anh Quốc.

Du học Singapore chương trình tài chính kế toán tại Học viện ERC

Chương trình học cử nhân tài chính kế toán tại Học viện ERC giúp sinh viên hiểu rõ hơn về lĩnh vực tài chính kế toán cũng như quy trình phân tích và giải quyết những vấn đề liên quan đến kế toán, thuế, luật kinh tế… Với phương pháp học đại học từ thực tế, mô hình giảng dạy mang thị trường vào ngay lớp học, thường xuyên có nhiều mô phỏng các hoạt động kinh doanh nhằm mục đích tăng kỹ năng hoạt động nhóm, kỹ năng giao tiếp với khách hàng, kỹ năng đàm phán thương lượng và kỹ năng giải quyết những khó khăn thường xảy ra trong lĩnh vực Tài chính kế toán. Ưu điểm của chương trình này tại Học viện ERC rất linh hoạt, tiết kiệm thời gian và phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên khác nhau. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình cao đẳng nâng cao ngành tài chính kế toán tại ERC (20 tháng) sinh viên top up lên chương trình năm cuối đại học (12 tháng). Hoặc sinh viên hoàn tất chương trình cao đẳng/đại học tại Việt Nam có thể xét miễn giảm vào trực tiếp chương trình Top up (kết quả xét duyệt dựa vào kết quả học tập của sinh viên tại Việt Nam).

Thông tin tuyển sinh du học Singapore chương trình Cử nhân tài chính kế toán tại Học viện ERC

Học phí cho chương trình tài chính kế toán

  • Cao đẳng nâng cao: S$18.000
  • Năm cuối đại học: S$ 18.450

Điều kiện đầu vào

  • Hoàn tất cao đẳng nâng cao, IELTS 6.0
  • Hoặc hoàn tất Cao đẳng/Đại học tại Việt Nam, IELTS 6.0

Sau khi đủ điều kiện tốt nghiệp sinh viên sẽ được Greenwich University cấp bằng. Greenwich University là một trong những trường lớn và hiện đại ở Anh Quốc. Hàng năm sinh viên từ hàng trăm quốc gia trên thế giới theo học tại Greenwich. Trường được tạp chí Times Higher Education bình chọn là trường có tính chất quốc tế nhất toàn cầu. Trường luôn được xếp hạng tốt về mức độ hài lòng của sinh viên và luôn giữ vị trí đứng đầu liên tiếp trong 4 năm (2010-2013). Bên cạnh đó trường được xếp vào một trong 200 trường có triển vọng nhất thế giới.

Đôi nét về Học viện ERC Singapore

Học viện ERC Singapore là một trong những trường hàng đầu tại Singapore được thành lập năm 2003 bởi những nhà quản trị doanh nghiệp hàng đầu Châu Á. Mục tiêu cao cả mà ERC Singapore muốn hướng đến là đào tạo nên những thế hệ doanh nhân trẻ, tài năng có thể đương đầu và giải quyết với mọi tình huống khó khăn trong kinh doanh. Chuyên ngành chính của trường là đào tạo tiếng Anh, Kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Du lịch khách sạn. Ở bất cứ chuyên ngành nào thì chương trình đào tạo cũng được giảng dạy theo phương pháp mới, bám sát vào thực tiễn nhằm giúp sinh viên xác định được mục tiêu học tập cũng như có được những hướng đi đúng đắn cho con đường sự nghiệp của mình sau này.

Video giới thiệu Du học Singapore tại Học viện ERC

Học viện ERC luôn tự hào khi không những mang đến nền giáo dục chất lượng cao cho hơn 10.000 sinh viên mà còn mang đến nhiều ý tưởng độc đáo và những thủ lĩnh tài năng cho “thế giới kinh doanh”. Ngoài ra ERC còn vinh dự khi là một trong những trường đầu tiên được nhận EduTrust 4 năm: chứng nhận danh giá nhất về giáo dục của Hội đồng Tư thục Singapore. Khi lựa chọn học tập ở ERC bạn sẽ an tâm về vấn đề việc làm bởi có 96,4% sinh viên của trường tìm được việc làm sau 3 tháng tốt nghiệp (theo khảo sát của Jobscentral năm 2013).

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1